Phần mềm ngăn chặn truy cập wifi trái phép

     

Bạn đã bực mình bởi vì vấn nạn truy vấn WiFi phạm pháp và muốn xong nó nhằm không làm tác động đến vận tốc WiFi của phòng mình? tò mò ngay giải pháp trong bài chia sẻ dưới phía trên về phần mềm chặn WiFi trên PC của jdomain.vn nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm ngăn chặn truy cập wifi trái phép


Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho mạng WiFi của doanh nghiệp ngày càng chậm, vị router, vị nhà mạng… tuy nhiên có một nguyên nhân mà chúng ta không ngờ đến đó chính là vấn nạn cần sử dụng chùa WiFi của fan khác. Đây chính là một giữa những nguyên nhân chính khiến tốc độ WiFi của khách hàng chậm đi trông thấy. Trong bài share dưới phía trên jdomain.vn sẽ giúp đỡ bạn đi kiếm hiểu về những phần mềm chặn WiFi trên PC. Bước đầu thôi.


*


Phần mềm chặn WiFi trên PC – Who is on my WiFi

Nếu bạn đang thắc mắc phần mềm chặn WiFi bên trên PC – Who is on my WiFi là gì thì cơ phiên bản đây là một công cụ được thiết kế để phát chỉ ra có ngẫu nhiên máy tính như thế nào đang áp dụng mạng ko dây của họ mà không tồn tại sự cho phép hay không.

Phần mềm rất có thể xác định toàn bộ các lắp thêm đang sử dụng một mạng WiFi duy nhất định vị đó chúng ta có thể biết trang bị nào đã được chất nhận được truy cập vào mạng WiFi của khách hàng và thiết bị nào đang thực hiện việc truy cập một giải pháp trái phép.

Đây là 1 công vậy khá kết quả trong câu hỏi phát hiện ngẫu nhiên thiết bị truy vấn trái phép, bởi nó sẽ hiển thị cả địa chỉ cửa hàng IP của thiết bị cũng như add MAC và ngẫu nhiên tên làm sao được gán cho thiết bị. Một điều bạn nên nhớ rằng không đặc biệt quan trọng WiFi của doanh nghiệp được bảo đảm an toàn bằng mật khẩu, ngày nay, có không ít ứng dụng được thiết kế để lời giải các loại mật khẩu WiFi và cho phép người khác kết nối vào mạng WiFi của bạn.

Điều này sẽ khiến mạng WiFi Network của người sử dụng bị chậm trễ đi mà có thể bạn ko biết vì sao do đâu. Nhờ ứng dụng này mà bạn cũng có thể ngừng lo lắng về tình trạng bảo mật mạng WiFi vì áp dụng sẽ phát một tin nhắn thoại mỗi khi một thiết bị new không xác minh kết nối với bộ định con đường của bạn.

Sử dụng nó rất solo giản, bạn chỉ quan trọng lập nó để quét mạng của chúng ta và sau đó đánh dấu tất cả các laptop và thiết bị di động cầm tay của riêng các bạn là ‘Known’. Ngẫu nhiên kết nối nào khác rất có thể được lưu lại là ‘Unknown’ và kế tiếp sẽ không được phép kết nối.

*

Dưới đó là link download Who is on my WiFi. Bạn có thể tải và trải nghiệm:

Phần mềm ngăn WiFi trên PC – Softperfect Network

Một phần mềm chặn WiFi trên PC tiếp theo sau mà jdomain.vn muốn chia sẻ với chúng ta đó chính là Softperfect Network. Là một trong trình quét IP, NetBIOS và SNMP nhiều luồng miễn phí với giao diện hiện đại và các tính năng tiên tiến giúp chúng ta có thể dò ra thứ nào đang sử dụng WiFi chùa.


Đây là 1 công cố gắng quản trị mạng đa chức năng và bạo phổi mẽ dành riêng cho Windows với macOS… SoftPerfect Network Scanner rất có thể ping trang bị tính, quét những cổng, tìm hiểu các thư mục share và truy xuất theo thời gian thực bất kỳ thông tin làm sao về vật dụng đang truy cập mạng trải qua WMI, SNMP, HTTP, SSH cùng PowerShell.

Chỉ cần với cùng một cú bấm chuột vào mục Scan Now, máy tính xách tay của các bạn sẽ quét và hiển thị tất cả những lắp thêm đang thực hiện WiFi của người tiêu dùng dù phi pháp hay không. Ngoại trừ ra địa chỉ cửa hàng IP của thiết bị cũng trở nên được hiển thị để cho mình dễ dàng tra cứu.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Cài Đặt Google Analytics Cho Wordpress, Hướng Dẫn Thêm Google Analytics Cho Wordpress

*

Hiện ứng dụng này sẽ được hỗ trợ trên cả hệ điều hành quản lý Windows với macOS. Cài và đề xuất nó theo đường links dưới đây:

Phần mềm chặn WiFi bên trên PC – Angry IP Scanner

Angry IP Scanner là một trong những phần mềm ngăn WiFi bên trên PC miễn mức giá được viết bằng ngôn từ Java giúp cho bạn thực hiện câu hỏi quét IP trong mạng LAN thuận tiện và nhanh chóng. Biện pháp thức hoạt động vui chơi của Angry IP Scanner vô cùng solo giản, vận dụng sẽ ping thanh lịch các địa chỉ IP để thấy nó có chuyển động hay không, tiếp đến hiển thị các thông tin cơ bản để chúng ta có thể tìm hiểu.

Là một trong những phần mềm mã mối cung cấp mở cho nên vì vậy Angry IP Scanner có thể chạy trên nhiều căn nguyên như Windows, Linux với Mac OS, nếu như bạn có kiến thức và kỹ năng về Java bạn có thể sửa đổi và bổ sung các bản lĩnh cho nó nhưng không phải sợ hãi về vấn đề bạn dạng quyền.

Ứng dụng còn tồn tại thêm nhiều nhân kiệt đáng chú ý như quét add IP trong mạng nội bộ, quét IP trên mạng Internet, quét IP theo dải, subnetmask, random… bên cạnh đó việc cài đặt và sử dụng Angry IP Scanner cũng rất đơn giản và dễ dàng. Giao diện sử dụng cũng rất thân thiện với người dùng nên do đó các bạn sẽ không đề nghị mất quá nhiều thời gian để sử dụng.

*

Hiện ứng dụng chặn WiFi trên PC Angry IP Scanner vẫn hỗ trợ cho cả Windows, Mac với Linux. Tải vận dụng theo đường links dưới đây:

Phần mềm ngăn WiFi trên PC – Wireless Network Watcher

Wireless Network Watcher là một trong những tiện ích nhỏ giúp quét mạng ko dây của khách hàng và hiển thị danh sách toàn bộ các laptop và thiết bị hiện đang được kết nối cùng với mạng WiFi của bạn. Nếu những thiết bị khác liên kết với hệ thống mạng WiFi của doanh nghiệp thì lập tức những thông tin về các thiết bị đó sẽ được Wireless Network Watcher khuyến cáo như địa chỉ cửa hàng IP, địa chỉ MAC, doanh nghiệp sản xuất card và tên đồ vật tính.

Wireless Network Watcher ko yêu cầu bất kỳ quá trình setup hoặc tệp dll bổ sung cập nhật nào. Để ban đầu sử dụng nó, chỉ cần giải nén tệp thực hiện (WNetWatcher.exe) từ bỏ tệp zip với chạy nó. Nếu vì lý do nào đó, Wireless Network Watcher ko thể xác định và quét mạng của bạn, chúng ta cũng có thể thử chọn bộ điều vừa lòng mạng chính xác theo phương pháp thủ công, bằng phương pháp nhấn F9 (Advanced Options) với chọn cỗ điều thích hợp mạng phù hợp.

*

Bạn có thể tải và trải nghiệm phần mềm theo đường liên kết dưới đây:

Phần mềm ngăn WiFi trên PC – Advanced IP Scanner

Advanced IP Scanner là một chiến thuật quét mạng toàn diện hoàn toàn có thể làm được rất nhiều hơn đều gì mà tên gọi của nó gợi ý. Rất có thể bạn đang nghĩ rằng một công cụ mang tên “Máy quét IP nâng cao” cần yếu làm được gì những ngoài bài toán quét IP ở chính sách nâng cao.

Trên thực tế, qui định này có thể xử lý không ít tác vụ khác tương quan đến mạng. Lấy ví dụ như chúng ta cũng có thể xem tất cả các thiết bị gồm sẵn trên mạng của bản thân mình và thậm chí truy cập các folder được chia sẻ từ xa. Một số trong những những tính năng khác ví như Wake-on-LAN giúp người tiêu dùng khởi động máy tính từ xa, hình như việc tắt máy tính cũng rất có thể được thực hiện từ xa dựa vào Advanced IP Scanner.

Nếu chúng ta là quản ngại trị viên mạng hoặc cần triển khai kiểm tra liên tiếp trên mạng của mình, lắp thêm quét IP cải thiện có thể là thứ chúng ta cần. Nó có thể chấp nhận được bạn thực hiện quét mạng sâu xa và cung cấp cho bạn nhiều dữ liệu đầu ra khác biệt mà chúng ta có thể làm việc.

Hơn cố nữa, nó cho phép bạn kết nối với các thiết bị được xác định từ xa, xem bất kỳ thư mục share nào tất cả sẵn và tùy chỉnh thiết lập kết nối với chúng theo khá nhiều cách, bao gồm nhưng không giới hạn ở Telnet, SSH hoặc HTTPS.

*

Tải và thiết đặt Advanced IP Scanner theo đường links dưới đây:

Và trên đấy là những share của jdomain.vn về phần mềm chặn WiFi bên trên PC. Trường hợp có ngẫu nhiên thắc mắc như thế nào các bạn cũng có thể để lại bình luận dưới để được giải đáp. Trong khi các bạn có thể tham khảo một số bài viết về những app khác dưới đây:

Mong rằng những thông tin về phần mềm chặn WiFi bên trên PC hữu dụng cho bạn. Đừng quên Like, share và xẹp thăm jdomain.vn hay xuyên để có thêm các kiến thức mớ lạ và độc đáo về technology mỗi ngày.


Chuyên mục: Domain Hosting