Phần mềm tạo ftp server miễn phí

     

Việc truyền tệp đến và từ sever hoặc máy chủ lưu trữ web của người tiêu dùng được thực hiện tốt nhất với áp dụng khách FTP thường được biết đến, mặc dù thuật ngữ này hơi lỗi thời vì có tương đối nhiều lựa chọn thay thế bình yên hơn như SFTP cùng FTPS. Tuy nhiên, nếu như khách hàng đang tìm kiếm 1 phần mềm FTP miễn phí, tập hợp các ứng dụng FTP miễn phí tốt nhất này sẽ giúp đỡ bạn thu bé lựa lựa chọn của mình. Hãy tiếp tục đọc để xem danh sách rất đầy đủ và mày mò lý do nguyên nhân những áp dụng khách FTP miễn phí này lại cắt giảm!


Tóm tắt nội dung


5 ứng dụng FTP miễn phí giỏi nhất

FTP là gì?

FTP, viết tắt của tệp tin Transfer Protocol, là một phương thức để truyền tệp từ máy vi tính này sang máy vi tính khác.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo ftp server miễn phí

Cách chúng tôi tạo danh sách những ứng dụng phần mềm FTP miễn phí tốt nhất này

Khi tôi tổng hợp danh sách này, đấy là tiêu chí của tôi:

Hỗ trợ những giao thức truyền tệp an toàn: FTP ko an toàn. Trong các nhiều lỗ hổng của nó, FTP thuần túy ko mã hóa tài liệu bạn đã truyền. Ví như dữ liệu của chúng ta bị xâm phạm trê tuyến phố đến đích, tin tức đăng nhập (tên người tiêu dùng và mật khẩu) và tài liệu của chúng ta có thể dễ dàng bị đọc.

SFTP (viết tắt của SHH file Transfer Protocol) là một giải pháp thay thế an ninh phổ biến, nhưng lại cũng có nhiều cách khác.

Có GUI: Có một vài ứng dụng khách FTP hoàn hảo và tuyệt vời nhất có bối cảnh dòng lệnh, nhưng đối với nhiều người, giao diện người tiêu dùng đồ họa dễ dàng tiếp xúc hơn với dễ sử dụng hơn.

Xem thêm: Cách Sửa 99% Lỗi Google Chrome Không Vào Được Web Trên Google Chrome

5 áp dụng FTP miễn phí xuất sắc nhất

Năm vận dụng FTP miễn chi phí trong list của shop chúng tôi bao gồm:

FileZilla

Đứng đầu danh sách là FileZilla, một ứng dụng FTP mã mối cung cấp mở. Nó nhanh chóng, rất có thể xử lý truyền mặt khác (truyền đa luồng) và cung cấp SFTP và FTPS (viết tắt của FTP qua SSL). Rộng nữa, nó bao gồm sẵn trên toàn bộ các hệ điều hành, bởi vậy nếu bạn làm việc trên nhiều laptop – chẳng hạn như nếu như khách hàng buộc phải áp dụng Windows tại địa điểm làm việc, nhưng các bạn có một đồ vật Mac ở trong nhà – bạn không cần phải sử dụng một vận dụng khác cho nhu yếu truyền tệp.

*
*
*
*
*
*

Bạn thực hiện ứng dụng FTP nào?

Có rất nhiều người sử dụng FTP không tính kia. Nếu vận dụng FTP yêu thích của người tiêu dùng không tất cả trong danh sách, vui mắt đề cập đến nó vào phần nhận xét vì công dụng của những người dân đọc khác.

Và nếu như khách hàng đã sử dụng ngẫu nhiên ứng dụng khách FTP như thế nào được nhắc ở đây, vui miệng chia sẻ xem xét của chúng ta về chúng.


Chuyên mục: Domain Hosting