Phần mềm sửa lỗi Ổ ssd phục hồi dữ liệu, just a moment

     

Ổ cứng là nơi lưu trữ dữ liệu đa phần nên thường khá kị khỏi gần như lỗi bong ra khi sẽ sử dụng. Trường hòa hợp ổ cứng hư hoặc lỗi sẽ làm cho gián đoạn các bước cũng như ảnh hưởng đến những dữ liệu của bạn. Để tự khắc phục điều ấy thì đề nghị một phần mềm sửa lỗi ổ cứng trợ giúp. Bạn đã biết đến loại ứng dụng kiểm tra và sửa lỗi ổ cứng nào chưa? các bạn có biết phương pháp sử dụng? Nếu không thì đây là nội dung bài viết mà các bạn cần.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi Ổ ssd phục hồi dữ liệu, just a moment

*


Làm sao biết được có đang bị lỗi ổ cứng hay không?

Đối với những người rành technology thì việc xảy ra lỗi về ổ cứng hay một lỗi chuyên môn nào kia thì hoàn toàn có thể dễ dàng phát chỉ ra nhưng so với những người “mù công nghệ” thì sao? độc nhất vô nhị là đối với những lỗi tương quan đến ổ cứng, làm bí quyết nào để biết được có phải bạn đang gặp gỡ vấn đề về ổ cứng. Dưới đó là những dấu hiệu mà ổ cứng hiện giờ đang bị lỗi.

Thứ nhất, ko vào được những thư mục hiện có của dòng sản phẩm tính. Hãy tưởng tượng đang thao tác mà bỗng dưng không thể truy vấn vào bất cứ một phân vùng nào đó hoặc một thư mục như thế nào đó của máy tính thì chớ hoảng. Chúng ta đang chạm chán lỗi ổ cứng rồi.

*
Cách đưa ra lỗi ổ cứng

Thứ hai, bị treo đồ vật tạm thời. Đây là vết hiệu của khá nhiều “bệnh” khác biệt như xung chợt phần mềm, virrus xâm nhập, bị lỗi ổ cứng… tuy nhiên lỗi ổ cứng gồm điểm nhất là dù các bạn có đang thao tác ở hệ điều hành của máy tính cùng không tiến hành ngẫu nhiên hành động sao chép dữ liệu nào.

Thứ ba, khi nhấn được thông tin ” lỗi Bad Track 0- Disk Unsable.”. Trong quá trình định dạng ổ cứng mà nhận được thông tin trên thì xin chúc mừng, bạn đã trở nên lỗi ổ cứng rồi.

Thứ tư, để ý đến những thông tin khi đang làm việc ứng dụng. Khi mang đến máy đang chạy ứng dụng thì hốt nhiên nhận được thông tin như “Error….; Abort ;Retry ;Ignore ;Fail… thì đó là dấu hiệu của bài toán một bộ phận nào đó đã có dữ liệu bị lỗi mà ổ cứng thiết yếu đọc được.

*
Các biểu thị của lỗi ổ cứng

Cuối cùng, này chỉ dành cho tất cả những người rành và làm trong lĩnh vực công nghệ nhưng mọi fan cũng cần biết là phần mềm sửa lỗi ổ cứng.

Xem thêm: Các Mô Hình Mạng Máy Tính Là Gì ? Mạng Máy Tính Có Những Mô Hình Nào?

Khi thực hiện làm việc với các ứng dụng này thì sẽ thấy ra lỗi. Cách này cực đơn giản và dễ dàng nhưng ko phải ai cũng có thể làm được. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết để biết và sử dụng được những ứng dụng sửa lỗi bad sector ổ cứng cực tốt nhé.

Tham khảo thêm Ổ cứng là gì? nên chọn lựa ổ cứng SSD tuyệt HDD mang đến máy tính?

Gợi ý đứng top 7 phần mềm sửa lỗi ổ cứng đỉnh duy nhất hiện tại

Phần mềm sửa lỗi ổ cứng dễ dùng nhất HDD Regenerator

Phần mềm sửa lỗi ổ cứng HDD Regenerator là trong số những phần mềm có thể nhanh chóng phát hiện các vấn đề lỗi. ứng dụng này rất có thể tiến hành thay thế những lỗi xấu của đĩa cứng, có thể quét được các lỗi Bad Sectors vật dụng lý.

Hơn nữa còn ưa thích hợp cho những người mù technology vì rất giản đơn sử dụng và không khi nào mất dữ liệu.

*
Phần mượt sửa lỗi ổ cứng HDD Regenerator

Phần mềm kiểm tra và sửa lỗi ổ cứng này có những chức năng chính như: thay thế sửa chữa những quanh vùng lỗi của ổ cứng, quét cung cấp tốc những vấn đề trong ổ cứng, phạt hiện những thành phần thứ lý xấu nhưng không làm mất dữ liệu, cung ứng kích thước khu vực 4k, khởi đụng lại Flash…

Phần mượt sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất có thể Western digital data lifeguard diagnostics

Đây có lẽ là ứng dụng sửa lỗi bad sector ổ cứng có cái tên dài và phức tạp nhất, nhưng bối cảnh của nó lại không còn phức tạp chút nào đâu.

Bạn có thể là một bạn mù mờ về công nghệ, nghệ thuật hoặc không biết tí như thế nào về máy tính xách tay vẫn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này.

*
Phần mềm Western digital data lifeguard diagnostics

Phần mềm này có thể chẩn đoán đúng đắn và thực hiện sửa lỗi phần lớn trên những ổ cứng của Western Digital. ứng dụng này cho người dùng biết gần như hết toàn bộ những sự việc tồn trên trong ổ cứng.


Chuyên mục: Domain Hosting