Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu

     

Chào các bạn, sẽ từ lâu hệ cai quản trị cửa hàng dữ liệu (Database Management System – DBMS) là một phần không thể thiếu hụt trong các hệ thống thông tin gồm nhu cầu cai quản và bàn bạc dữ liệu.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu

Thậm chí là việc áp dụng hệ quản trị đại lý dữ liệu xuất sắc và đúng cách dán còn rất đặc biệt quan trọng trong quá trình trở nên tân tiến và không ngừng mở rộng hệ thống.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

SQLite là một khối hệ thống cơ sở dữ liệu quan hệ nhỏ, nó có đặc điểm là có thể tích vừa lòng vào bên trong các trình ứng dụng khác.

SQLite được viết và cách tân và phát triển bởi D. Richard Hipp sử dụng ngôn từ lập trình C, với mục tiêu không yêu cầu yêu mong quản trị cơ sở tài liệu mà vẫn hoàn toàn có thể vận hành ứng dụng.

Xem thêm: Người Mệnh Mộc Đeo Đá Màu Gì ? Màu Gì? Người Mệnh Mộc Hợp Đeo Đá Gì

Chúng ta có thể liên kết SQLite tĩnh hoặc rượu cồn tới ứng dụng, chỉ khoảng 400KB với thông số kỹ thuật đầy đầy đủ hoặc 259KB nếu quăng quật qua một số tính năng tùy chọn thì SQLite thực sự khôn xiết nhẹ nhằm tích hợp vào ứng dụng.

Các chúng ta có thể tham khảo những bài chỉ dẫn về SQLite tại đây: https://www.sqlitetutorial.net/

#11. Kết luận

Vậy là trong nội dung bài viết này tôi đã cùng với các bạn điểm qua 10 hệ quản lí trị cơ sở dữ liệu phổ cập nhất hiện nay rồi nhé.

Ngoài phần đa hệ cai quản trị cơ sở dữ liệu mình sẽ liệt kê trên ra, nếu bạn còn hiểu biết thêm hệ quản ngại trị cơ sở tài liệu nào không giống thì gồm thể phản hồi ở phần phản hồi để bạn bè cùng mày mò nha.

Xin kính chào và hẹn gặp lại các bạn ở vào những nội dung bài viết tiếp theo nhé. À quên, hãy nhờ rằng ghé thăm Blog khi lỏng lẻo để xem thêm nhiều nội dung bài viết hữu ích không giống nhé ◉◡◉


Chuyên mục: Domain Hosting