Phần mềm nâng cấp win xp lên win 7

     

NhữngVấnĐềLưuÝ KhiNâng cấp cho Windows XPLên Windows 7 Hoặc 8

Microsoftsắp dừng hỗ trợ đối vớiWindows XPvà người tiêu dùng đang rục rịch chuyển lênWindows 7hoặc 8. Bài viết sẽ reviews những lời răn dạy quý báu lúc bạnnâng cấplênphiên bảnmới.

*

thời gian không còn so với người dùngWindows XP. Bởi vì người cần sử dụng sẽ sớm không nhận được sự cung cấp chính thức của gã lớn lao phần mềm, gồm cả các phiên bản nâng cấp bảo mật. Để bảo vệ chính bạn dạng thân và tận dung lợi thế của cáctính năngcải tiến từhệđiều hànhmới của Microsoft, người dùng nên tăng cấp lên phiên phiên bản mới.

Windows 7 Professional với 8 Pro là hệ điều hành khỏe mạnh hơn và nhiều tính năng cải tiến hơn đối với Windows XP. Đặc biệt, phần mềm mới sẽ chạy tốt nhất có thể trên cácphần cứnghiện đại. Tức là, người tiêu dùng sẽ giành được những trải nghiệm cực tốt nếu các bạn nâng cấpmáy tínhcùng cùng với hệ điều hành.

nếu như phần cứng của khách hàng chỉ nghỉ ngơi mức thông thường và muốn upgrade lên phiên bạn dạng mới của hệ điều hành. Bạn nên tải và chạy Windows 7 upgrade Advisor hoặcWindows 8Upgrade Assistant kiểm tra các thành phần của sản phẩm tính với xem có bộ phận nào không tương hợp với nền tảng mới tuyệt không. Động tác này để chất vấn xem máy vi tính có nhấn biết không hề thiếu các liên kết như chuột, bàn phím, ổ cứng, máy in…hay không.

Điểm đáng chăm chú nữa là những ứng dụng cũ, có chức năng chúng sẽ không chuyển động được bên trên Windows 7 Professional hoặc 8 Pro. Bởi đó, bạn sẽ phải lựa chọn gồm chạy những ứng dụng cũ trên hệ điều hành quản lý mới haysử dụngchế độ trả lập để sử dụng các ứng dụng cũ. Windows 7 Profession cung cấp chế độ Windows XP như một ứng dụng có thể tải về miễn phí.

công tác này được cho phép máy tính của bạn cũng có thể chạy ứng dụng cũ bên trên XP mà không tương xứng với 7 Professional. Tuy chính sách XP Mode được Windows 7 Professional hỗ trợ, nhưng không có sẵn phiên bản chính thức trênWindows 8Pro.

không tính ra, thương mại dịch vụ dựa trên đám mây là lựa chọn hoàn hảo để sửa chữa thay thế các lịch trình lỗi thời. Chẳng hạn, giả dụ phiên bạn dạng cũ của Office không tương xứng với Windows 7 Professional tuyệt 8 Pro, chúng ta có thể thử sử dụng phiên phiên bản trực đường Office 365 hoặcGoogle Docs để cụ thế.

nếu bạn muốnsao lưuvà coppy toàn bộ dữ liệu hiện có, nhất là trongthư mục“C:Documents & Settings”.


Bạn đang xem: Phần mềm nâng cấp win xp lên win 7


Xem thêm: Mô Tả Công Việc Chuyên Viên Hành Chính Tổng Hợp, Chuyên Viên Hành Chính Tổng Hợp (Td1610012)

Tuy nhiên Windows 7 Professional cùng Windows 8 Pro có các thư mục mặc định tương đối khác đối với Windows XP, vì chưng vậy bạn nên sao chép thủ công các tệp tin mà bạn muốn chuyển sang trọng hệ điều hành quản lý mới. Các thư mục đặc biệt – hay “Libraries” vào Windows 7 Professional với 8 Pro – là Music, Picture cùng Video. Đặt những tệp tin trong thời điểm tạm thời của mỗi một số loại vào trong số thư viện đó, tiếp đến thả tất cả mọi vật dụng vào trong folder Documents. Để thực hiện, đơn giản dễ dàng sử dụng chương trình Windows Easy Transfer.

sao chép dữ liệu quay trở lại khi cắm ổUSB giỏi ổ cứng ngoài có thể khá tẻ nhạt cùng dễ bị lỗi, vì chưng vậy hãy thử thực hiện điện toán đám mây. Những dịch vụ đám mây như Windows oneDrive (trước đây điện thoại tư vấn là SkyDrive) chất nhận được bạn bảo quản “núi” tài liệu trên trang web, kế tiếp truy cập chúng từ bất kỳ máy tính nào khác. Sao lưu những tệp tin của doanh nghiệp cho trong những hệ thống để bổ sung thêm một lớp bảo đảm dữ liệu của bạn.

Microsoft đã hỗ trợ hỗ trợ mang lại Windows XP trong 12 năm qua. Nhưng bây giờ đã mang lại lúc chúng tôi, cùng với các đối tác về phần cứng với phần mềm, phải đầu tư chi tiêu nguồn lực nhằm hỗ trợ những technology mới hơn để chúng tôi có thể tiếp tục đưa về những trải nghiệm new tuyệt vời cho những người dùng. Vị đó, sau ngày 8 tháng 4 năm 2014, cung ứng kỹ thuật mang đến Windows XP sẽ không còn còn, bao gồm cả bạn dạng cập nhật auto giúp hỗ trợ đảm bảo PC của bạn.

Microsoft cũng sẽ hoàn thành cung cung cấp Microsoft Security Essentials để tải xuống trên Windows XP vào trong ngày này. (Nếu các bạn đãcàiđặtMicrosoft Security Essentials, bạn sẽ tiếp tục nhận thấy các bạn dạng cập nhật chữ cam kết chốngphần mềmtrong thời gian giới hạn, nhưng điều này không tức là PC của chúng ta sẽ an toàn do Microsoft sẽ không còn còn cung ứng các bạn dạng cập nhật bảo mật thông tin cho PC của doanh nghiệp nữa).

nếu bạn liên tục sử dụng Windows XP sau khi hỗ trợ kết thúc, laptop của các bạn sẽ vẫn chuyển động nhưng có thể dễ chạm chán rủi ro về bảo mật vàvirus hơn. Đồng thời, bởi ngày càng nhiều nhà sản xuất ứng dụng và phần cứng thường xuyên tối ưu hóa cho các phiên bản mới hơn của Windows, chúng ta có thể gặp đề xuất nhiều vận dụng và vật dụng không chuyển động với Windows XP hơn.

Theo VnMedia

Trung trung tâm TIN HỌC jdomain.vn cực kỳ hân hạnh được chia sẻ với chúng ta kiến thức về phần cứng đồ vật tính. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ hữu ích với chúng ta đọc.

giả dụ bạn xem xét khóa học tập sửa chữa máy tính xách tay bạn vui mừng NHẤP VÀO ĐÂY để xem cụ thể về khóa huấn luyện và đào tạo và NHẤP VÀO ĐÂY để gửi vướng mắc hoặc đóng góp góp chủ ý với bọn chúng tôi.


Chuyên mục: Domain Hosting