Phần mềm thiết kế icon online Đẹp, miễn phí, tốt nhất, phần mềm thiết kế icon

     

IcoFX cung ứng bạn tạo thành và tự do xây dựng logo, icon theo phong cách chuyên nghiệp hóa dễ dàng với giao diện áp dụng trực quan. Giúp đỡ bạn làm quen một cách sớm nhất có thể trong lần đầu tiên sử dụng. Nội dung bài viết chia sẻ links tải IcoFX 3.7 bộ ứng dụng tạo icon bắt đầu nhất setup tự động.

*

Download IcoFX 3.7 Final

IcoFX là 1 tiện ích đa nền tảng gốc rễ để tạo ra và sửa đổi các hình tượng và con trỏ với sự cung ứng trong suốt. Cung cấp con trỏ tĩnh với hoạt hình.


Bạn đang xem: Phần mềm thiết kế icon online Đẹp, miễn phí, tốt nhất, phần mềm thiết kế icon


Xem thêm: Tin Tức, Sự Kiện Liên Quan Đến Cáp Quang Biển Aag Bị Đứt, Cáp Biển Aag Nhánh S1H Bị Sự Cố Lúc 20:55 Ngày

Bạn có thể sử dụng nó để tạo hình ảnh cho website hoặc blog của bạn. Các định dạng hình ảnh được hỗ trợ: BMP, PNG, JPG, JPG2000, TIF cùng GIF. Với công tác này, bạn cũng có thể trích xuất các hình tượng từ các tệp khác nhau.

*


*

Tính năng chính, quánh điểm:

Tạo biểu tượng bằng một cú nhấp chuộtHỗ trợ mang lại các hình tượng ở định hình PNGHỗ trợ kênh Alpha (minh bạch)Xử lý hàng loạt nhiều tập tinTrình sửa đổi tài nguyên tích hợp nhằm tạo biểu tượng thư viện hoặc biến hóa biểu tượng phía bên trong EXE. Của những tập tinTăng biểu tượng lên 10.000% với độ đúng mực tăngChuyển đổi hình tượng Macintosh sang biểu tượng Windows với ngược lạiMở, lưu, sửa đổi và biến đổi các hình tượng Macintosh OS XTrích xuất các biểu tượng Macintosh từ các tệp tài nguyênẢnh chụp màn hình để tạo cơ chế xem biểu tượngHơn 40 hiệu ứng tích hợp, bao hàm Drop ShadowSử dụng những bộ lọc cấu hình thiết lập để chế tạo ra hiệu ứng của riêng rẽ bạn.Độ phân giải lên đến mức 256×256Tùy chọn làm mịn mang lại 2, 16, 256 color + AlphaTrích xuất các hình tượng từ: EXE, DLL, OCX, Mac Binary, AppleSingle, AppleDoubleMở và lưu: ICO, CUR, ANI, ICNS, ICL, CUL, IFXNhập / xuất hình hình ảnh (có độ trong suốt) PNG, JPEG, TIFF, GIF, JPEG2000, BMPNhiều lao lý vẽ hữu ích: cọ, đường, hình chữ nhật, v.v.Công cụ chỉnh sửaĐiều chỉnh độ tương phản, độ sáng, tông màu, độ bão hòa, độ nhìn trong suốt và cân bằng màu của những biểu tượngThay đổi kích cỡ hình ảnhTăng / bớt độ nhìn trong suốt của hình ảnhXử lý bóng dễ dàngChế độ màu sắc RGB và HSBLịch sử của các tập tin mở cuối cùngKhả năng lưu giữ trong màu sắc yêu ưng ý của bạnChụp ảnh từ máy tính xách tay để bànLưới cho quá trình chính xácThanh bên để thay đổi hình ảnh dễ dàngCửa sổ coi trước lớnKhả năng hoàn tác hành động sau cuối hoàn tácXoay hình ảnh ngẫu nhiên

*


Chuyên mục: Domain Hosting