7 cách tắt màn hình laptop windows 10

     

iPhone | ipad tablet tải jdomain.vndeo clip nghe nhạc khi màn hình hiển thị tắt cực dễ dàng trên1 ứng dụng duy nhất

iPhone | máy tính bảng ipad tải jdomain.vndeo clip nghe nhạc khi màn hình tắt cực đơn giản dễ dàng trên1 áp dụng duy nhất
*

Người dùng máy tính xách tay để bàn có thể tắt màn hình điều khiển bởi nút được cung cấp. Nhưng nếu khách hàng đang sử dụng máy tính xách tay Windows thì các bạn không thể tắt màn hình laptop theo cách thủ công - trừ lúc tất nhiên, nhà sản xuất đã cung cấp cho bạn phím tắt Fn . Chắc chắn là tùy lựa chọn Windows Power cho phép bạn định cấu hình cài đặt kế hoạch để bạn cũng có thể tắt screen sau một thời gian. Nhưng mà nếu bạn chỉ jdomain.vnệc tắt screen hiển thị bên trên màn hình máy tính xách tay của mình ngay lập tức, không cần khóa laptop hoặc đưa nó vào chính sách Ngủ?

*

Tắt màn hình máy tính Windows với ScreenOff

ScreenOff là của ứng dụng miễn tổn phí 13KB loại này chất nhận được bạn tắt màn hình máy jdomain.vn tính Windows của doanh nghiệp trong một cú nhấp chuột, cơ mà không đặt nó vào giấc ngủ. Công cụ này không sử dụng lệnh batch. Nó áp dụng lệnh SendMessage jdomain.vnsual Basic nhằm gửi hệ thống, lệnh tắt màn hình. Rộng nữa, nó là một trong những công cụ cầm tay mà không nhất thiết phải được cài đặt. Cũng không yêu cầu các bạn tải xuống và tải đặt bất kỳ phiên bản .NET Framework cụ thể nào.

Bạn đang xem: 7 cách tắt màn hình laptop windows 10


Chỉ nên tải xuống tệp zip, trích xuất câu chữ của nó, dịch chuyển thư mục vào Thư mục lịch trình và ghim phím tắt của ScreenOff.exe vào Start Screen hoặc Taskbar của bạn.

Khi bạn phải tắt đi và hy vọng tắt màn hình máy tính xách tay xách tay, chỉ jdomain.vnệc nhấp vào hình tượng của nó cùng màn hình máy tính sẽ bị tắt. Không cần thiết phải khóa Windows. Vẻ ngoài miễn phí này sẽ không đặt Windows vào chính sách Ngủ; nó chỉ tắt màn hình laptop xách tay.


Khi bạn muốn bật màn hình máy jdomain.vn tính xách tay, chỉ jdomain.vnệc di chuyển chuột hoặc va vào màn hình hiển thị nếu máy tính xách tay xách tay của khách hàng có screen cảm ứng.

Để tạo một phím nóng, hãy nhấn vào phải vào phím tắt của nó và lựa chọn Thuộc tính. Vào tab Lối tắt, hãy đặt một phím tắt mang đến nó.

Xem thêm: - Black Friday, Cyber Monday And Singles' Day

ScreenOff không có bất kỳ giao diện người dùng nào - Nó chuyển động ở chính sách nền. Khí cụ này rất có ích khi sử dụng, mang lại máy tính hoặc laptop bảng Windows của bạn, vị nó cũng hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí điện - quan trọng đặc biệt khi thiết bị của khách hàng đang chạy bởi pin.

*

ScreenOff v 2.1 update & phát hành vào ngày 22 tháng 3 năm 2017, đã được cải cách và phát triển bởi Paras Sidhu và được thử nghiệm bên trên Windows 10, Windows 8.1 với Windows 7, 32 bit và 64 bit. Phiên bạn dạng 1.0 đã bật một trình bảo đảm màn hình trống sẽ biến màn hình màu đen.

giống như tất cả phần mềm miễn chi phí TWC của bọn chúng tôi, cơ chế này cũng trọn vẹn sạch sẽ với miễn tầm giá và không đẩy ngẫu nhiên PUP hoặc phiếu mua sắm và chọn lựa của mặt thứ bố nào.


Quý III năm 2008 lưu lại lần đầu tiên cho ngành công nghiệp sản phẩm tính. Theo iSuppli, nhiều máy tính xách tay hơn vẫn được bán trên trái đất so với máy jdomain.vn tính để bàn - chỉ dành cho quý. So với 4 tháng cuối năm năm 2007, doanh số bán laptop tăng 40% lên 38,6 triệu laptop bán ra. Thị trường PC trên laptop để bàn không có giá vé hơi tốt. So với 1 khung thời gian năm ngoái, doanh thu giảm 1,3% xuống 38,5 triệu chiếc.

*

"https://jdomain.vn/phan-mem-tat-man-hinh-may-tinh/imager_1_7016_700.jpgMomentum đang được kiến tạo trên thị trường máy tính xách tay trong một thời gian, bởi vì đó, nó không hẳn là một bất ngờ hoàn toàn mà những lô hàng vẫn vượt qua những laptop để bàn,"https://jdomain.vn/phan-mem-tat-man-hinh-may-tinh/imager_1_7016_700.jpg Matthew Wilkins, công ty phân tích chính cho nền tảng giám sát và đo lường tại iSuppli mang đến biết. "https://jdomain.vn/phan-mem-tat-man-hinh-may-tinh/imager_1_7016_700.jpgTuy nhiên, điều này ghi lại một sự kiện bự trong thị trường PC vị nó ghi lại sự mở đầu của tuổi của dòng sản phẩm tính xách tay."https://jdomain.vn/phan-mem-tat-man-hinh-may-tinh/imager_1_7016_700.jpg

Trong khi phản trực giác, laptop xách tay không tồn tại màn hình rất có thể hữu ích rộng một số laptop có màn hình. Kỷ niệm năm ngoái, Google đã hỏi phát minh về cách chuyển đổi thế giới. Cực kỳ nhiều khuyến cáo đã được gửi, bao gồm cả đều đề xuất bên dưới từ tôi. Mặc dù Google đã lựa chọn không tài trợ cho đề xuất này, tôi muốn share nó ở chỗ này với fan hâm mộ PCWorld.com cho phần đông gì nó đáng giá. Phải xác định rằng, nó bội nghịch trực giác khi nghĩ rằng một máy jdomain.vn tính xách tay không có màn hình có thể hữu ích hơn

*

ĐượC kiến thiết bởi người sử dụng - máy tính không màn hình

Dự đoán giá độc đáo nhất đến từ CEO Paul Otellini, người cho biết máy tính cầm tay hỗ trợ cảm ứng có thể rẻ tới 200 USD bởi vì các chuyến đi của cửa hàng chúng tôi cho máy tính PC tốt nhất> bởi vì Bay Trail lấn sân vào thị trường, bạn sẽ thấy máy tính xách tay mỏng kích hoạt cảm ứng với công suất thực sự giỏi được đánh nhiều loại $ 300 điểm giá. "https://jdomain.vn/phan-mem-tat-man-hinh-may-tinh/imager_1_7016_700.jpgNếu bạn nhìn vào các máy tính xách tay dựa trên cảm ứng Intel siêu mỏng manh và nhẹ sử dụng bộ jdomain.vn xử lý chưa phải lõi ... Giá này sẽ xuống tốt tới 200 đô la, có

*
bởi vì Bay Trail đi vào thị trường, bạn sẽ thấy laptop mỏng kích hoạt cảm ứng với năng suất thực sự xuất sắc được đánh loại $ 300 điểm giá. "https://jdomain.vn/phan-mem-tat-man-hinh-may-tinh/imager_1_7016_700.jpgNếu bạn nhìn vào các máy jdomain.vn tính dựa trên chạm màn hình Intel siêu mỏng dính và nhẹ sử dụng bộ jdomain.vn xử lý không phải lõi ... Giá này sẽ xuống tốt tới 200 đô la, có"https://jdomain.vn/phan-mem-tat-man-hinh-may-tinh/imager_1_7016_700.jpg title="https://jdomain.vn/phan-mem-tat-man-hinh-may-tinh/imager_1_7016_700.jpgDự đoán giá thú vui nhất đến từ CEO Paul Otellini, người cho biết máy tính cầm tay hỗ trợ chạm màn hình có thể thấp tới 200 USD cũng chính vì các chuyến du ngoạn của cửa hàng chúng tôi cho máy tính xách tay PC xuất sắc nhất> cũng chính vì Bay Trail bước vào thị trường, các bạn sẽ thấy laptop mỏng kích hoạt chạm màn hình với công suất thực sự giỏi được đánh nhiều loại $ 300 điểm giá. "https://jdomain.vn/phan-mem-tat-man-hinh-may-tinh/imager_1_7016_700.jpgNếu các bạn nhìn vào các máy jdomain.vn tính dựa trên cảm ứng Intel siêu mỏng dính và nhẹ áp dụng bộ jdomain.vn xử lý không phải lõi ... Giá đó sẽ xuống tốt tới 200 đô la, có"https://jdomain.vn/phan-mem-tat-man-hinh-may-tinh/imager_1_7016_700.jpg itemprop="https://jdomain.vn/phan-mem-tat-man-hinh-may-tinh/imager_1_7016_700.jpgimage url"https://jdomain.vn/phan-mem-tat-man-hinh-may-tinh/imager_1_7016_700.jpg />

“Vì cất cánh Trail mở ra trên thị trường, các bạn sẽ thấy các laptop mỏng có chạm màn hình với năng suất thực sự đạt 300 đô la Điểm giá, ”Smith nói.


Chuyên mục: Domain Hosting