Phần mềm quản lý thư mục cho máy tính

     

Các hệ điều hành quản lý từ windows 10 trở xuống vẫn đang thực hiện trình thống trị file bởi chương trình Windows tệp tin Explorer. Chắc hẳn bạn cũng cảm xúc ức chế khi cứ đề nghị mở tất cả các folder lên. Sau đó chuyển đổi từ hành lang cửa số này sang hành lang cửa số khác để copy paste. Vừa gây tốn thời gian, thiếu thốn sự chính xác mà tức giận về thống trị file càng một đôi khi có rất nhiều dữ liệu cần quản lý. Khi đó, cách cực tốt là tìm đến một mặt thứ cha – phần mềm quản lý file.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý thư mục cho máy tính


Phần mềm làm chủ file là gì?

Phần mềm thống trị file là công cụ đặc biệt quan trọng giúp lưu trữ toàn bộ các file tài liệu tải xuống. Phần mềm xây dựng một không khí lưu trữ với bộ nhớ lưu trữ trong hoặc ứng dụng đám mây nhằm mục đích tối ưu hóa bài toán lưu trữ cho những người dùng. Giải quyết vấn đề cực nhọc khăn khi còn sử dụng file Explorer.

Các phần mềm quản lý file dữ liệu máy tính này sẽ giúp thay thế, nâng cấp trọn vẹn các tính năng cho Windows file Explorer. Với đặc biệt, việc thực hiện phần mềm quản lý file đang không khiến cho các tính năng của tệp tin Explorer mất đi, bảo vệ sự tiện lợi nhất cho tất cả những người dùng.

Vai trò của phần mềm quản lý file

Sự thành lập của những phần mềm cai quản file giúp vấn đề lưu giữ, sao chép, chỉnh sửa, thống kê, so sánh những file tài liệu nhanh chóng, tiện lợi. Đồng thời, giải quyết tất cả những tiêu giảm của file Explorer đang gặp gỡ phải.

*

Người dùng rất có thể đồng thời mở nhiều file và áp dụng cùng một lúc mà không gây tốn thời gian để chuyển từ tab này sang trọng tab kia. Tối ưu thời gian, thuận tiện tăng gấp những lần. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan với việc năng suất quá trình và tính kết quả cũng tăng lên.

Các tác dụng của phần mềm làm chủ file

Đa phần những công cụ quản lý file sẽ đem tới cho tất cả những người dùng các tính năng cơ bạn dạng như sau:

Lưu trữ thông tin các tab dễ ợt và mở lại tra cứu lại thông tin dữ liệu file quan trọng nhanh chóng, luôn thể lợi.Cung cấp thanh địa chỉ cửa hàng thông minhPhím tắt thông dụngHỗ trợ ghép nhiều file cùng đặc tính ở một đội dễ dàng,…

Cùng nhiều chức năng ưu việt khác mà lại mỗi phần mềm cai quản file sẽ cung ứng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng hàng.

Top 8 phần mềm cai quản file thịnh hành nhất hiện tại nay

Hiện ni trên thị trường có rất nhiều phần mềm cai quản khác nhau đa dạng và phong phú giao điện từ ứng dụng cai quản file điện thoại cảm ứng đến trang bị tính. Sau khi tổng hợp, trải nghiệm, tham khảo xã hội người dùng, bài viết này jdomain.vn sẽ tổng hợp và gửi tới bạn top 8 phần mềm thống trị file phổ cập nhất hiện nay dưới đây.

Phần mềm thống trị file Directory Opus

Directory Opus không quá giống với file Explorer mà cho người dùng cảm giác được mặc dù là trung gian kết nối nhưng vẫn có nét lạ mắt của riêng rẽ mình.

*

Phần mềm làm chủ dữ liệu này có những tính năng khá nổi bật như:

Hỗ trợ đồng bộ hóa những fileTìm bản sao và đối chiếu dễ dàngKhả năng tập tập lệnh nhanhĐồ họa được cho phép gắn flagCho phép kiểm tra các file markCung cung cấp thanh tâm lý tùy chọn tiện lợi.

Directory Opus cung cấp cho những người dùng lịch trình ưu đãi trải nghiệm trong vòng 1 tháng miễn phí. Sau khi sử dụng hết bạn dạng dùng thử, nếu muốn thường xuyên sử dụng, người dùng phải bỏ ra khoản mức giá từ 40$ cho bản lite và 70$ cho bản đầy đủ.

Fman

Cũng không giống với Windows hay ngẫu nhiên phần mềm làm chủ file nào. Qui định Fman hỗ trợ đa dạng nền tảng, trên Mac, Linux với cả Windows. Vì chưng vậy, nếu như khách hàng phải biến hóa cả 3 gốc rễ thì Fman đó là cánh tay cung ứng đắc lực dành cho bạn, giúp quá trình của bạn trở yêu cầu liền mạnh bạo và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu sẽ chạm mặt khá nhiều trở ngại để gọi được phần mềm này. Vị Fman được trở nên tân tiến chủ yếu dành riêng cho các chuyên gia am hiểu technology hoặc những nhà cải cách và phát triển phần mềm.

Nếu các bạn có kiến thức và kỹ năng liên quan tiền thì phía trên lại là một trong những ứng dụng tuyệt vời. Những nội dung sẽ tiến hành hiển thị đồng thời ở 2 thư mục để sao chép, dịch rời dữ liệu dễ dãi hơn. Phần mềm cũng có danh sách plugin bổ sung, cung cấp với đầy đủ các phím tắt đề nghị thiết.

Fman cung cấp cho tất cả những người dùng cả bạn dạng miễn tổn phí và bản mất phí với cái giá từ 12$/tháng trở lên.

Phần mềm thống trị file miễn phí không tính phí Commander

Nếu bạn muốn có một trong những phần mềm quản lý file dễ dàng là thay thế Windows file Explorer giúp tiện nghi hơn, chúng ta cũng có thể tham khảo không lấy phí Commander. Đây là 1 phần mềm cai quản file trọn vẹn miễn phí.

*

Ứng dụng với kết cấu giao diện kha khá đơn giản. Các tính năng hồ hết là thiên tài thông dụng, phục vụ cho chuyển động với file phổ biến. Không khiến bạn “bù đầu bứt tóc” với mặt hàng tá tính năng mà chẳng lúc nào dùng đến. Cố vào đó, phần mềm cung cấp phương án thay thể, giải quyết và xử lý những hạn chế, thiếu thốn sót của áp dụng Windows gốc.

Xem thêm: Khởi Nguồn Của Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 Xuất Phát Từ Đề Xuất Tại Quốc Gia Nào?

Bên cạnh đó, không lấy phí Commander cũng cung ứng các anh tài ưu việt khác như:

Giao diện theo thẻBảng tinh chỉnh kép cho phép kéo – thả tài liệu nhanh chóngHỗ trợ tích hợp cách xử trí lưu trữĐồng bộ hóa thư mụcCác phím tắtDòng lệnh DOS

Cùng các tính năng lôi cuốn khác, chúng ta có thể tìm tòi nghiên cứu và phân tích thêm nhằm hiểu sâu hơn nhé.

XYplorer

XYplorer được coi là một phiên bạn dạng thay cầm cố cho Explorer rất tốt hiện nay. Với portable có thể dễ dàng đặt vào USB cùng nhiều ứng dụng portable khác cực kỳ tiện lợi.

Ngoài ra, lý lẽ này cũng cung ứng đa dạng các tính năng quan trọng của 1 phần mềm làm chủ file từ:

Tính năng chu đáo theo tab (Tab chuyển động tương từ bỏ trình chuẩn y web).Dễ dàng sắp xếp, kéo thả file trải qua cửa sổ phần nhỏHỗ trợ đa dạng mẫu mã tập lệnh, cỗ lọc, color sắc, font chữ tùy chỉnh.

Phần mềm cai quản XYplorer cũng có 2 phiên phiên bản miễn tầm giá và trả tầm giá dành cho tất cả những người dùng. Với mức phí trả phiên bạn dạng cập nhật từ 39$ có giấy phép sử dụng trọn đời.

Total Commander

Total Commander cung cấp cho những người dùng một trình thống trị đơn giản cùng với 2 hành lang cửa số tab thôi. Mặc dù nhiên, cùng với từng phiên bạn dạng mới được cập nhật, các tính năng của Total Commander các được bổ sung cập nhật thêm khá nhiều.

*

Người dùng có thể dễ dàng chuyển một số lượng lớn tệp qua điều khoản Total Commander. Phần mềm cung ứng nhiều định hình tệp tài liệu khác nhau, được cho phép người dùng thiết đặt plugin nếu định hình nếu nó ko hỗ trợ.

Ngoài ra, người dùng cũng rất có thể giúp so sánh các tệp dựa trên tính năng đồng bộ, phân tách, hợp nhất tệp với đổi tên một loạt dễ dàng.

Altap Salamander

Nếu bạn có nhu cầu tìm 1 phần mềm vừa hỗ trợ làm chủ file mà hoàn toàn có thể gửi file từ laptop sang các showroom khác ngoài máy tính lập cập thì hoàn toàn có thể tham khảo Altap Salamander.

Altap Salamander được reviews là công cụ sửa chữa Windows tệp tin Explorer tạo nên sự thay đổi cách mạng với phương tiện mở rộng. Nhờ cất hộ file thuận lợi qua mạng internet. Đồng thời, ứng dụng cũng sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn như:

Hỗ trợ phong phú các loại file lưu trữ khác biệt dành cho tất cả file text, ảnh, video,…Trình thống trị mật khẩu tích hợp

Với những tác dụng ưu việt như vậy, nên phần mềm Altap Salamander yêu cầu người dùng trả phí. Tuy nhiên, mức giá tiền cũng kha khá hợp lý, chỉ ở mức 27$ mà lại thôi.

Explorer++

Một phần mềm làm chủ file miễn phí nữa bạn có thể tham khảo chính là Explorer++. Ứng dụng mã nguồn mở được cho phép người dùng dễ dàng download và thực hiện với đủ những tính năng cơ phiên bản nhất.

*

Không phần đa vậy, các tính năng ưu việt được đổi mới từ file Explorer giúp người dùng sử dụng một thể lợi, nâng cấp năng suất lao động, dễ dãi trải nghiệm các tính năng hóa học lượng.

TagSpaces

Một phần mềm thống trị dữ liệu với mã mối cung cấp mở hấp dẫn nữa chúng ta cũng có thể tham khảo chính là TagSpaces. Phần mềm nhằm vào những đối tượng người dùng mong giữ phần đông thứ thật gọn gàng gàng, chống nắp, thống trị đơn giản và tiện lợi.

Với mục tiêu đó, phần mềm hỗ trợ những tài năng cơ phiên bản nhất, không có nhiều tính năng cập nhật cải thiện ít dùng.

Ngoài ưu thế về tính năng, sự tiện lợi khi sử dụng của ứng dụng này còn biểu đạt qua năng lực kết nối đa nền tảng. TagSpaces hoạt động cả trên Mac, Windows tuyệt Linux, Android. Bởi vì vậy, dù đang sử dụng ngẫu nhiên thiết bị làm sao cũng rất có thể sử dụng công cụ quản lý dữ liệu này.

Trên đó là một số kỹ năng và kiến thức về phần mềm quản lý file, sứ mệnh và các tính năng ưu việt của công cụ. Đồng thời, bài viết cũng trình làng tới người hâm mộ tổng vừa lòng những ứng dụng hấp dẫn, được sử dụng thông dụng va được đánh giá cao hiện nay nay. Bạn hãy xem thêm và tìm mang đến mình 1 phần mềm quản lý dữ liệu an toàn, tiện nghi nhất nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting