Tải phần mềm quản lý kênh youtube, Ứng dụng youtube studio

     
Á Châu media xin reviews với các bạn công cụ hỗ trợ quản lý, cách tân và phát triển kênh Youtube hiệu quả.

Bạn đang xem: Tải phần mềm quản lý kênh youtube, Ứng dụng youtube studio

Hiện tại đang sẵn có 2 phần mềm thống trị kênh Youtube mà chúng ta nên tò mò và sử dụng nếu muốn phát triển giỏi kênh Youtube mà không nhất thiết phải tốn vô số thời gian.

Hai phần mềm mà Quảng Cáo khôn xiết Tốc hy vọng giới thiệu chính là Tubebuddy cùng VidIQ


Phần mềm quản lý kênh Youtube ViDIQ

Đây là ứng dụng được phát triển với 2 phiên bạn dạng bao bao gồm trả giá thành và miễn phí.

Nếu các bạn muốn sử dụng tối đa những tính năng hỗ trợ từ ứng dụng này rất có thể sử dụng qua phiên trả phí, còn nếu không tồn tại khoản chi tiêu cho phiên bản trả phí chúng ta cũng chỉ cần sử dụng phiên bạn dạng free là đủ nhằm quản lý, cải tiến và phát triển và qua Youtube của mình.

*
phần mềm Youtube ViDIQ góp quản lí kênh youtube hiệu quả

Thay vì sử dụng khoản chi phí dành cho làm chủ kênh ViDIQ chúng ta nên dành khoản ngân sách này để sử dụng cho Tubebuddy nếu rất thật sự mong mỏi muốn tăng thêm lượt view cho tất cả các đoạn phim trên kênh, cùng với đó là đào bới lượng subcribe người tiêu dùng lớn.

Liệt kê các chức năng chính bên trên phần mềm quản lý video Youtube họ có công dụng gợi ý tag, tính năng cung cấp nhà quản lý viết mô tả, viết tiêu đề cho những video.

Tuy nhiên điểm mạnh nhất từ ứng dụng này chính là tính năng phân tích, nghiên cứu và phân tích các video clip đối thủ.

Khá nhiều các số liệu thống kê lại mà quản lý ViDIQ trả về cho những bạn, quan sát vào những số liệu thống kê lại này các các bạn sẽ biết được mình buộc phải phải làm những gì để phát triển các video clip của mình.

Xem thêm: 4 Cách Khắc Phục Lỗi Laptop Không Hiện Biểu Tượng Wifi Đơn Giản, Nhanh Chóng


Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm này thứ nhất hãy tạo ra một thông tin tài khoản cho riêng rẽ mình, tiếp theo là thiết lập một nhân thể ích cung ứng trên trình duyệt

*
tính năng so với là đặc điểm nổi trội của phần mềm

Tiếp theo đó các bạn cũng có thể tiến hành search kiếm các đoạn phim cùng chủ thể với đoạn phim trên kênh của mình.

Khi dành được danh sách các video clip này các bạn có thể kiểm tra coi các đoạn clip có cùng chủ đề đang sử dụng những thẻ tag như vậy nào, sau đó rất có thể đặt những thẻ tag tương tự cho clip của mình hoặc cũng có thể tham khảo điều chỉnh một số thẻ tag.


Phần mềm làm chủ video Youtube Tubebuddy

Đây là 1 phần mềm vô cùng cần thiết nếu như chúng ta thực sự mong mỏi kiếm chi phí từ các đoạn clip của mình.

*
phần mềm quản lí kênh youtube Youtube Tubebuddy

Vậy các bạn có thể làm gì cùng với Tubebuddy ?

– đầu tiên các bạn có thể dịch thẻ tag các đoạn phim trên Youtube ra nhiều ngôn ngữ khác nhau

– vật dụng hai, hỗ trợ copy theo chú giải từ các video, paste vào các đoạn phim trên kênh của các bạn

– Thứ ba, cung cấp gửi các tin nhắn tức thì trên Youtube, công dụng này hỗ trợ cực tốt để cải tiến và phát triển kenh Youtube, tăng thêm lượng view mang đến các đoạn clip trên kênh


Thêm nữa nếu như muốn nghiên cứu, phân tích các từ khóa để làm seo đoạn clip thì Tubebuddy cũng vào vai trò trả về cho chúng ta các số liệu liên quan, đúng chuẩn về các từ khóa tương tự như là nhắc nhở cho các bạn các từ bỏ khóa tương xứng để làm seo.

Không cực nhọc để những được các thông tin về lượng tìm kiếm kiếm, mức độ cạnh tranh cũng các thông tin khác của một tự khóa nào đó.

Bạn có thể trải nghiệm thêm các tiện ứng cùng với phần trả phí

Khi kia để hoàn toàn có thể sử dụng nhiều tính năng hơn từ phần mềm này các bạn có thể sử dụng phiên phiên bản trả phí, với bạn dạng trả mức giá này nó sẽ mang đến cho các bạn hỗ trợ cải tiến và phát triển kênh Youtube kết quả hơn cực kỳ nhiều.

*
sử dụng phần trả mức giá để trải nghiệm nhiều hơn nữa tính năng của phần mềm

Đầu tiên các các bạn sẽ có 14 ngày để đề xuất thử tất cả các tác dụng từ phần mềm, tiếp nối các chúng ta cũng có thể đăng cam kết gói trả phí chưa đến 9 usd từng tháng, số lượng là trọn vẹn hợp lý để chúng ta đầu tư, cải tiến và phát triển kênh Youtube của mình.


Chuyên mục: Domain Hosting