Top 6 phần mềm vẽ mô hình mạng và một số công cụ thiết kế sơ Đồ mạng

     

nike không lấy phí 5.0 bayan nike free run bayan michael kors kabelky hollister sk air jordan tenisky nike roshe run nike roshe run portugal oakley portugal michael kors greece nike greece polo ralph lauren greece polo ralph lauren outlet


*

Miễn phí, dễ dùng, tương xứng nhiều nền tảng hệ điều hành và quản lý là số đông điểm đáng chú ý của 5 bộ công cụ hỗ trợ thiết kế mô hình khối hệ thống mạng dưới đây.

Bạn đang xem: Top 6 phần mềm vẽ mô hình mạng và một số công cụ thiết kế sơ Đồ mạng


1. CADE

CADEđược phát triển gần như là một bộ phần mềm xây dựng CAD. Cỗ công cụ hỗ trợ vẽ vector 2 chiều này vận động tốt bên trên nền hệ điều hành quản lý Windows. Tuy không có tương đối nhiều tính năng mạnh bạo như đầy đủ phần mềm xây dựng sơ thiết bị mạng đắt tiền, dẫu vậy CADE vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu xây cất một cách dễ dãi nhất. CADE có gần như khá đầy đủ các tính năng cơ bản của phần mềm xây dựng sơ đồ gia dụng mạng VISIO. Một lúc đã cài đặt vào vật dụng tính, chúng ta còn rất có thể tải về những sơ thứ mẫu có phong cách thiết kế sẵn khác.

*
CADE

2. Dia

Dialà một ứng dụng mã mối cung cấp mở, một bộ biện pháp ứng dụng xây đắp GTK+ giúp người dùng xong tốt phần nhiều sơ trang bị mạng cơ bạn dạng nhất. Tương tự như như CADE, Dia cũng được thiết kế theo phong cách lấy cảm xúc từ bộ xây đắp VISIO. Mặc dù nhiên, Dia cógiao diện dễ dàng và dễ áp dụng hơn nhiều. Dia hỗ trợ nạp cùng lưu những tài liệu định dạng XML được nén ở định hình gzip để tiết kiệm không khí lưu trữ. Pháp luật miễn giá thành này tương thích tốt với những nền tảng hệ quản lý và điều hành như Windows, MAC cùng Linux.

Xem thêm: Lỗi Not Master And Slaveok=False, Mongoerror: Not Master And Slaveok=False

*
Dia

3. Diagram Designer

Diagram Designercũng là 1 trong công nuốm vẽ sơ đồ dùng mạng miễn giá tiền khác được thiết kế giao diện khá giống với Dia. Tuy kiến thiết giao diện của Diagram Designer trông có vẻ hơi lỗi thời, nhưng fan dùng chắc chắn là sẽ rất yêu thích với bộ vẻ ngoài này vày tính 1-1 giản, dễ sử dụng. Diagram Designer cung ứng các kĩ năng như bình chọn lỗi bao gồm tả, hiệu chỉnh những mẫu xây cất sẵn có, chèn/xuất hình ảnh nhiều định dạng không giống nhau (WMF, EMF, BMP, JPEG, PNG, MNG, ICO, GIF cùng PCX). Diagram Designer còn hỗ trợ chính sách xem slideshow, vẽ thiết bị thị, vẻ ngoài phân tích hình ảnh MeeSoft Image Analyzer với nén tệp tin ở nhiều định dạng không giống nhau.

*
Diagram Designe

4. Gliffy

Gliffylà chính sách duy nhất hỗ trợ vẽ sơ đồ mạng vận động trên nền web. Hiện tượng này thực hiện khá dễ dàng và đơn giản và gồm thể hoạt động trên mọi nền tảng gốc rễ hệ điều hành. Cùng với sự hỗ trợ của làm việc kéo/thả các đối tượng người tiêu dùng từ thư viện sẵn có, fan dùng hoàn toàn có thể tự mình vẽ một sơ đồ khối hệ thống chỉ trong tích tắc. Gliffy là 1 công cụ trọn vẹn miễn phí. Mặc dù nhiên, nếu bỏ ra một khoản phí khoảng chừng 100.000/tháng (4,95 USD) các bạn sẽ có thêm 200MB dung tích lưu trữ, rộng 200 tế bào hình kiến tạo sẵn cùng nhiều tính năng không ngừng mở rộng khác.

*
Gliffy

5. YEd

yEdlà một công cụ căn cơ Java, tương thích tốt đối với tất cả Windows lẫn Linux. Công cụ này còn có giao diện người tiêu dùng rất trực quan lại và số đông tính năng sáng tạo trong việc "lên" quy mô một hệ thống mạng. YEd hỗ trợ nhúng các dữ liệu dạng GraphML, Excel XLS, GEDCOM, GML với XML cùng xuất bọn chúng ra những định dạng PDF, SWF, GIF, BMP và HTML. Người tiêu dùng nhất định sẽ yêu thích với tính năng auto Layout của yEd do khả năng tự động hóa sắp xếp các quy mô mạng bằng những thuật toán tinh vi, giúp giảm thiểu sức lực lao động và thời gian thao tác của bạn.


Chuyên mục: Domain Hosting