Top 4 phần mềm sửa lỗi win 10 tốt nhất 2021, các phần mềm sửa lỗi win 10 mới nhất 2020

     

Trước tiên bản thân phải xác định lại một câu nói đó là ” không tất cả gì là tuyệt đối cả “. Hệ quản lý điều hành Windows cũng vậy, tuy là nó rất tuyệt vời, duy nhất là phiên phiên bản hệ điều hành quản lý Windows 10 lúc này của Microsoft.

Bạn đang xem: Top 4 phần mềm sửa lỗi win 10 tốt nhất 2021, các phần mềm sửa lỗi win 10 mới nhất 2020

Qua không hề ít lần fix lỗi, cập nhật thêm tính năng mới,.. Nhưng nó vẫn quan trọng nào mà hoàn hảo 100% được, có nghĩa là đôi dịp bạn thực hiện hệ quản lý này thì bạn vẫn rất có thể xảy ra chứng trạng lỗi như bình thường.

Nhận biết được điều này, và nhằm giải quyết và xử lý các sự việc lỗi bên trên Windows 10 cho người sử dụng thì Microsoft đã hỗ trợ một vài công cụ/phần mềm tốt nhất có thể hỗ trợ hạn chế lỗi trên một số máy tính.

Nếu như các bạn đang lâm vào hoàn cảnh tình trạng này thì hãy xem thêm thử các công cố gắng này xem sao nhé.


NOTE: Trên những phiên bản Windows 10 Creators (Version 1703) trở lên, các phần mềm này đã có tích hợp luôn luôn vào hệ thống rồi. Bởi vì thế bạn sẽ không rất cần phải tải về để sử dụng nữa, để sử dụng các bạn làm như sau:

Mục Lục Nội Dung

I. Cách truy cập vào các công cố Fix lỗi bên trên WindowsII. Tải những cộng cụ cung ứng Fix các lỗi thường chạm mặt trên Windows

I. Cách truy cập vào những công nỗ lực Fix lỗi trên Windows

Giao diện bên trên Windows 10 cùng Windows 11 có khác nhau một chút buộc phải vị trí sắp đến xếp những công nuốm này cũng đều có sự nuốm đổi, vậy bắt buộc mình chia nhỏ ra làm 2 phần cho các bạn tiện theo dõi hơn.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Format Được Usb, Please Wait

#1. Bên trên Windows 10

Nhấn vào nút Start => lựa chọn Settings => lựa chọn tiếp Update và Security => lựa chọn Troubleshoot như hình dưới đây.

Tại đây sẽ có không ít công vắt được tích hợp nhằm xử lý những lỗi không mong muốn. Bị lỗi nào thì bạn chọn mục tương ứng để Fix lỗi là xong.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

FixWin là 1 trong công cố mình mình thấy hơi hay, tuy nó ko phải là 1 trong những công cụ do Microsoft cung cấp, mặc dù mình đã sử dụng qua với thấy nó vận động khá hiệu quả và tương thích hoàn toàn với Windows 10. Tài năng chính của phép tắc FixWin kia là:

Sửa chữa các lỗi liên quan đến File Explorer.Sửa lỗi thực đơn Start không chuyển động hoặc không mở được.Sửa chữa các lỗi tương quan đến Wifi trên Windows 10.Sửa lỗi Windows Update.Sửa lỗi không mở được Word khi thực hiện nâng cấp lên Windows 10

=> Nói phổ biến là còn nhiều kỹ năng lắm, mình sẽ hướng dẫn chúng ta cách sử dụng cũng như hướng dẫn cụ thể hơn trong một nội dung bài viết khác.

III. Lời kết

Như vậy là bản thân đã share với chúng ta 6 công cụ tuyệt vời nhất do Microsoft cung cấp để khắc phục sửa lỗi trên Windows 10 rồi nhé.

Ngoài 6 khí cụ ở bên trên ra, nếu khách hàng còn biết thêm nguyên lý nào có ích nữa thì hãy share cho mọi fan cùng sử dụng nữa nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting