Top 5 công cụ thay thế task manager trên windows

     
Task Manager là dụng cụ được tích đúng theo sẵn bên trên hệ điều hành và quản lý Windows. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể sử dụng cách thức này để cai quản các process, kiểm tra hiệu suất hệ thống, … .Tuy nhiên Task Manager còn không ít hạn chế, chính vì vậy bạn phải tìm kiếm và sử dụng các công cụ thay thế sửa chữa Task Manager xuất sắc hơn và mạnh khỏe hơn. Sau đây jdomain.vn.vn đang giới thiệu cho bạn top 5 công cụ thay thế sửa chữa Task Manager trên Windows.

Bạn đang xem: Top 5 công cụ thay thế task manager trên windows


Nếu là người dùng Windows, ngoài sử dụng Task Manager để cai quản các process điều khiển xe trên nền background, kiểm tra các thông tin bổ ích về triệu chứng hiệu suất,... Chúng ta cũng có thể sử dụng cách thức để khắc phục những lỗi hành lang cửa số không hồi đáp, lỗi CPU cao, lỗi full Disk 100%, những ứng dụng đáng ngờ, trong đó, lỗi full Disk được không ít người nhiệt tình hơn cả.

*

Bản thiết kế ổn định cuối cùng của Process hacker được phát hành vào năm 2016.

Một số tính năng trông rất nổi bật của Process Hacker:

- list mã color process để điều hướng dễ ợt hơn.

- tùy chỉnh cấu hình Affinity, Priority với I/O Priority cho các process.

- Các thao tác khởi động lại, trợ thời dừng, kill process.

- cai quản các dịch vụ, liên kết mạng, cùng ổ đĩa.

- tài liệu và đồ dùng thị chẩn đoán CPU, GPU, RAM, cùng I/O thời gian thực.

3. System Explorer

Với System Explorer bạn ko chỉ cai quản được những process bên trên hệ thống, dụng cụ này còn được tích hợp một trong những tính năng hữu ích tăng cường bảo mật khối hệ thống để chống lại những mối nạt dọa. Tuy nhiên điểm giảm bớt là System Explorer không có sẵn phiên bản dạng portable.

*

Trong tab định kỳ sử chúng ta có thể xem quá trình sử dụng CPU vào vài phút, một vài giờ trước đây và thậm chí còn là cả ngày hôm qua. Ko kể ra bạn cũng có thể xem tổng quan hiệu suất hệ thống trong thời gian thực nhằm xem chi tiết các lỗi như số lỗi trang, … .

Ngoài ra tính năng rất nổi bật khác của System Explorer là Snapshots, với tính năng này chúng ta cũng có thể chụp ảnh File, Registry hoặc tệp tin + Registry để so sánh với nhau với khắc phục các sự cố tốt hơn. Tuấn kiệt Security Scan (quét an toàn) cũng đều có sẵn trong trường vừa lòng nếu phát hiện tại process dáng ngờ.

Một số tính năng nổi bật của System Explorer:

- Quét process đang chạy chống lại các đại lý dữ liệu bảo mật trực tuyến.

- lịch sử sử dụng CPU hiển thị từng process chi tiết hơn.

- Lưu trữ với so sánh ảnh chụp File, Registry, File cùng Registry.

- thiết lập Affinity và Priority cho các process.

- Các thao tác khởi rượu cồn lại, trợ thì dừng, kết thúc Process cùng End Process Tree.

- thống trị module, autorun, driver, user (người dùng) và các thứ khác.

4. Task Manager DeLuxe

Tải Task Manager DeLuxe về trang bị và thiết lập tại đây : tải về Task Manager DeLuxe

Giao diện Task Manager DeLuxe (TMX) khá “lộn xộn”, mà lại nếu đã có tác dụng quen với công cụ các bạn sẽ nhận thấy từng bit trên hành lang cửa số Task Manager DeLuxe hơi hữu ích. Phép tắc chỉ có sẵn dưới dạng ứng dụng portable.

Xem thêm: Đặt Ảnh Bìa Không Công Khai Ảnh Bìa Khi Cập Nhật Ảnh Bìa! Có Ai Biết Chỉ Mình

*

Ngoài theo dõi thời gian thực những process hệ thống, thương mại & dịch vụ và kết nối mạng, TMX còn mang đến phép làm chủ các ứng dụng, công tác khởi hễ cùng hệ thống và những tác vụ.

Một số tính năng nổi bật của Task Manager DeLuxe:

- Desktop Explorer hiển thị cụ thể các process khi chuyên chú qua những cửa sổ.

- Hiển thị cụ thể theo dõi thời hạn thực từng process.

- Duyệt, tìm kiếm, với lọc toàn bộ các file mở hoặc bị khóa.

- Khởi cồn lại, tạm ngưng và kill process.

- làm chủ các dịch vụ, kết nối mạng, cùng ổ đĩa.

- tài liệu và đồ gia dụng thị chẩn đoán CPU, GPU, RAM, và I/O thời gian thực.

5. Daphne

Daphne có 4 tùy lựa chọn để kill một process: immediate (kill tức thì lập tức), immediate polite (không buộc kill), scheduled (kill process theo lịch trình), với scheduled polite. Nếu như muốn kill một process, tác vụ như thế nào đó, Daphne sẽ giúp đỡ bạn làm cho điều này dễ ợt hơn. Dường như công cụ cũng đều có tùy lựa chọn để chạy những process vào một thời hạn cụ thể.

*

Ngoài tìm kiếm kiếm những process theo cửa sổ bạn có thể tìm kiếm những cửa sổ theo process. Daphne có thể di chuyển các process sang phương diện trước hoặc mặt sau, cấu hình thiết lập độ nhìn trong suốt hoặc thay đổi kích thước cửa ngõ sổ.

Daphne không tồn tại sẵn phiên phiên bản dưới dạng áp dụng portable.

Một số tính năng nổi bật của Task Manager Daphne:

- kỹ năng kill các process trong thời hạn nhất định.

- Kill toàn bộ process khớp với cỗ lọc tên.

- Tìm các process theo hành lang cửa số và hành lang cửa số theo process.

- tùy chỉnh cấu hình Affinity cùng Priority mang lại process.

- sao chép tất cả process thẳng vào clipboard nhằm khắc phục sự cố.

Tải Daphne về vật dụng và cài đặt tại trên đây : download Daphne

Liệu gồm nên thực hiện công cụ thay thế sửa chữa Task Manager để xong xuôi các process?

Khoảng 99% người dùng sử dụng Task Manager để xong một process, ứng dụng không làm phản hồi. Tuy nhiên nhiều lúc trong một số trường hòa hợp Task Manager ko hoạt động. Trong số những trường vừa lòng này chúng ta có thể nhờ cho sự cung ứng của các công cụ phía bên trong top 5 công cụ sửa chữa Task Manager bên trên Windows để kết thúc process. Còn trường hợp Task Manager hoạt động, bạn có thể không nên nhờ đến các công cụ thay thế sửa chữa Task Manager để kill process nữa.

Hoặc nếu sẽ phải đương đầu với những sự cố, vụ việc mà Task Manager hoặc các công cụ sửa chữa Task Manager ko thể giải quyết và xử lý được, chúng ta có thể nhờ đến sự cung cấp của những công cụ chẩn đoán Windows và các công gắng khắc phục sự cầm Windows.

https://jdomain.vn/top-5-cong-cu-thay-the-task-manager-tren-windows-26102n.aspx Trên đây là danh sách vị trí cao nhất 5 công cụ sửa chữa Task Manager trên Windows mà jdomain.vn.vn vừa hỗ trợ và giới thiệu cho bạn. Nếu có ngẫu nhiên câu hỏi, vướng mắc nào đề xuất giải đáp chúng ta có thể để lại ý kiến của mình trong phần comment dưới bài bác viết, jdomain.vn.vn đang giải đáp các thắc mắc của công ty sớm nhất tất cả thể.


Chuyên mục: Domain Hosting