Top 5 phần mềm nén ảnh, giảm dung lượng hình ảnh miễn phí

     

Bạn mong muốn lưu trữ với sử dụng không ít hình hình ảnh thường xuyên nhưng lại dung lượng bộ nhớ trên máy tính xách tay hoặc điện thoại cảm ứng không đầy đủ đáp ứng. 1 trong những những giải pháp cho vấn đề này chính là sử dụng ứng dụng nén ảnh, giảm dung lượng ảnh hàng loạt. Hãy thuộc khám phá cụ thể các phần mềm trong bài viết này nhé!

7+ ứng dụng nén ảnh, giảm dung tích hàng loạt luôn thể dụng

1. ứng dụng nén ảnh Caesium

Công chũm nén ảnh Caesium khôn cùng tiện lợi, miễn phí, rất giản đơn dùng và được cho phép nén ảnh tới 90% mà lại không ảnh hưởng giảm hóa học lượng. Caesium giúp giảm dung tích ảnh gọn nhẹ, cân xứng để lưu trữ hay share trực tuyến. Mặc dù vậy, Caesium vẫn tồn tại nhược điểm là không có thể chấp nhận được phóng to lớn hình hình ảnh xem trước.

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm nén ảnh, giảm dung lượng hình ảnh miễn phí

Caesium được nhận xét là một phần mềm nén hình ảnh giữ nguyên hóa học lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay.


*
Công núm nén ảnh Caesium vô cùng thuận lợi và miễn phí

2. Sử dụng phần mềm RIOT

Phần mềm bớt dung lượng hình ảnh trên máy tính Riot với tên thường gọi viết tắt của Radical Image Optimization Tool, cung ứng quản lý, sửa đổi và đổi khác định dạng ảnh, nén hình ảnh mà ko làm sút chất lượng hình ảnh quá nhiều. Riot giúp về tối ưu các định dạng ảnh JPEG, GIF với PNG. Mặc dù nhiên, Riot còn mãi mãi một nhược điểm đó là không nhắc người tiêu dùng lưu hình ảnh trước khi đóng góp ứng dụng. Vì vậy bạn cần xem xét để tránh làm cho mất ảnh sau lúc chỉnh sửa.


*
Phần mềm nén hình ảnh Riot

3. Sử dụng Light Image Resizer

Light Image Resizer được reviews là trong những phần mềm nén ảnh, bớt dung lượng hình ảnh đa năng. Sát bên chức năng chính là chuyển đổi kích thước hình ảnh, Light Image Resizer còn được cho phép chèn hình ảnh sản phẩm Watermark, kiểm soát và điều chỉnh màu sắc, thêm size hình... Giúp tạo ra những hình hình ảnh độc đáo, có đậm phong cách cá nhân. Phần mềm được hỗ trợ miễn tầm giá và hình ảnh sau khi chỉnh sửa hoàn toàn có thể được chia sẻ qua thư điện tử nhanh chóng.


*
Light Image Resizer được đánh giá cao về tính chất năng giảm dung lượng ảnh

4. ứng dụng nén ảnh IrfanView

Phần mềm nén ảnh IrfanView ko chỉ đáp ứng nhu cầu xem và chỉnh sửa hình ảnh cơ bản, mà lại còn có khả năng hỗ trợ người dùng xem trực tiếp ảnh GIF bên trên máy tính Windows. Hình ảnh sau khi sửa đổi giảm dung tích bằng phần mềm thường khá vơi và cung cấp các định dạng hình ảnh phổ biến hiện thời như: JPG, JPEG, BMP, GIF...v.v.


*
Phần mềm nén ảnh IrfanView

5. Phần mềm High chất lượng Photo Resizer

Ứng dụng coi và chỉnh sửa kích thước ảnh High chất lượng Photo Resizer được cho phép người sử dụng trải nghiệm hình hình ảnh ở nhiều chính sách khác nhau. Đồng thời chương trình cũng có thể chấp nhận được nén hình ảnh để giảm dung lượng hình ảnh hàng loạt tiện lợi cho lưu trữ và chia sẻ hình ảnh.

Xem thêm: Đăng Nhập Onedrive Trên Máy Tính Pc, Tất Tần Tật Về Onedrive Cho Người Mới Sử Dụng


*
Ứng dụng coi và chỉnh sửa kích thước ảnh High unique Photo Resizer

Người dùng vẫn hoàn toàn có thể xem hình ảnh chất lượng cao hoặc biến đổi linh hoạt giữa những định dạng ảnh hoàn toàn miễn phí.

6. ứng dụng FILEminimizer Pictures

Một một trong những phần mềm bớt dung lượng ảnh hàng loạt được không ít người sử dụng nhất bây chừ không thể không kể đến FILEminimizer Pictures. Phần mềm được thiết kế theo phong cách chuyên dùng làm nén và buổi tối ưu dung tích hình hình ảnh tới 98%, giúp người dùng tiết kiệm không gian lưu trữ trong những lúc vẫn bảo đảm an toàn chất lượng hình ảnh gốc. Phần mềm cung cấp công cố kỉnh nén những file bao gồm định dạng JPG, BMP, GIF, TIFF, PNG cùng EMF cùng với 4 chức năng nén khác nhau.


7. ứng dụng Image Optimizer

Công nắm nén hình ảnh Image Optimizer giúp bớt hơn 50% kích thước file ảnh trong khi quality hình hình ảnh gần như không ráng đổi. Image Optimizer hỗ trợ các định dạng hình ảnh GIF, JPEG với PNG. Xung quanh ra, người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa hình ảnh đa năng với luật pháp này như cắt, kiểm soát và điều chỉnh độ tương phản, ánh sáng hay loại bỏ nhiễu… các file cũng trở thành được làm chủ hiệu trái tại các thư mục.


Nhìn thông thường các ứng dụng nén ảnh, bớt dung lượng hình ảnh hiện năng được cung ứng khá đa dạng chủng loại với nhiều khả năng tiện ích khác nhau. Phần nhiều các chính sách này phần nhiều giúp bớt dung lượng ảnh mà không làm giảm chất lượng hình ảnh đáng kể, rất đáng để để thử nghiệm.

Ngoài ra, nếu khách hàng không ý muốn tải bất kỳ một phần mềm nén ảnh nào về máy tính thì bạn cũng có thể tham khảo 6 cách giảm dung lượng hình ảnh online nhanh chóng và dễ dàng là chiến thuật tối ưu nhất mang đến bạn.


Đổi điểm Viettel++ - thừa nhận voucher 500.000đ cho 14.000.000đ thiết lập iPhone 14 Series tại Viettel Store nước ta


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "7-phan-mem-nen-anh-tren-may-tinh-tot-nhat-hien-nay" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời các bạn nhập ngôn từ bình luận", minlength: "Bình luận vượt ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "53534", Title: "Top 7 ứng dụng nén ảnh, giảm dung lượng hàng loạt nhân tiện dụng", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "ung-dung-hay") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);

Chuyên mục: Domain Hosting