Phần mềm nhận diện chữ viết trên file hình ảnh

     

Quý Khách có không ít tư liệu sẽ in ra giấy, hoặc một cuốn sách, truyện,... giờ mong muốn đưa thành file vnạp năng lượng bạn dạng Word nhằm sửa đổi câu chữ. Chẳng lẻ đề nghị ngồi gõ lại câu chữ, vậy thì khá tốn thời hạn và công sức của con người. Với ứng dụng OCR dấn diện giờ đồng hồ Việt thì các bạn chỉ cần scan tư liệu kia, thậm chí còn nếu như khách hàng tất cả điện thoại thông minh sản phẩm hình ảnh xịn tí thì rất có thể chụp ảnh cũng khá được. Rồi mở đoạn mềm OCR để dìm diện giờ đồng hồ Việt trong tệp tin đã scan cùng đưa thành văn bạn dạng nhằm chỉnh sửa trong Word.

Bạn đang xem: Phần mềm nhận diện chữ viết trên file hình ảnh

Về ứng dụng OCR thì bao gồm 2 phần mềm phổ biến là:

1. VietOCR: miễn tổn phí của VietNam: công dụng đơn giản

- quý khách hàng cài đặt phần mềm VietOCR trên đây

- Cài đặt vào sản phẩm công nghệ với mtại vị trí mềm VietOCR lên cùng làm việc theo phía dẫn trong hình

*

Sau khi nhấn diện chữvào file hình họa xong xuôi cùng đưa thành văn phiên bản text thì bạn có thể copy vào tệp tin Word nhằm chỉnh sửa mang lại đẹp nhất cùng giữ lại.

Xem thêm: Phần Mềm Lập Trình Javascript, Series Tự Học Javascript Trong 10 Tiếng

2. Phần mềmABBYY FineReader: có khá nhiều tính năng, kĩ năng nhận diện chữ giỏi rộng, hầu hết duy trì đúng định hình văn uống bạn dạng của theo như hình scan

Cài đặt và mở trong phần mềm ABBYY FineReader lên làm theo đồ vật tự nhỏng hình

*


*
*
*
*

Tin khác:

- Copy tài liệu, danh bạ, sms,... trường đoản cú Android qua iOS hoặc ngược trở lại.

- Hướng dẫn in tài liệu nhiều trang thành dạng cuốn nắn sách


4 Bình luận nội dung bài viết

Gửi review của chúng ta

ABBYY FineReader 15 là phần mềm nhận dạng ký tự quang quẻ học tốt nhất hiện ni (bản mới nhất là ABBYY FineReader 15 - 2020). Có thể nhận dạng rộng 100 ngôn ngữ tên toàn thế giới.. Trong đó có cả chữ in tiếng Việt.Thật nổi bật là chương thơm trình có thể đáp ứng được các khó khnạp năng lượng mà các phần mềm OCR khác và cả các phiên bản AABBYY trước đó ko làm được, nhỏng chuyển đổi bảng tính sang Microsoft Office Excel - Microsoft Office Word - Microsoft Office Papoin và nhiều rộng thế...Chính xác tới 98%, điển hình công cụ xác minc lỗi chính đã giúp sưae lỗi nkhô nóng, chính xác. AABBYY 15 có khả năng tự động xoay hình họa từ một File PDF nối dài nhiều trang, các trang xoay ngược con quay xuôi con quay trái quay phaỉ rất lộn sộn về theo một chiều (thành trang đứng) để đồng loạt nhân dạng (OCR) chính xác và nhanh khô cchờ.

N...Nguyễn Hoàng Nam

Làm sao cài đặt VietORC vậy mn, mình mua về giải nén thì chẳng thấy tệp tin thiết đặt đâu cả

N...Nguyễn Tặng

Phần mền hết sức hữu ít cho nhân viên văn uống phòng

V...Vũ Anh Minh

VietOCR sử dụng OCR hình ảnh từ bỏ clipboard siêu hiệu quả


Chuyên mục: Domain Hosting