Top 6 phần mềm tối Ưu hóa win 7 Để chơi game, tối Ưu hóa win 7 Để chơi game

     
Windows 7 Manager là 1 ứng dụng khối hệ thống giúp bạn về tối ưu hóa, tinh chỉnh, cùng dọn sạch mát Windows 7. Nó sẽ làm tăng tốc độ khối hệ thống của công ty, nâng cao bình an khối hệ thống, và đáp ứng nhu cầu tất cả đều ước ao hóng của người tiêu dùng.Windows 7 là hệ quản lý và điều hành mới nhất mang đến cả người dùng nghiệp dư lẫn bài bản. Windows 7 đưa về sự ví dụ, để bạn có thể dứt các tác vụ hàng ngày một biện pháp an ninh và thuận lợi cũng tương tự tìm thấy phần đa vật dụng bạn phải vào máy tính xách tay.Windows 7 Manager là một trong app tất cả trong một chất nhận được về tối ưu, tinh chỉnh, cấu hình và dọn dẹp và sắp xếp Windows 7, gói gọn hơn 30 luật pháp khác nhau trong một gói áp dụng nhất, góp khối hệ thống của người tiêu dùng chạy nhanh hao hơn, bất biến rộng và sở hữu phong cách riêng!


Bạn đang xem: Top 6 phần mềm tối Ưu hóa win 7 Để chơi game, tối Ưu hóa win 7 Để chơi game

Các công dụng cùng tiện ích của Windows 7 Manager:• Information- Lấy thông báo về khối hệ thống với các ổ đĩa bên trên hệ thống. Xem thông tin các processes và threads đang chạy trên máy. Windows 7 Manager góp thu vén hệ thống một phương pháp tự động bởi 1-clicking.• Optimizer- Tăng tốc khởi động với tắt lắp thêm, điều khiển để truy cập ổ đĩa cứng một phương pháp nkhô nóng độc nhất vô nhị.• Cleaner- Dọn dẹp các tệp tin rác, không quan trọng, các tệp tin trùng lặp. Kiểm tra, sửa lỗi các khóa Registry. Registry Defrag sẽ giúp đỡ rebuild và re-indexs góp giảm sút thời gian khởi chạy lịch trình.• Customization- thay đổi những công tác khởi đụng, chỉnh cơ mà hình boot thực đơn, tuyển lựa các thành phần trên Menu và loài chuột đề xuất. Tinh chỉnh desktop, menus, toolbar với notifications settings . Tự động biến đổi desktop wallpaper.• Security
- Hỗ trợ bảo mật mang đến hệ thống, cho phép những tùy chọn ẩn, vô hiệu hoá khối hệ thống update và report lỗi; ẩn và tiêu giảm để truy cập vào ổ đĩa, xác định các vận dụng mà lại không được phxay được triển khai bên trên máy tính xách tay của người sử dụng.• NetworkTối ưu hóa vận tốc kết nối Internet của chúng ta, tinh chỉnh IE.• Misc.- Utilities Xem các phầm mềm chính của Windows, khiến cho bạn tìm ra các bước setup bao gồm của Windows với những áp dụng Offices. Nhắc nhnghỉ ngơi hoặc tắt đồ vật một giải pháp auto.
*
1


Xem thêm: Port Là Gì? Tìm Hiểu Danh Sách Các Port Trong Mạng Máy Tính Tìm Hiểu Danh Sách Các Port Thông Dụng

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*

Thích

*
Chuyên mục: Domain Hosting