Phần mềm seo web miễn phí

     

SEO website từ tương đối lâu đã là trong số những yếu tố đặc biệt mà ngẫu nhiên doanh nghiệp nào cũng cần phải nắm rõ và tiến hành hiệu quả. Thuộc tìm hiểu danh sách các phần mượt SEO, công cụ cung cấp SEO tốt nhất có thể được nhiều người review cao với tin sử dụng được jdomain.vn chia sẻ theo văn bản trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm seo web miễn phí

Keywordtool

Có thể nói đây là phần mềm SEO giúp bình chọn từ khóa được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, đặc biệt là với những từ khóa dài từ 5 cho 10 ký tự. Phần mềm này sẽ giúp gợi ý hàng ngàn từ khóa mới, bất kỳ lĩnh vực nào bằng cách tự chỉ dẫn đề xuất tìm kiếm trên Google.

Bạn có thể tìm kiếm từ khóa trên Google, Bing, Youtube... Những gợi ý từ khóa này sẽ phụ thuộc vào ngôn ngữ ý muốn muốn. Ko những thế, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được search Volumes của từ khóa và phân tích đối thủ cạnh tranh.

*

Keywordtool - phần mềm SEO cung cấp tìm tìm từ khóa hiệu quả

Ưu điểm

Công cụ này cũng giống như từ khóa planner sẽ gợi ý cho bạn khối lượng từ khóa khổng lồGợi ý được cả từ khóa ngắn và từ khóa dài, phong phú, đa dạng.Được sử dụng miễn phí

Nhược điểm

Phần mềm bắt bạn trả phíBạn cần đăng nhập để tải bộ từ khóaKhông có tin tức về PPC và khối lượng tìm kiếm

Truy cập vào phần mềm SEO Keywordtool tại đây: https://keywordtool.io/

Google từ khoá Planner

Google từ khóa Planner là một công cụ, ứng dụng SEO giúp đơn vị quản trị có thể kiểm tra được các từ khóa mà người dùng đang tìm kiếm kiếm bên trên google. Đây là ứng dụng được cải cách và phát triển bởi chủ yếu Google vì vậy nấc độ chính xác là vô thuộc cao. 

Ngoài ra, giải pháp này còn được kết nối với Google Adwords (một trình quảng cáo của Google), nhờ đó bạn có thể biết được những từ khóa mà đối thủ đang chi cho việc quảng cáo và nắm được từ khóa nào được tìm kiếm nhiều nhất.

*

Google từ khóa Planner là ứng dụng SEO hỗ trợ đắc lực nhất hiện nay

Từ đó, bạn có thể chèn lọc những từ khóa này vào nội dung để thu hút nhiều lượt theo dõi trang web của bạn hơn.

Sau đó Chọn mục "Tìm từ khóa" hoặc "Nhận tin tức dự đoán và lượng tìm kiếm".

Tiếp theo, bạn nhập từ khóa mong mỏi muốn tìm, ít phút sau phần mềm SEO Google keyword Planner sẽ có những kết quả từ khóa liên quan

Ưu điểm

Ưu điểm đầu tiên là hầu hết kết quả được truy xuất từ GoogleGiúp xác định được từ khóa nào phổ biến, và mức độ phổ biến của từ khóa đó hiện tại và quá khứ. Kèm theo giá thầu của từ khóa đó.

Nhược điểm

Phần mềm SEO này ko chỉ rõ xu hướng. Vì thế ko giúp bạn nắm bắt được xu hướng nào đang lên hoặc đang giảm.Hơn nữa bạn cũng không thể biết được thiết bị nào được dùng để tìm kiếm từ khóa.Phần mềm hiện nay bắt trả phí

Truy cập vào ứng dụng SEO Google keywords Planner tại đây: https://keywordtool.io/

Spineditor

Phần mềm SEO Spineditor là một công cụ giúp kiểm tra từ khóa vô cùng nổi tiếng ở Việt Nam không chỉ giúp gợi ý từ khóa mà còn hỗ trợ về nội dung, giúp bạn có thể phân tách từ 1 nội dung ban đầu thành nhiều nội dung khác mà không bị trùng lặp.

Những từ khóa vị Spineditor gợi ý rất chính xác, gồm cả từ khóa ngắn lẫn từ khóa dài để giúp bạn có thể áp dụng vào vào mỗi bài viết.

Xem thêm: Mua Theme Wordpress Ở Đâu - Mua Theme Wordpress Giá Rẻ, Đẹp, Uy Tín

*

Phần mềm SEO kiểm soát từ khóa khét tiếng Spineditor

Ưu điểm

Phần mềm SEO spineditor tiếng Việt nên dễ dàng sử dụngTừ khóa gợi ý chuẩn xác kể cả từ khóa ngắn và từ khóa dàiPhần mềm nhiều tính năng như: Kiểm tra trùng lặp, spin bài viết, tự động đăng bài...

Nhược điểm

Phần mềm kiểm tra từ khóa Spineditor cần trả phíKhông kiểm tra được giữ lượng từ khóa quá dài

Truy cập Spineditor theo đường link: https://spineditor.com/

Semrush

SEMRUSH là một phần mềm, công cụ cung cấp SEO khôn cùng đắc lực giúp tìm kiếm keyword nâng cao. Lý lẽ này khác biệt với những công cụ trên khi chỉ nhận được danh sách các từ khóa liên quan, vào khí đó SEMrush lại có cách hoạt động khác hoàn toàn.

Về cơ bản SEMrush là một phần mềm SEO giúp nghiên cứu từ khóa và phân tích được cả đối thủ cạnh tranh. Tính năng của SEMrush là một phiên bản đặc biệt kèm tính năng mạnh mẽ, sẽ giúp mang đến bạn nắm bắt được chính xác số lượng từ khóa mà đối thủ đã được xếp hạng.

*

Semrush - Công cụ cung ứng SEO, phần mềm SEO chuyên nghiệp 

Không những thế SEMrush còn hiển thị được thông tin dữ liệu links của đối thủ. Nhờ đó giúp bạn thực hiện chiến dịch SEO audit và nghiên cứu chiến lược quảng cáo ADS cạnh tranh với đối thủ.

Ưu điểm

Giúp cho bạn nắm bắt được chính xác số lượng từ khóa đồng thời cả traffic của website đối thủ.Giúp bạn phân tích được link 1 cách rõ ràng và hiệu quả nhấtBạn hoàn toàn có thể so sánh cùng lúc 5 tên miền khác nhauBạn có thể theo dõi được từ khóa một cách chính xác nhất

Nhược điểm

Tính năng trong phần mềm SEO từ khóa SEMrush quá nhiều, yêu cầu bạn sẽ gặp khó khăn khi sử dụngCho phép dùng thử 1 ngày và về sau phải trả phí.

Link truy cập tại đây: https://www.semrush.com/

Ahrefs

Nhắc đến Ahrefs là chúng ta nhắc cho một phần mềm SEO mạnh mẽ không thể thiếu của bạn khi chập chững bước vào ngành SEO. Không chỉ đề xuất từ khóa mà còn giúp bạn phân tích được toàn bộ thông tin website từ thứ hạng từ khóa lẫn gợi ý và backlink.

Công cụ tìm kiếm keywords này có những tính năng hữu ích như sau:

*

Phần mượt SEO cung cấp phân tích website bài bản nhất hiện nay nay

Đề xuất hàng nghìn từ khóaHỗ trợ rộng 100 quốc gia sử dụngSearch Volume chính xácHiển thị được số lần click chuộtTổng quan thông tin về SERPs và cả lịch sử vị tríTạo bộ lọc danh sách từ khóa.

Ưu điểm

Phần mềm SEO Ahref đề xuất số lượng từ khóa lớn, nhất là với từ khóa dàiSố liệu được cung cấp với độ chính xác cao

Nhược điểm

Chi phí mỗi tháng để sử dụng cũng khá đắtChỉ được sử dụng miễn phí vào 7 ngày đầu với những hạn chế tính năng

Ngoài những công cụ kiểm tra từ khóa trên thì còn những phần mềm kiểm tra bài viết chuẩn SEO mà bạn yêu cầu sử dụng

iClick Editor

Công cụ này hỗ trợ người dùng viết bài cũng như có thể quản lý nội dung bài viết, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, đồng thời tối ưu nội dung chuẩn SEO giúp nhiều người đọc hơn. Những tính năng của phần mềm SEO viết bài gồm có:

*

iClick Editor - ứng dụng SEO hỗ trợ cai quản nội dung bài bác viết

Tự động chèn hình ảnSpin nội dung theo chuẩn SEO, dễ hiểu, dễ đọcChèn đối tượng tuyệt vời trong mỗi bài viếtCho phép quản lý bài đăng một cách hiệu quả nhấtSao chép và sửa lại những nội dung từ trang web khác.

Mass SEO Content

Đây là một công cụ, phần mềm SEO được tạo thành với mục tiêu tạo bài xích viết rao vặt và đăng tin SEO một cách tự động được sử dụng phổ biến với những tính năng quan trọng như sau:

Tự động viết bàiTrộn nội dung bài viếtCho phép post bài quảng cáo, rao vặt mọi lúc mọi nơiGiao diện dễ dùng, cực kỳ thân thiện với mọi người dùng

Như vậy với những phần mềm SEO được sử dụng để kiểm tra từ khóa và kiểm tra bài viết chuẩn SEO mặt trên. Sẽ giúp bạn giảm bớt được thời gian, công sức, đồng thời lên được một bộ từ khóa và có một quy trình làm SEO chính xác nhất.


Chuyên mục: Domain Hosting