Phần mềm watermark ảnh hàng loạt

     
Batch Watermark Creator là phần mềm đóng dấu cho ảnh chuyên nghiệp, 1-1 giản, dễ dàng sử dụng. Bạn dễ dàng thực hiện thao tác “đánh dấu” trên ảnh vô cùng 1-1 giản. Phần mềm giúp bạn xuất ra những bức ảnh có điểm nổi bật riêng nhưng độ sắc nét của bức hình ảnh vẫn được đảm bảo.


Bạn đang xem: Phần mềm watermark ảnh hàng loạt

*

Batch Watermark Creator là ứng dụng đóng lốt cho hình ảnh khá chuyên nghiệp, bạn cũng có thể ghi chữ lên đa số bức ảnh, tốt chèn các logo đã bao gồm sẵn vào bức hình ảnh do chúng ta tự chụp hay hình ảnh do các bạn tự chỉnh sửa.

Xem thêm: Cách Chia Trang Word Thành 2 Phần Trong Word, Chia Giấy Thành 2 Phần Trong Word

Phần mềm giúp đỡ bạn xuất ra mọi bức hình ảnh có ấn tượng riêng nhưng độ phân giải của bức hình ảnh vẫn được đảm bảo.Batch Watermark Creator là ứng dụng giúp đỡ bạn đóng dấu ảnh, được cung ứng các định dạng hình ảnh khác nhau, lên tới 40 định dạng ảnh. Chúng ta có thể tạo không ít phong cách nhãn như chữ ký, hay biểu tượng logo ảnh, những nhãn trong suốt. Người tiêu dùng có thể thiết lập cấu hình vị trí vết tùy ý vào bức ảnh, xuất xắc tùy chọn cá phong cách font chữ với màu sắc khác nhau.Cách thực hiện Batch Watermark Creator nhằm đóng dấu ảnh cũng khá đơn giản, giúp đỡ bạn có được gần như hình hình ảnh bản quyền của riêng biệt mình. Chúng ta xem lý giải đóng dấu ảnh với Batch Watermark Creator mở mục thủ pháp của chúng tôi.Ngoài Batch Watermark Creator thì Aoao Watermark Software cũng là pháp luật đóng dấu hình ảnh hiệu trái mà bạn có thể tham khảo. Đặc biệt, Aoao Watermark Software tất cả hỗ trợ chế độ đóng dấu ảnh hàng loạt.Batch Watermark Creator có rất nhiều tính năng:Hỗ trợ bên trên 40 loại ảnh khác nhau (JPEG, BMP, TIFF, PCX, PNG, TGA, PBM, PGM, PPM, GIF, VDA, ICB, VST, PIX, WMF, FAX, PSD, PDD, PSP, CUT and PCD etc).Nhờ áp dụng kỹ thuật làm cho trơn text rất dị kết phù hợp với nhiều hiệu ứng sệt biệt, những nhãn hiệu sẽ tiến hành thể hiện tại thật sự ấn tượng, hơn hẳn so cùng với Photoshop.Hỗ trợ nhiều phong cách nhãn: Chữ, ảnhHỗ trợ tạo ra nhãn mẫu mã trong suốtCó sẵn trình biên tập ảnh.Phù hòa hợp với chuẩn chỉnh lưu trữ PNG, đảm bảo độ sắc đẹp nét của con đường biên.Người dùng hoàn toàn có thể tùy chọn hình ảnh hoặc tự ngữ làm cho nhãn hiệu, in vào vị trí tùy ý trên 1 loạt bức ảnh.Cho phép tùy lựa chọn các thông số như khuôn khổ font, color sắc, vi tríDễ dàng triển khai các công việc cần thiết.Hỗ trợ cai quản các nhãnTự hễ lưu các tùy chỉnh thiết lập của tín đồ dùngGiữ nguyên dung tích của phim được đóng nhãn.Xử lý với vẽ lại đường biên cho ảnh.Cho phép triển khai các thao tác bằng phương pháp kéo thả, chúng ta cũng có thể kéo ảnh từ Windows Explorer vào hành lang cửa số chương trình để xử lý.Cho phép tạo nhiều loại nhãn bao gồm góc trònCho phép căn chỉnh kích thước nhãn cho phù hợpKỹ thuật xử lý nhãn hình dáng text độc đáo giúp thể hiện những hiệu ứng tuyệt hảo hơnHỗ trợ để ý trước trong quy trình xử lýCác kĩ năng chính của Batch Watermark Creator:Tạo dấu cho ảnhHỗ trợ 40 định hình ảnhHỗ trợ nhiều kiểu nhãn nhằm đóng vệt ảnhThay đổi màu sắc và kích thước, font chữ tùy ýDễ thực hiệnDownload Batch Watermark Creatorhttp://megaurl.in/p5twThttp://megaurl.in/0cVEhttp://megaurl.in/nhEdrq

Chuyên mục: Domain Hosting