5 phần mềm hẹn giờ tắt máy tính cho hệ điều hành windows

     

Phần mềm hứa hẹn giờ tắt mở máy vi tính là quan trọng khi bạn phải để thiết bị hoàn thành công việc trước khi tắt thiết bị hoặc đưa sang chế độ ngủ. Hiện giờ nhiều ứng dụng trên máy tính đã được tạo ra nhằm giao hàng mục đích này.

Bạn đang xem: 5 phần mềm hẹn giờ tắt máy tính cho hệ điều hành windows

Trong Windows, bạn cũng có thể sử dụng lý lẽ shutdown.exe tích thích hợp sẵn từ lốt nhắc lệnh hoặc tập lệnh một loạt để đăng xuất, tắt máy, khởi cồn lại hoặc đặt thời hạn chờ tắt máy. Mặc dù nhiên, nhiều người dùng không cảm thấy dễ chịu khi thực hiện dấu kể lệnh này.

Một tùy lựa chọn khác là thực hiện Trình lập lịch tác vụ của Windows để thực hiện việc đó và tuy nhiên không cực nhọc để cấu hình thiết lập nhưng đó không hẳn là cách mau lẹ và hiệu quả. Vậy thì chỉ từ cách là sử dụng những ứng dụng hứa giờ tắt mở đồ vật tính, hãy cùng rất M Realty điểm qua gần như phần mềm sau đây nhé!


Table of Contents:


Top 6 phần mềm hẹn tiếng tắt mở laptop tự động

Top 6 phần mềm hẹn giờ tắt mở máy tính xách tay tự động

*
Top 6 phần mềm hẹn giờ đồng hồ tắt mở máy vi tính tự động

Ở đây, công ty chúng tôi có danh sách top 5 phần mềm mà các chúng ta có thể sử dụng để có thể tắt, mở hoặc ngủ đơn giản và cũng có thể nâng cao hơn một chút nếu khách hàng yêu cầu.

Wise auto Shutdown

*
Wise tự động Shutdown

Phần mượt Wise chắc rằng được biết đến nhiều hơn với công cụ lau chùi ổ đĩa với công cụ khôi phục dữ liệu. Tuy nhiên, phần mềm này là 1 chương trình dễ thực hiện và đơn giản trong khi gồm đủ công dụng để đáp ứng đa số người dùng.

Wise tự động hóa Shutdown là phần mềm hẹn giờ tắt mở máy tính xách tay đăng xuất, ngủ đông, ngủ hoặc khóa trang bị tính. Ngẫu nhiên tác vụ nào nêu trên đều hoàn toàn có thể được định thông số kỹ thuật cho một ngày cùng giờ cầm thể, tại một thời điểm vẫn định mỗi ngày hoặc khi laptop không hoạt động trong một khoảng thời gian.

TimeComX Basic

*
TimeComX Basic

Phiên bạn dạng miễn giá thành của TimeComX thiếu những tác vụ tuy nhiên song, vận động khi đăng xuất với các tác dụng điều khiển trường đoản cú xa tuy thế vẫn có thể xử lý một số trong những tác vụ tiêu chuẩn chỉnh cũng như một trong những tác vụ nâng cao.

Các bạn chỉ có thể tùy chỉnh cấu hình đồng hồ đếm ngược tiêu chuẩn, hứa giờ từng ngày hoặc sự kiện mặt hàng tuần để tiến hành tác vụ khởi rượu cồn lại, tắt máy, đăng xuất, ngủ đối với phần mềm hứa hẹn giờ tắt mở laptop này.

Để sử dụng nâng cao hơn, có Trình theo dõi sự kiện hoạt động nơi bạn có thể thiết lập tính toán CPU, cỗ nhớ, đĩa, mạng, bàn phím, chuột và những quá trình đang chạy hoặc không chạy. Chúng ta cũng có thể thiết lập những cấu hình, chụp ảnh màn hình trước khi tắt thứ hoặc sản xuất mật khẩu đảm bảo an toàn chương trình.

Phần mềm AMP WinOFF

*
Phần mềm AMP WinOFF

Giao diện WinOFF có khá nhiều tùy chọn lựa được hiển thị cùng một lúc khiến việc sử dụng trông tinh vi hơn. Chúng ta cũng có thể tạo những cấu hình cải thiện hơn rất có thể có hành vi đa điều kiện, nghĩa là tối thiểu một hoặc tất cả các đk phải được đáp ứng nhu cầu để máy tính tắt mở.

Có thể lựa chọn 1 hoặc nhiều đk để kích hoạt hành vi tắt máy. Chúng ta cũng có thể chọn từ thời điểm ngày và giờ, đồng hồ đếm ngược, khi lắp thêm không chuyển động trong một khoảng thời gian, các cài đặt mạng, thậm chí là là chụp screen trước lúc tắt máy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Tên Miền Giá Rẻ & Uy Tín, Tên Miền Giá Rẻ,

SleepTimer Ultimate

*
SleepTimer Ultimate

SleepTimer Ultimate là 1 phần mềm hứa hẹn giờ tắt mở sản phẩm tính auto không thể bỏ qua, dễ thực hiện và bạn có thể thiết lập bộ đếm thời gian hoặc lịch trình đơn giản và dễ dàng mà ko gặp bất kỳ khó khăn nào.

Ngoài ra, chúng ta còn hoàn toàn có thể đăng xuất, khởi động lại, khóa, ngủ, chạy chương trình, dừng phát lại đa phương tiện đi lại và các thiết lập mạng khác.

Ngoài ra còn tồn tại một số điều bạn cũng có thể làm với phần mềm này như là thực hiện ngay hành động, vào trong 1 ngày giờ chũm thể, với đồng hồ thời trang đếm ngược, đồng hồ thời trang đếm thời gian, … các bạn chỉ cần thực hiện menu thả xuống, xác định thiết đặt hành đụng và nhấn bước đầu đếm ngược.

Nếu bạn có nhu cầu kiểm soát nhiều hơn, có hàng tá setup trong Tệp – Tùy chọn, bao gồm việc buộc các chương trình đóng góp hoặc đóng ổ đĩa CD đến tự động chạy lịch trình khi khởi động hệ thống, phát âm thanh hoặc hiện trên màn hình.

Ngoài ra chúng ta còn rất có thể chạy SleepTimer Ultimate từ dòng lệnh hoặc tập lệnh.

Ứng dụng Shutter Lite

*
Ứng dụng Shutter Lite

Mặc cho dù Shutter Lite miễn giá thành và bị số lượng giới hạn tính năng đối với phiên bản Pro, trên đây vẫn là một trong những phần mềm hẹn giờ tắt mở đồ vật tính xuất sắc và hiện tại đại. Ứng dụng vẫn chất nhận được bạn thiết lập cấu hình tối đa năm thiết lập trước, sự kiện với hành động.

Phần mượt này còn hoàn toàn có thể bật, ảnh chụp màn hình, bật và tắt tiếng, tắt màn hình, báo thức, lời nhắn văn bản, phân phát âm thanh, chạy chương trình, mở tệp, ngừng hoạt động sổ, … 

Ngoài ra còn tồn tại một số nhân kiệt hữu ích như là mức thực hiện CPU, thực hiện mạng, áp dụng đĩa cứng, người dùng không hoạt động, tâm lý pin, nguồn, kích cỡ tệp, … 

Airytec Switch Off

*
Airytec Switch Off

Đây là ứng dụng hẹn tiếng tắt mở thiết bị tính auto theo thời gian nhưng cũng có chức năng thực hiện những chức năng cải thiện hơn, chẳng hạn như áp dụng một hành vi sau một thời gian máy tính không hoạt động, … 

Bạn cũng rất có thể yêu cầu ứng dụng tiến hành một hành vi khi đăng nhập người tiêu dùng hoặc khởi cồn máy tính, những lịch trình không giống là sản phẩm ngày, sản phẩm tuần, một lần hoặc đếm ngược.

Các chúng ta có thể tắt máy, khởi hễ lại, đăng xuất, ngủ, khóa, đóng ngẫu nhiên kết nối làm sao hoặc chạy một tập lệnh một loạt mà các bạn chọn. 

Để truy cập nhanh, trường đoản cú menu click chuột phải, đông đảo hành động rất có thể dễ dàng tùy chỉnh để thực thi sau một khoảng thời hạn nhất định, trên đồng hồ thời trang đếm ngược hoặc sau khi máy tính không hoạt động.

Trên đây là danh sách đứng top 6 ứng dụng hẹn tiếng tắt mở sản phẩm tính tự động hóa dành cho máy tính xách tay M Realty mang về mà chúng ta không thể nào bỏ qua. Nếu như bạn là một người liên tiếp phải treo trang bị tính của chính bản thân mình để bọn chúng hoàn thành công việc thì hãy lưu lại lại danh sách này và cài đặt để tắt mở thứ tính của bản thân mình thôi.


Chuyên mục: Domain Hosting