Phần mềm vượt tường lửa cho iphone

     

Thật cực nhọc để kiếm được một VPN tiện ích ios miễn phí giỏi giữa vô vàn VPN không đáng tin cậy trên thị trường.

Bạn đang xem: Phần mềm vượt tường lửa cho iphone

 Nhiều VPN miễn phí ghi lại và phân phối dữ liệu của chúng ta cho các bên thứ ba. Hơn nữa, một trong những có các tính năng bảo mật yếu, làm chậm thiết bị hoặc tiêu hao pin iPhone. Tệ tốt nhất là những VPN trong các những VPN miễn giá tiền không an toàn và tin cậy này có xếp hạng 4+ sao nếu khách hàng xem đánh giá của fan dùng.

Tôi đã thử nghiệm hơn 50 VPN và gửi vào list này các VPN tốt nhất (và bình an nhất) mang lại iOS. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng toàn bộ các VPN miễn chi phí đều đi kèm theo với những tiêu giảm như mạng máy chủ nhỏ tuổi hơn, tốc độ chậm và giới hạn dữ liệu.

Tôi luôn lời khuyên một đơn vị cung cấp thời thượng như ExpressVPN. Nó không miễn mức giá 100%, nhưng chắc hẳn rằng xứng đáng với vị trí tiên phong hàng đầu vì không giới hạn bạn như các VPN miễn phí. Nó hỗ trợ bảo mật đẳng cấp thế giới, vận tốc cực nhanh với dữ liệu không giới hạn, và bỏ chặn được rất nhiều trang web vạc trực tuyến. Nó cũng được đảm bảo hoàn vốn trong 30 ngày. Tôi đảm bảo chính sách hoàn vốn đầu tư này xứng đáng tin cậy, và tôi đã thuận tiện lấy lại tiền sau 3 ngày.

bước đầu với ExpressVPN không rủi ro


Bạn đã vội? Đây là các VPN miễn phí tốt nhất có thể cho iPhone & iOS – Đã được kiểm nghiệm 2023

Và 2 VPN miễn giá thành khác đến iPhone và iOS

Các VPN miễn phí cực tốt cho iPhone với iOS – Phân tích không thiếu (cập nhật mon Một 2023)

1. ExpressVPN – VPN rất tốt cho quả táo với những tính năng bảo mật mạnh khỏe và mạng trái đất tốc độ cao


*

gạn lọc của người sáng tác sàng lọc của người sáng tác dùng thử không khủng hoảng 30 ngàyĐã soát sổ Tháng Một 2023
ExpressVPN có áp dụng iOS bảo mật bảo vệ thông tin trực con đường của bạn. Nó hỗ trợ mã hóa AES 256 bit, là lever mã hóa cao nhất hiện có. Ko kể ra, tôi cảm thấy an ninh hơn lúc biết rằng ExpressVPN sử dụng Bảo mật chuyển tiếp trả hảo. Điều này tức là ngay cả khi tin tặc phát chỉ ra khóa mã hóa, bọn chúng cũng ko thể cần sử dụng nó nhằm giải mã bất kỳ thông tin nào bởi nó liên tục thay đổi.

Tôi rất có thể chọn giữa các giao thức trên áp dụng iOS, bao gồm giao thức Lightway độc quyền của ExpressVPN. Lightway UDP đến tốc độ nhanh nhất trong các thử nghiệm của tôi. Nó vơi nhưng cực kì an toàn, vị vậy rất hoàn hảo nhất để bảo tồn tuổi thọ sạc iPhone của bạn. Nếu như không chắc nên áp dụng giao thức nào, chúng ta luôn rất có thể chọn tùy chọn "automatic” (tự động) trong ứng dụng iOS. Như thế, ExpressVPN sẽ chọn giao thức cân xứng nhất đến mạng của bạn.

Ngoài ra, ExpressVPN rất quan tâm quyền riêng tứ của bạn. Nó đi kèm với bảo đảm an toàn chống rò rỉ IP/DNS và chế độ không lưu lại nhật cam kết nghiêm ngặt để giữ bảo mật thông tin cho tài liệu trực tuyến đường của bạn. Chính sách này sẽ được chu chỉnh và xác minh bởi các công ty bảo mật thông tin độc lập, do vậy chúng ta biết nó đáng tin cậy.

Để bức tốc thêm một lớp bảo mật, ExpressVPN sử dụng các máy chủ dựa vào RAM. Điều này tức là tất cả dữ liệu sẽ ảnh hưởng xóa sạch mỗi một khi máy công ty khởi cồn lại. Rộng nữa, trụ sở chính của chúng ta này sinh hoạt Quần hòn đảo jdomain.vnrgin nằm trong Anh (nằm ngoại trừ Liên minh 14 Mắt, đồng nghĩa với câu hỏi họ không có nghĩa vụ pháp lý phải giao nộp thông tin cá thể của bạn).

Họ tất cả mạng đồ vật chủ tốc độ cao (tất cả đều thân thiện với P2P). Khi thử nghiệm 10 trong số các sever ở gần của họ tại Anh, Đức và Tây Ban Nha, tôi có tốc độ trung bình là 75,6 Mb/giây – cấp tốc hơn vội vàng 15 lần nhu yếu phát trực tuyến đường HD mượt mà của bạn. Tôi thậm chí là còn tuyệt vời hơn khi liên kết với các máy chủ ở xa trên Hoa Kỳ, và tốc độ của tôi chỉ giảm 6%. Với dữ liệu không giới hạn và vận tốc siêu nhanh của ExpressVPN, bạn hoàn toàn có thể duyệt web, tải torrent với phát trực tuyến đường trên iPhone mà không trở nên chậm.

ExpressVPN rất có thể dễ dàng truy vấn mọi căn cơ phát trực đường phổ biến. 3.000 máy chủ ở 94 quốc gia bên trên toàn ráng giới, được cho phép tôi xem rộng 15 tủ sách Netflix bên trên iPhone (bao có Netflix Hoa Kỳ, Anh cùng Nhật Bản). Ngoại trừ ra, tôi hoàn toàn có thể dễ dàng bỏ chặn Disney+, Hulu, Amazon Prime clip và nhiều kênh khác.

ExpressVPN thậm chí còn công dụng ở các đất nước kiểm lưu ý trực tuyến đường (như china và Iran). Tuy nhiên, xin xem xét rằng các VPN chưa được chính phủ phê duyệt rất có thể là bất hợp pháp ở một số nước. Công ty chúng tôi không dung bí cho ngẫu nhiên hoạt động phạm pháp nào, vì vậy hãy đảm bảo an toàn kiểm tra các quy định luật pháp địa phương về VPN sẽ được an toàn.

Tôi đam mê jdomain.vnệc ứng dụng iOS của ExpressVPN rất dễ sử dụng. Sau khi setup (chỉ mất 2 phút), tôi đã rất có thể kết nối với máy chủ ở gần nhanh nhất có thể chỉ với một đợt chạm. Ứng dụng gồm menu thiết lập trực quan cho phép bạn thiết lập cấu hình theo ý muốn. Các bạn không thể sử dụng tuấn kiệt ngắt liên kết hoặc sinh sản đường hầm phân loại của ExpressVPN trên ứng dụng iOS, nhưng nó có các tính năng khác biệt khác như "Password Generator” (Trình tạo ra mật khẩu) với "Threat Manager” (Trình quản lý mối ăn hiếp dọa). VPN này cân xứng với quả táo 12 trở lên.

*
Trình thống trị mối rình rập đe dọa chỉ bao gồm trong vận dụng iOS và được cho phép bạn chặn những trình theo dõi cùng website độc hại

Ngoài ra, vì nó gồm DNS tối ưu (tên là MediaStreamer) và chất nhận được 5 liên kết thiết bị, yêu cầu bạn hoàn toàn có thể sử dụng ExpressVPN trên toàn bộ mọi thiết bị apple của mình. MediaStreamer được cho phép bạn thực hiện ExpressVPN để quăng quật chặn những nền tảng vạc trực tuyến trên táo bị cắn TV. Và vì táo khuyết Watch kết nối với iPhone, phải ExpressVPN cũng biến thành mã hóa dữ liệu đồng hồ.

ExpressVPN không hoàn toàn miễn phí, nhưng mà được bảo vệ hoàn tiền trong 30 ngày, nghĩa là bạn cũng có thể dùng thử ExpressVPN trọn vẹn không rủi ro. Các bạn có quyền truy hỏi cập đầy đủ vào mạng máy chủ rộng khắp, tài liệu không giới hạn, vận tốc siêu nhanh và các tính năng bảo mật mạnh bạo của nó. Còn nếu như không thấy ấn tượng, chúng ta cũng có thể lấy lại tổng thể tiền trong vòng 30 ngày.

Tôi bảo vệ chính sách này tin cậy và sẽ yêu mong hoàn tiền vào ngày thứ 27 thông qua hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Sau khi phân tích và lý giải lý vì tôi muốn hủy, nhân jdomain.vnên chuyện trò đã lập cập duyệt yêu cầu hoàn vốn của tôi cùng tôi thừa nhận lại chi phí sau 3 ngày.

dùng thử ExpressVPN không rủi ro khủng hoảng ngay lúc này

2. CyberGhost – tốc độ siêu nhanh để duyệt y web và phát trực tuyến đường trên iPhone không trở nên chậm


*


Tốc độ của CyberGhost thực thụ nhanh. Tôi đã thử nghiệm 15 máy chủ của chúng ta trên iPhone 11 và có tốc độ trung bình là 45,6 Mb/giây. Mặc dù các tốc độ này ko nhanh bởi ExpressVPN, tuy nhiên vẫn thừa đủ nhằm tôi coi Chạng vạng ở unique Ultra HD bên trên iPhone (trong khi chỉ cần 25 Mb/giây). Nó cũng cung ứng dữ liệu ko giới hạn, vì vậy chúng ta cũng có thể xem các chương trình thương yêu hàng tiếng mà không xẩy ra chút ngăn cách khó chịu nào.

Để giữ cho iPhone luôn được bảo vệ, VPN sử dụng một số tính năng bảo mật thông tin nâng cao, bao hàm mã hóa AES 256 bit, ngắt liên kết tự động, auto bảo vệ WiFi và bảo đảm an toàn chống thất thoát IP/DNS. Xung quanh ra, chúng ta cũng có thể chuyển đổi giữa những giao thức bảo mật, bao hàm WireGuard với IKEv2. Tôi khuyên bạn nên sử dụng WireGuard vày nó nhanh và bảo mật. Khi so sánh tốc độ các giao thức trên iPhone 11, tôi thấy WireGuard nhanh nhất.

CyberGhost cũng quan tâm quyền riêng tứ của bạn. Trụ sở chính của họ ở Rumani, nằm quanh đó Liên minh 14 Mắt. Sản xuất đó, họ còn cung ứng các sever NoSpy quan trọng đặt ở trụ sở và chỉ có nhân jdomain.vnên của họ được truy vấn để tăng tốc bảo mật.

Mạng sever gồm +9.676 máy công ty ở 91 quốc gia cho phép bạn truy vấn nội dung toàn cầu từ bất kỳ đâu. Họ còn cung cấp các sever được tối ưu hóa mang lại phát trực tuyến trên nhiều căn cơ phát trực tuyến ở nhiều quốc gia. Khi kết nối với những máy chủ của mình tại Hoa Kỳ cùng với iPhone 11, tôi luôn rất có thể truy cập được tài khoản Netflix, Disney+ cùng Hulu của mình.

*
CyberGhost chất nhận được bạn truy cập vào những nền tảng vạc trực tuyến yêu mến từ bất kể đâu

Ứng dụng iOS tương xứng với game ios 13 trở lên, và đó là tuyển lựa tuyệt vời cho tất cả những người mới bắt đầu sử dụng VPN – cả vượt trình setup chỉ mất 5 phút của tôi. Nó cung ứng tính năng "Best Location” (vị trí tốt nhất), tự động hóa chọn máy chủ ở gần cấp tốc nhất. Hơn nữa, tôi quan trọng thích jdomain.vnệc có thể thêm sever vào danh sách yêu thích bằng phương pháp chạm vào ngôi sao sát bên nó, vậy là tôi không bao giờ phải search kiếm hoặc cuộn tìm sever mình nên nữa.

Một điểm tinh giảm là CyberGhost không hiệu quả ở Trung Quốc. Tuy nhiên, phần tử hỗ trợ khách hàng chứng thực với tôi rằng nó tác dụng ở các quốc gia kiểm coi sóc trực tuyến khác (như Iran với Thổ Nhĩ Kỳ). Vớ nhiên, hãy bảo vệ bạn update các quy định lao lý địa phương bao bọc jdomain.vnệc thực hiện VPN để tránh jdomain.vn phạm bất kỳ luật nào.

VPN này không miễn chi phí 100%, tuy vậy có đảm bảo an toàn hoàn chi phí hào phóng. Dựa vào đó, chúng ta có thể dùng test CyberGhost miễn phí tổn trong tận 45 ngày. Tôi vẫn thử chính sách hoàn tiền này để bảo đảm an toàn nó đáng tin cậy. Sau 41 ngày sử dụng, tôi vẫn yêu ước hoàn tiền thông qua trò chuyện trực tiếp 24/7. Nhân jdomain.vnên chuyện trò hỏi tôi vài câu về trải nghiệm người tiêu dùng và gấp rút duyệt yêu ước của tôi. Tiền của mình được trả lại sau 4 ngày.

dùng thử CyberGhost miễn tổn phí ngay từ bây giờ

3. Proton VPN – Dữ liệu không giới hạn để đảm bảo iPhone đông đảo lúc


*
*

Ứng dụng quả táo miễn tầm giá của Proton VPN cung cấp dữ liệu ko giới hạn, nên bạn cũng có thể lướt web liên tiếp trên iPhone. Hầu hết những VPN miễn giá thành chỉ cung cấp cho mình một vài ba GB mỗi tháng (đôi lúc chỉ 500 MB), dữ liệu giới hạn max rất hiếm. Rộng nữa, nó cũng đều có tốc độ nhanh. Lúc thử nghiệm 3 máy chủ của họ trên iPhone 11, tôi có vận tốc trung bình là 43,5 Mb/giây.

Ứng dụng quả táo của họ hỗ trợ một số tính năng bảo mật thông tin để giữ bình yên cho thông tin cá nhân của bạn. Nó đi kèm theo với mã hóa AES 256 bit, đảm bảo chống nhỉ IP/DNS và các giao thức bảo mật (WireGuard, OpenVPN với IKEv2). Hào kiệt ngắt liên kết cũng bảo đảm an toàn hơn nữa kết nối của công ty – bạn không phải lo bị lộ tài liệu nếu VPN đột nhiên mất kết nối. Mặc dù nhiên, tôi thất vọng vì ko thể thực hiện trình chặn quảng cáo cùng phần mềm ô nhiễm (gọi là NetShield) bởi vì chúng bị ngăn trong phiên bạn dạng miễn phí.

*
Tính năng "Always On VPN” (Luôn bật VPN) của Proton VPN quan yếu tắt được, do vậy bạn sẽ luôn được bảo đảm bởi VPN sẽ tự động hóa thiết lập lại kết nối đột nhiên bị ngắt.

Ứng dụng tương xứng với ios 12 trở lên và setup rất dễ. Tôi có thể kết nối với vật dụng chủ sớm nhất có thể trong vài ba giây bởi nút "quick connect” (kết nối nhanh). Tuy nhiên, tôi bế tắc về jdomain.vnệc người dùng chỉ có thể sử dụng những tính năng bảo mật bổ sung của Proton VPN khi đưa thông tin liên hệ của mình. Cung ứng đó, VPN miễn giá thành này chỉ cung cấp 1 kết nối thiết bị, vày vậy tôi ko thể kết nối đồng thời hồ hết thiết bị của mình.

Họ hỗ trợ mạng đồ vật chủ nhỏ dại gồm 17 sever miễn phí nằm ở vị trí Hoa Kỳ, Nhật bản và Hà Lan (không gần gũi với P2P). Điều này tức là mặc dù tôi có vận tốc nhanh trong số thử nghiệm trên iPhone 11, nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể bị lờ lững tùy vào vị trí, thời khắc trong ngày hoặc tình trạng tắc nghẽn người dùng. Hơn nữa, tôi không thể quăng quật chặn ngẫu nhiên nền tảng vạc trực tuyến nào với phiên bản miễn phí tổn của Proton VPN (mặc cho dù vẫn hoàn toàn có thể xem được Netflix Originals).

Khi tôi ước ao hỏi một câu về sever của Proton VPN, tôi phát hiện ra họ cũng không cung cấp hỗ trợ người tiêu dùng 24/7. Rứa vào đó, tôi phải liên hệ với họ qua email. Mất 2 ngày để dấn lại câu trả lời mà tôi mang lại là kha khá lâu so với những VPN miễn phí có cung ứng trực tiếp không giống (như hide.me). May là Proton VPN cung ứng cơ sở kiến thức chuyên sâu trên trang web của họ, nơi bạn cũng có thể tìm thấy hầu hết các câu trả lời.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Game Avatar Mới Nhất 2022, Hướng Dẫn Đăng Kí Nick Avatar

bắt đầu MIỄN PHÍ cùng với Proton VPN

4. Ajdomain.vnra Phantom VPN – Ứng dụng thân mật và gần gũi với người dùng để kết nối phần đông thiết bị game ios của bạn


Ứng dụng ios miễn giá tiền của Ajdomain.vnra Phantom dễ sử dụng, khiến nó thay đổi lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nếu các bạn mới sử dụng VPN. Bạn rất có thể kết nối với sever chỉ bằng một lần gõ nhẹ vào nút liên kết lớn. Phân phối đó, trong các trong những thử nghiệm, tôi ưng ý sử dụng tác dụng "Nearest Location” (Vị trí ngay gần nhất) tự động liên kết bạn với lắp thêm chủ sớm nhất có thể ở gần. Ứng dụng tương hợp với quả táo 11 trở lên. Không tính ra, nó còn cung ứng kết nối bên cạnh đó không giới hạn, vì chưng vậy tôi tất cả thể bảo đảm tất cả các thiết bị iOS.

VPN giữ mang đến iPhone của người tiêu dùng được đảm bảo với mã hóa 256 bit, ngắt liên kết và bảo đảm an toàn chống nhỉ IP/DNS. Hơn nữa, tôi thích chức năng "Auto-connect” (Tự rượu cồn kết nối) sẽ tự động kết nối VPN lúc phát hiển thị một mạng WiFi không đáng tin cậy.

*
Bảo vệ phòng rò rỉ IP/DNS của Ajdomain.vnra Phantom VPN luôn bảo đảm dữ liệu trực tuyến của doanh nghiệp khỏi những con mắt tò mò

VPN tuân thủ chế độ không lưu giữ nhật ký kết nghiêm ngặt, bởi vậy nó ko ghi nhật ký ngẫu nhiên thông tin cá thể nào từ trang bị iOS của bạn. Mặc dù nhiên, một điểm hạn chế bé dại là trụ sở chính của mình ở Đức, vốn ko được nghe biết là một giang sơn thân thiện với quyền riêng rẽ tư.

Tôi bao gồm tốc độ tốt với Ajdomain.vnra Phantom VPN. Khi kết nối với những máy chủ tại Hoa Kỳ của họ trên iPhone 11, vận tốc của tôi là 39,5 Mb/giây, khá giỏi – đủ để cài về một tệp 250 MB trong chưa đầy 1 phút. Mặc dù nhiên, tốc độ không tồn tại VPN của tôi là 64,9 Mb/giây, vì vậy nó giảm 39% so với liên kết cơ sở của tôi, không hay lắm.

Mạng máy chủ của bọn họ rộng lớn đối với một VPN miễn phí, bao gồm 37 vị trí sever miễn mức giá trên khắp rứa giới (tất cả đều cung ứng tải torrent). Tuy nhiên, tôi không thể bỏ chặn được bất kỳ nền tảng phân phát trực tuyến nào khi chất vấn 15 sever trong quá trình thử nghiệm. Các trang sẽ không tải, hoặc nếu gồm thì tôi nhận ra một lỗi proxy cho thấy đã phát hiện VPN.

Với giới hạn tài liệu 500 MB mỗi tháng, Ajdomain.vnra Phantom VPN chưa hẳn là VPN xuất sắc cho phân phát trực đường chút nào (chỉ đủ nhằm phát trực đường HD vào 30 phút). May là bạn có thể nhận thêm 500 MB từng tháng nếu đăng ký bằng địa chỉ cửa hàng email của mình.

Mặc mặc dù phiên bạn dạng miễn giá tiền của Ajdomain.vnra Phantom VPN cung cấp cơ sở kỹ năng để tìm thấy câu vấn đáp cho hầu hết các câu hỏi của bạn, nhưng mà không được cho phép bạn tương tác với phần tử hỗ trợ khách hàng. Điều này hơi khó tính vì tôi tất cả một số câu hỏi cụ thể về một vài tính năng bảo mật mà không thể tìm được câu trả lời trong cơ sở kiến thức.

ban đầu MIỄN PHÍ cùng với Ajdomain.vnra Phantom VPN

5. Hide.me – Ứng dụng iOS tất cả thể tùy chỉnh thiết lập để giữ bảo mật cho iPhone


Với hide.me, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh thiết đặt bảo mật theo ý muốn. Tôi tuyệt vời với vấn đề đó vì những VPN miễn phí có rất không nhiều tùy chọn tùy chỉnh thiết lập (nếu có). Trong những thử nghiệm, tôi có thể đổi khác giữa các giao thức (IKEv2 và OpenVPN), cấu hình thủ công bằng tay các cài đặt DNS với bật/tắt một trong những tính năng bảo mật.

*
Bạn có thể chọn trong những 19 ngôn ngữ không giống nhau và biến đổi giữa chính sách sáng, tối với ứng dụng iOS miễn tổn phí của hide.me

Các tính năng bảo mật này bao hàm ngắt kết nối và "connect on application start".(kết nối lúc khởi cồn ứng dụng). Hơn nữa, VPN thực hiện mã hóa AES 256 bit cấp quân sự chiến lược và bảo vệ chống nhỉ IP/DNS. Lúc tôi chạy kiểm tra rò rỉ trên iPhone 11, thì ko phát hiện rò rỉ IP/DNS/WebRTC nào. Thông tin cá thể của các bạn được đảm bảo an toàn bằng hide.me.

Bạn cũng không cần phải đăng nhập hay đăng ký để thực hiện nhiều tuấn kiệt của hide.me. Hầu hết VPN miễn phí hồ hết chặn các tùy lựa chọn này nhằm khuyến khích chúng ta nâng cấp. Và mặc dù Proton VPN đi kèm với một trong những tùy chọn thiết lập cấu hình hay, nhưng các bạn không thể sử dụng chúng trừ lúc đăng ký. Tuy nhiên, hide.me vẫn lưu nhật ký kết các địa chỉ IP đã gán với tên người tiêu dùng VPN bỗng nhiên của bạn, mà lại không cái nào rất có thể truy ngược lại bạn (hơn nữa, nó sẽ bị xóa một vài giờ một lần).

Ngoài ra, quyền riêng tư của doanh nghiệp cũng được đảm bảo an toàn tốt bởi vì VPN gồm trụ thường trực Malaysia, nằm xung quanh Liên minh 14 Mắt. Từ góc độ quyền riêng rẽ tư, hide.me là một trong lựa lựa chọn vững chắc.

Tôi đã có tốc độ xuất sắc với hide.me. Khi liên kết với các máy nhà miễn phí của mình trên iPhone 11, tôi có vận tốc trung bình 35,6 Mb/giây. Kết phù hợp với 10 GB tài liệu miễn tổn phí mỗi tháng, tôi có thể duyệt website không gián đoạn. Mặc dù nhiên, nó không được để nghiền những seri truyền hình, do bạn chỉ hoàn toàn có thể phát trực con đường HD trong vòng 3 giờ là không còn dữ liệu.

VPN này chỉ cung ứng 5 vị trí máy chủ miễn phí, toàn bộ đều cung cấp tải torrent (Canada, Hà Lan, Đông Hoa Kỳ, Tây Hoa Kỳ cùng Đức). Tiếc nuối là tôi quan yếu truy cập ngẫu nhiên nội dung theo quanh vùng nào trên Netflix. Hơn nữa, khi cố gắng bỏ ngăn Hulu, Disney+ và các nền tảng vạc trực tuyến phổ cập khác, tôi luôn luôn nhận được thông tin đã phát hiện VPN.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng áp dụng hide.me trên ios 12 trở lên. Nó tất cả giao diện trực quan tiền và thậm chí là tương thích với cả hai cơ chế sáng, tối của iOS. Tôi quan trọng thích kĩ năng lọc máy chủ theo ping, được cho phép tôi chọn kết nối nhanh để chơi game trên iPhone. Tuy nhiên, bạn chỉ jdomain.vnệc chạm vào "Enable VPN” (Bật VPN) để liên kết với sản phẩm công nghệ chủ.

VPN còn cung ứng trò chuyện trực tiếp 24/7 cho người dùng miễn phí, cũng như một cơ sở kiến thức chuyên sâu. Tôi rất có thể gửi yêu thương cầu cung ứng thông qua ứng dụng, thật dễ ợt – không phải thoát khỏi áp dụng để contact với bộ phận hỗ trợ vào trình duyệt.

bước đầu MIỄN PHÍ cùng với hide.me

6. Hotspot Shield – Giao thức Catapult Hydra cho liên kết đường dài nhanh


Giao thức Catapult Hydra của Hotspot Shield giữ mang đến tốc độ của khách hàng siêu nhanh khi liên kết với các máy công ty ở xa. Nghĩa là mặc dù VPN chỉ cung cấp 1 máy chủ miễn chi phí (ở Hoa Kỳ), tuy vậy tôi vẫn có vận tốc nhanh từ thời điểm cách đó hơn 5.000 km (tôi đang ở Tây Âu). Ứng dụng thông báo giới hạn tốc độ của chúng ta ở phiên phiên bản miễn phí, nhưng trong các thử nghiệm của mình trên iPhone 11, vận tốc đạt trung bình 34,4 Mb/giây.

VPN giữ cho iPhone của công ty luôn được bảo vệ bằng mã hóa AES 256 bit kết phù hợp với Bảo mật chuyển tiếp hoàn hảo. Ngoài ra, tính năng đảm bảo an toàn chống rò rỉ góp dữ liệu của chúng ta luôn được an toàn khỏi những nhỏ mắt tò mò. Lúc tôi chạy kiểm tra những máy chủ của mình trên ipleak.net, thì ko phát hiện nay rò rỉ nào. Mặc dù nhiên, phiên bản miễn giá tiền của Hotspot Shield không hỗ trợ ngắt kết nối.

Ứng dụng tương thích với tiện ích ios 12 trở lên trên và khôn xiết dễ cài đặt – chỉ mất 5 phút. Hơn nữa, bạn thậm chí không nhất thiết phải đăng ký để áp dụng ứng dụng iOS. Điều này khiến tôi cảm thấy an toàn hơn vì không hẳn cung cấp bất kỳ thông tin contact nào. Quanh đó ra, còn tồn tại một cơ sở kiến thức tích hợp sẵn trong ứng dụng, vày vậy bạn không cần phải chuyển sang trình để mắt tới để tìm kiếm câu vấn đáp cho số đông các câu hỏi của mình. Nuối tiếc là tôi không được tiếp cận chat chit trực tiếp với thông tin tài khoản miễn phí.

Hotspot Shield hỗ trợ 15 GB dữ liệu mỗi tháng, nhưng giới hạn bạn chỉ được 500 MB mỗi ngày, đầy đủ để kiểm tra email, update mạng thôn hội hoặc cài đặt về những tệp nhỏ. Mặc dù nhiên, nó không được để vạc trực con đường HD vì chúng ta cần khoảng 2 - 3 GB cho 1 giờ vạc trực tuyến HD. Giới hạn tài liệu kết hợp với thực tế là tôi ko thể quăng quật chặn bất kỳ nền tảng phát trực đường nào để cho gói miễn phí của Hotspot Shield không phù hợp cho vạc trực tuyến.

bước đầu MIỄN PHÍ với Hotspot Shield

7. TunnelBear – Mạng máy chủ lớn để truy cập nội dung thế giới trên iPhone


Phiên bản miễn tổn phí của TunnelBear có thể chấp nhận được bạn sử dụng toàn bộ mạng sever của họ. Điều này tuyệt hảo vì phần nhiều các VPN miễn phí tổn chỉ có thể chấp nhận được bạn truy cập vào một vài địa điểm máy chủ. Bạn có thể truy cập ngôn từ trên toàn nhân loại tại 47 quốc gia và tất cả tốc độ xuất sắc vì kỹ năng cao sẽ sở hữu được máy nhà ở gần vị trí thực của bạn. Tuy nhiên, lúc tìm cách truy cập tài khoản Netflix Hoa Kỳ của mình, tôi dường như không thể xem bất kỳ nội dung theo vùng như thế nào (chỉ tất cả Netflix Originals). Ko kể ra, tôi không thể vứt chặn được bất kỳ nền tảng vạc trực đường nào khác.

Dữ liệu iPhone của doanh nghiệp được đảm bảo với TunnelBear. Nó tất cả mã hóa AES 256 bit, cơ chế không lưu giữ nhật cam kết và bảo đảm WiFi tự động. Nó auto phát hiện mạng ko được đảm bảo an toàn và gửi chú ý cho bạn, yêu mong bạn kết nối VPN. Sản xuất đó, TunnelBear còn có đảm bảo an toàn chống rò rỉ. Tôi vẫn chạy soát sổ trên 10 máy chủ của họ và không phát hiện tại thấy bất kỳ rò rỉ nào. Tuy nhiên, tôi khá bế tắc khi không có ngắt kết nối.

Nó có vận tốc nhanh trên những máy chủ cục bộ, vì vậy bạn có thể duyệt web với phát trực con đường mà không xẩy ra chậm. Khi tôi demo nghiệm những máy chủ ở Anh, Pháp, Đức và Hà Lan, tôi có tốc độ trung bình là 30 Mb/giây. Mặc dù nhiên, tôi hơi thất vọng khi kết nối với các máy chủ ở xa – tốc độ đôi khi giảm xuống thấp đến hơn cả 8 Mb/giây.

Ứng dụng ios của họ thân thiện với người tiêu dùng và tuyệt vời nhất nếu bạn mới sử dụng VPN. Nó hỗ trợ nút kết nối trong một cú nhấp chuột, auto kết nối các bạn với đồ vật chủ nhanh nhất ở gần. Hơn nữa, tôi đã tất cả trải nghiệm thú vị khi sử dụng ứng dụng TunnelBear – nó hiển thị phiên bản đồ nhân loại và mỗi lần kết nối, bạn sẽ thấy một chú gấu hoạt hình đi sang một đường hầm từ vị trí thực của doanh nghiệp đến địa điểm máy chủ. Ứng dụng cân xứng với quả táo 12 trở lên.

Tiếc là nó đi kèm theo với giới hạn tài liệu 500 MB từng tháng, để cho nó chỉ với lựa chọn giỏi để để mắt tới web dịu nhàng. Tuy nhiên, tôi phát hiển thị mình rất có thể nhận thêm GB tài liệu miễn tổn phí mỗi tháng bằng cách tweet về công ty. Lúc tôi tweet xong, chỉ mất 5 phút là dữ liệu bổ sung được cộng thêm vào thông tin tài khoản của tôi.

bước đầu MIỄN PHÍ cùng với TunnelBear

Bảng so sánh nhanh: những VPN miễn phí tốt nhất cho iPhone & iOS

Bảng tiếp sau đây hiển thị các tính năng quan trọng nhất của từng VPN miễn phí trong danh sách này. Bạn hoàn toàn có thể so sánh vận tốc trung bình, tài năng tương yêu thích với iOS và giới hạn tài liệu mỗi tháng. Quanh đó ra, tôi đã và đang đưa vào số vị trí sever của từng VPN, liệu các bạn có cần đk để áp dụng VPN không với liệu nó rất có thể truy cập Netflix Hoa Kỳ không.


Tốc độGiới hạn tài liệu mỗi thángTương ham mê với iOSỨng dụng iOS bằng tiếng jdomain.vnệtChính sách lưu lại nhật kýSố quốc gia có vị trí thiết bị chủYêu mong đăng ký?Bỏ chặn được Netflix Hoa Kỳ?

Chuyên mục: Domain Hosting
App live show | Kubet