Phần mềm soi password dạng chấm đen

     

Password Cracker là chương trình cho phép người dùng phục hồi, gỡ bỏ các mật khẩu của các tập tin trên máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng, chương trình cũng hỗ trợ người dùng xem thông tin tài khoản đăng nhập, mật khẩu đã lưu trên các trang web.Password Cracker hỗ trợ phục hồi mật khẩu mà bạn đã quên của các tập tin được lưu trữ trong máy tính. Ngoài ra, tiện ích này còn giúp bạn tìm lại mật khẩu của các tài khoản cá nhân trên nhiều trang Web khác nhau.

Bạn đang xem: Phần mềm soi password dạng chấm đen

*

Để bảo vệ an toàn cho những dữ liệu, tập tin quan trọng được lưu trữ trên máy tính tránh sự xâm nhập bất hợp pháp từ những người không mong muốn, bạn thường phải thiết lập mật khẩu bảo vệ các dữ liệu này. Nếu mật khẩu của dữ liệu nào có độ dài vừa phải và dễ nhớ, ngược lại, có những tập tin đã được đặt mật khẩu từ nhiều năm, bạn không thể nhớ và truy cập chúng, Password Cracker sẽ giúp bạn phục hồi những mật khẩu này dễ dàng và nhanh chóng.Password Cracker có cách sử dụng tương đối đơn giản, bạn chỉ việc di chuột tới vị trí đặt mật khẩu, tiện ích sẽ tự động hiển thị mật khẩu dưới dạng các dấu chấm đen với số lượng kí tự chứa bên trong, chọn lựa “View” để xem các mật khẩu này.

Tải phần mềm Password Cracker tại đây:


Tính năng chính của Password Cracker:– Tìm lại mật khẩu của các file lưu trữ trên máy tính.

Đang xem: Phần mềm soi password dạng chấm đen

Chương trình sẽ giúp bạn tìm lại mật khẩu bảo vệ các dữ liệu, đặc biệt là mật khẩu của các file nén RAR, nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng truy cập vào các tập tin này để lấy các dữ liệu bên trong, sử dụng vào công việc hiện tại của mình.- Tìm lại mật khẩu của các tài khoản trên trình duyệt Web.Password Cracker sẽ giúp bạn phục hồi mật khẩu của các tài khoản đăng kí trên nhiều diễn đàn trực tuyến. Tiện ích có khả năng làm việc và tương thích với mọi phiên bản của trình duyệt Internet Explorer.- Phục hồi các mật khẩu có cấu trúc phức tạp.

Xem thêm: Thuộc Tính Width Trong Css, Kích Thước Rộng Cao Phần Tử Html Trong Css

Sử dụng Password Cracker để phục hồi các mật khẩu có chiều dài lớn và có cấu trúc phức tạp bao gồm nhiều kí tự như các chữ cái, chữ số và các kí hiệu đặc biệt.- Tìm kiếm và phục hồi toàn bộ mật khẩu của các ứng dụng trong máy tính.

Chương trình cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập để phục hồi toàn bộ các tập tin có chứa mật khẩu bảo mật được lưu trữ trong máy tính, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm các dữ liệu.- Cài đặt âm thanh.Password Cracker sẽ tự động phát ra âm thanh mỗi khi công việc kết thúc để thông báo cho bạn biết hoặc bạn có thể tắt chức năng này nếu muốn.- Cung cấp một file trợ giúp.Mặc dù, tiện ích có cách sử dụng rất đơn giản, nhưng vẫn cung cấp cho bạn một file trợ giúp, bạn có thể chọn lựa file này để biết cách thức cài đặt cũng như cách thức hoạt động của chương trình.- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Tải Ngay Miễn Phí Password Cracker http://123link.pro/7387http://123link.pro/CpOLzx.


Chuyên mục: Domain Hosting