Các phần mềm test phần cứng máy tính không cần cài đặt

     

Quý khách hàng mới tậu một loại máy vi tính tốt máy tính thì. Những phần mềm sau đây sẽ đã cho thấy cho mình thấy các linh phụ kiện vào cụ thể serial từng phần tử để các bạn kiểm soát điều hành dễ dàng rộng. mà hơn nữa đang kiểm traluôn rằng liệu tất cả bắt buộc tải nên mặt hàng ko thiết yếu hãng sản xuất ko lúc đi thiết lập laptop new cùng cả máy tính cũ nhé. Dưới đấy là hồ hết phần mềm nhưng Phúc Anh hay được sử dụng để bình chọn đến khách hàng.

Bạn đang xem: Các phần mềm test phần cứng máy tính không cần cài đặt

*

1. CPU-Z

trước hết đề nghị nói đến CPU Z, đấy là một Một trong những phần mềm chất vấn phần cứng, cấu hình máy tính xách tay phổ cập và dễ thực hiện duy nhất. Để áp dụng chúng ta chỉ cần thiết lập CPU Z về lắp thêm với khởi đụng lên, từ bây giờ các bạn sẽ thấy hiển thị tất cả những thông tin cụ thể của sản phẩm.

*

Phần mềm khám nghiệm cấu hình laptop CPU-Z cũng cho mình hiểu rằng trang bị của người sử dụng đã vận động cầm nào, tốc độ chạy là bao những, những thông số cụ thể về caches, memory, mainboard,.... Trong khi nó còn tin báo về RAM, VGA với Mainboard. Nếu bạn mua một chiếc máy cỗ được gắn thêm ráp sẵn cùng ý muốn coi thông báo chi tiết các thành phần phía bên trong cơ mà chưa phải dỡ tung thùng thứ thì còn chờ gì nữa nhưng ko cài CPU-Z về máy?

2. GPU-Z.

Thđọng hai đề nghị kể đến phần mềm GPU-Z, đấy là ứng dụng góp người tiêu dùng soát sổ thông số cụ thể của vi xử lý thì GPU-Z là ứng dụng xem biết tin về card hình ảnh của laptop, máy tính xách tay. GPU Z cung cấp cho tất cả những người cần sử dụng chi tiết với không thiếu thốn các thông số mẫu Card màn hình hiển thị của đơn vị sản xuất NVIDIA và ATI bao hàm Mã Sản Phẩm, GPU cùng với những công bố về công nghệ và nghệ thuật chế tạo, phiên phiên bản, thương hiệu đơn vị, Mã Sản Phẩm, size, phiên bạn dạng BIOS, đồ họa kết nối, vận tốc xử trí, đường truyền, bộ nhớ RAM, phiên bạn dạng DirectX và driver, xung nhịp và chế độ card.

Xem thêm: Mạng Internet Là Gì? Làm Thế Nào Để Truy Cập Internet Nhanh?

*

3. Vi xử lý Core Temp

Vi xử lý Core Temp là phần mềm đánh giá Hartware PC, trang bị tính được nhắc tới tiếp theo sau. Đúng như cái tên thường gọi của bản thân, core temp là phần mềm quan sát và theo dõi nhiệt độ của CPU. Nó cho chúng ta thông số kỹ thuật chi tiết về ánh sáng và năng suất tiêu trúc điện ngày nay của CPU.

*

Việc sử dụng Chip Core Temp sẽ giúp đỡ bạn đảm bảo an toàn CPU của mình vẫn luôn luôn sống vào tâm trạng sức khỏe tốt và né tránh số đông bất tiện không đáng gồm.

4. Furmark

Thứ 4 là Furmark, nếu khách hàng liên tiếp chơi game và chạm chán triệu chứng thứ đang hoạt động mềm mại nhưng mà bỗng nhiên lag và lag xuất xắc đột ngột bị màn hình hiển thị xanh chết người thì hết sức có thể là lỗi phát sinh từ VGA. Furmark hỗ trợ cho chính mình 1 chức năng là đẩy loại card VGA lên hoạt động ở 100% công suất để xem card VGA tất cả bị thừa nhiệt độ hay là không.

*


5. FRAPS

Và sau cùng là Fraps, đó là một giữa những ứng dụng kiểm soát phần cứng máy vi tính tương đối quen thuộc cùng với gamer, FRAPS góp đo số khung người bên trên giây vào ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào đang chạy, đặc biệt là game. Nó cũng cung cấp năng lực chụp hình cùng ghi hình phần đa gì vẫn xẩy ra bên trên màn hình hiển thị máy tính xách tay hay tính số FPS vừa phải trong một khoảng chừng thời gian định sẵn.

*

Với top 5 ứng dụng đánh giá phần cứng máy tính xách tay tốt nhất có thể 2017Phúc Anh tinrằng bạn sẽ gạn lọc được ứng dụng thích hợp nhất nhằm bảo đảm loại laptop nhiệt liệt của chúng ta luôn luôn chạy mềm mại và mượt mà.


Chuyên mục: Domain Hosting