Phần mềm tạo icon cho máy tính

     

Trong bài bác đăng này, shop chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách tạo hình tượng trong Windows bằng cách sử dụng Microsoft Paint 3D, hoặc bất kỳ phần mềm tạo hình tượng miễn chi phí hoặc phương pháp trực tuyến nào. Bạn thậm chí có thể thay đổi một bức ảnh thành một biểu tượng. Sản xuất nhiều hình tượng như chúng ta muốn. Lúc các hình tượng đã sẵn sàng, chúng ta cũng có thể thay đổi biểu tượng cho các phím tắt trên màn hình, thư mục, v.v.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo icon cho máy tính


Cách tạo hình tượng cho Windows 101> Paint 3D2> ICO Convert3> X-Icon Editor4> Junior Icon Editor5> Quick Any2Ico

Cách tạo biểu tượng cho Windows 10

Trong khi một vài tùy chọn giúp đỡ bạn tạo hình tượng từ đầu, các tùy chọn khác được nhắc trong bài đăng này còn có thể chuyển đổi hình ảnh thành hình tượng trực tiếp. ứng dụng và dịch vụ thương mại tạo biểu tượng bao gồm:Paint 3D.ICO Convert.X-Icon Editor.Junior Icon Editor.Quick Any2Ico.Hãy xem giải pháp tạo biểu tượng cho Windows 10 bằng phương pháp sử dụng chúng.

Xem thêm: Kiểm Tra Tốc Độ Mạng Máy Tính Đơn Giản, Chính Xác Nhất, Hướng Dẫn Kiểm Tra Tốc Độ Mạng Internet

1> Paint 3D

Paint 3 chiều là áp dụng được tích thích hợp sẵn và là trong số những tùy chọn cực tốt để tạo biểu tượng cho Windows 10. Phần tốt nhất mà tôi mê thích là nó được cho phép bạn thêm 3D shapes để tạo thành một biểu tượng. Chúng ta có thể sử dụng nó 3D Library để tìm với chèn các hình dạng 3d và tạo nên một biểu tượng đẹp. Ngoài những nhân kiệt này, nó cũng có ích để xóa ảnh nền trong Windows 10, lưu phiên bản vẽ của bạn dưới dạng GIF hoặc video, biến đổi hình dạng 2d sang đồ dùng thể 3D, và không những thế nữa.


Vẽ 3DVẽ 3DĐể tạo biểu tượng bằng Paint 3 chiều trong Windows 10, hãy khởi chạy hình tượng đó bởi menu bắt đầu hoặc vỏ hộp tìm kiếm. Sau đó, chế tạo một dự án công trình mới bằng cách sử dụng Menu. Khi dự án được tạo, hãy sử dụng những công cụ gồm sẵn hiển thị ở vị trí trên thuộc của giao diện. Bạn có thể chèn hình hình ảnh (PNG, JPG, ICO, BMP, TIFF, v.v.) trường đoản cú PC cùng sử dụng các công nuốm vẽ để tạo biểu tượng của mình.Đối cùng với mỗi nguyên tắc đã chọn, có khá nhiều tùy lựa chọn hiển thị làm việc phía mặt phải. Ví dụ: nếu bạn đã chọn dụng cụ văn bản, thì chúng ta có thể sử dụng những tùy lựa chọn như thêm văn bạn dạng ở dạng 2 chiều hoặc 3D, đổi khác phông chữ văn bản, color văn bản, đánh nền, tạo cho văn phiên bản nghiêng, đậm, gạch men dưới, v.v. Theo cách tương tự, nếu bạn đã lựa chọn Brushes, sau đó bạn có thể sử dụng MarkerCalligraphy penCrayonPixel penSpray can, v.v. Độ dày và màu sắc cho tùy lựa chọn đã lựa chọn cũng có thể được đặt bằng phương pháp sử dụng thanh bên.
Liên kết mua xuống của chính nó là đây. Đây là một trong những phần mềm portable nên bạn sẽ không cần cài đặt nó. Chỉ cần thực thi EXE của chính nó và hình ảnh của nó vẫn mở ra. Ở đó, các bạn sẽ có tía tùy chọn – thêm tệp hình ảnh để biến đổi nó thành biểu tượng, thêm tệp nhị phân hoặc trích xuất biểu tượng từ hành lang cửa số ứng dụng. Sử dụng ngẫu nhiên tùy chọn nào để thêm hình hình ảnh đầu vào.Khi hình ảnh được tìm kiếm nạp từ nguồn, nên lựa chọn thư mục đầu ra. Theo mặc định, nó sẽ tạo nên một hình tượng ở định dạng ICO. Nếu muốn, bạn có thể thay đổi nó sang định hình PNG bằng cách chọn Save As PNG thay vị lựa chọn ICO. Sau đó, chọn form size biểu tượng. 512 * 512, 16 * 16, 256 * 256, 24 * 24, 64 * 64, và các size khác gồm sẵn.Đây là bước cuối cùng. Thừa nhận Giải nén nó! với nó sẽ lưu hình tượng trong folder do chúng ta thiết lập

Chuyên mục: Domain Hosting