Top 5 phần mềm tối Ưu Ổ ssd tốt nhất trên laptop windows, macos

     

SSD Fresh được biết thêm đến là một trong những trong các ứng dụng giúp tăng tuổi lâu của ổ cứng SSD bằng phương pháp tiến hành kiểm tra thường xuyên và sửa đổi các thông số kỹ thuật kỹ thuật để về tối ưu hóa chuyển động ổ đĩa. Mặc dù nhiên, đối với những bạn không thông liền nhiều về technology thì có lẽ rằng khó biết đến công nuốm này. đọc được điều đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ trình làng khái quát lác về phàn mượt này. Cùng theo dõi nhé!


SSD Fresh có những tính năng gì nổi bật?

Phần mượt SSD Fresh cách tân và phát triển bởi hãng Abelssoft, đấy là công cụ rất là dễ sử dụng, giúp buổi tối ưu ổ cứng SSD tác dụng chỉ cùng với 1 bấm chuột đơn giản. Ngay lập tức cả khi bạn là bạn không thông thuộc gì về laptop cũng rất có thể tự về tối ưu cho dòng ổ cứng của bản thân mình một biện pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm tối Ưu Ổ ssd tốt nhất trên laptop windows, macos

Dưới đấy là các thiên tài chính của phần mềm SSD Fresh:

Xem tin tức ổ cứngVô hiệu hóa phân miếng WindowsXem dữ liệu SMARTVô hiệu hóa vệt thời gianTải trước tắtVô hiệu hóa ghi nhật ký sự kiện WindowsVô hiệu hóa phân mảnh các tệp khởi độngLưu trữ tên ngắn : Để tương xứng với những ứng dụng DOS 16 bit cũ, Windows chế tác tên ngắn cho mọi thư mục cùng tệp, dẫn tới truy cập ghi bổ sung vào ổ SSD của bạn. Những ứng dụng hiện tại không cần các cái tên đó, đó là tại sao tại sao chúng có thể bị loại bỏ hóa.

Cách thực hiện công cố SSD Fresh để về tối ưu ổ cứng SSD

Bước 1: sở hữu và thiết đặt phần mượt trên sản phẩm tính. Bạn cũng có thể tải phiên bản phần mềm tiên tiến nhất tại đây: https://taimienphi.vn/download-ssd-fresh-9383


Hướng dẫn cài đặt phần mượt SSD Fresh:

Sau khi tải về, bạn tiến hành setup vào máy tính. Cac bước tiến hành rất đối kháng giản, chúng ta có thể tham khảo:

Nháy đúp con chuột vào file cài đặt về => nhận Next => Next là hoàn thànhCuối thuộc nhấn Finish để hoàn thành quá trình cài đặt.

Bước 2: Sau khi setup xong, chúng ta khởi động phần mềm lên, các tùy chọn ở giao diện bao gồm như sau:

Overview: được cho phép xem danh sách những ổ cứng.Optimization: cung ứng một số tùy chọn tối ưu ổ SSD.Setting & Support: thiết lập và liên hệ.

Xem thêm: Bình Yên Ở Đây Ở Đây Chẳng Đâu Xa Vời, Lời Bài Hát Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa

*

Bước 3: Để buổi tối ưu ổ cứng SSD chúng ta chọn mục Optimization

Trong mục này sẽ sở hữu những tùy chọn như: Ngăn quán triệt Windows kháng phân mảnh SSD, tìm kiếm Indexing, Khóa tính năng đánh dấu thời gian và ngăn windows tạo các điểm phục hồi để né ghi vận động vào ổ SSD quá mức…

*

Các tùy chọn:

Tối ưu hóa 1 tùy chọnTối ưu hóa toàn bộ các tùy lựa chọn được tùy chỉnh cấu hình cho ổ cứng SSDKhôi phục lại trạng thái lúc chưa về tối ưu.

*

Sau khi tùy chỉnh thiết lập xong bạn tắt chương trình. Các tùy chọn sẽ tiến hành lưu cùng được triển khai luôn.

Nói cầm lại, phần mềm SSD Fresh khá hữu ích, giúp chúng ta cũng có thể kiểm rà và buổi tối ưu buổi giao lưu của ổ đĩa SSD một giải pháp chi tiết, đồng thời bạn cũng có thể biết sức mạnh hiện trên của ổ cứng và triển khai các tùy chọn buổi tối ưu tăng tuổi thọ cho ổ SSD cách thích hợp nhất.

YÊU CÔNG NGHỆ SỐ - NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM


Chuyên mục: Domain Hosting