Phần mềm misa là gì

     

Trong từng công ty, kế toán là bộ phận vô cùng quan tiền trọng. Vì tại đây sẽ là bộ phận kiểm soát toàn bộ lượng tiền của công ty. Tuy vậy do khối lượng công việc hết sức lớn và nhằm tránh được không đúng sót trong những lúc làm việc. Cần phải có đồ vật móc để hỗ trợ, kia là ứng dụng misa. Vậy cách hướng dẫn sử dụng phần mềm misa như thế nào? Hãy cùng shop chúng tôi đi khám phá bạn nhé!

*

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng misa 


TÓM TẮT NỘI DUNG BÀI VIẾT

Tính năng chính ở đoạn mềm kế toán MISAƯu điểm lúc lựa chọn ứng dụng kế toán MISA onlinePhần mượt Misa giá bao nhiêu?Một số lỗi hay gặp khi dùng phần mềm kế toán misaCách tải ứng dụng Misa về sản phẩm tính

Misa là ứng dụng gì?

Phần mượt Misa là gì? Misa là tên của một công ty cổ phần Mía ra đời do ông Nguyễn Xuân Hoàn cùng Lữ Thành Long. Đây là công ty chuyên cung ứng các phần mềm làm chủ cho doanh nghiệp lớn và nhà nước. Một số phần mềm mà công ty này đã làm được như phần mềm cai quản ở trường học, quản lý sổ sách, hộ tịch,… và tiêu biểu vượt trội nhất chính là phần mềm kế toán Misa.

Bạn đang xem: Phần mềm misa là gì

Tại Việt Nam, ứng dụng MISA là ứng dụng kế toán bao gồm tiếng tuyệt nhất ở hiện nay. Phần mềm này không mọi chỉ được dùng thông dụng khắp đều doanh nghiệp mà lại còn được không ít tổ chức như: dịch viện, ngân hàng, ngôi trường học, kho bạc,… tin dùng.Phần mềm kế toán tài chính MISA là gì?

Phần mềm kế toán tài chính Misa là ứng dụng được cải tiến và phát triển và xây dựng của doanh nghiệp cổ phần Misa trên Việt Nam. Misa được biết đến là 1 phần mềm phầm mềm nội cỗ đa chức năng. Với phần mềm này nhiều doanh nghiệp sẽ tiến hành hỗ trợ rất tốt trong việc làm chủ mua, bán hàng, quản lý quỹ,.. Thậm chí nó còn cung ứng cho những tổ chức to như kho bạc, ngân hàng… bên cạnh đó phần mềm này có một vai trò của rất lớn trong việc thống trị về giá chỉ thành, chi phí lương cũng giống như là ngân sách chi tiêu và phù hợp đồng.

*

Công ty cổ phần Misa trên Việt Nam

Điều này cùng nghĩa với việc những công ty lớn sẽ được thoải mái và dễ chịu hơn vào việc tính toán thu chi tương tự như về điều hành và kiểm soát doanh số cùng công nợ. Trước đây nếu như những nhân viên kế toán buộc phải thực hiện các bước như tính chi phí lương với tính lợi nhuận mang đến công ty. Thì ngày này nhờ sự có mặt của phần mềm Misa và người dùng được lý giải sử dụng phần mềm misa, những doanh nghiệp có thể sẽ dễ dãi tính toán được những quá trình đó một giải pháp tự tin nhất. Tiết kiệm chi phí được thời hạn và sức lực lao động hơn siêu nhiều. Bài viết liên quan >> phần mềm quản lý kho hàng

Tính năng chính ở phần mềm kế toán tài chính MISA

Những tính năng thông thường và giải đáp sử dụng phần mềm misa là giúp cho việc sao lưu giữ dữ liệu dễ dàng hơn. được cho phép phân tích, báo cáo và thống kê giám sát các khoản thu chi, nguồn hàng, cai quản kho, lập report thuế,….

Phần mềm kế toán tài chính MISA được kế thừa những tính năng tuyệt đỉnh trên. Nhưng, ứng dụng này cũng khá được nhà sáng lập buổi tối ưu hoá mọi công dụng nhằm hỗ trợ tối đa cho đặc điểm kế toán gồm nhiều các bước và được đưa ra tiết, đúng mực hơn.

*

Sao lưu tài liệu dễ dàng

Quản lý ngân sách

Ngân sách của chúng ta là những kế hoạch về lệch giá – giá cả trong từng khoản về thời gian nhất định. Nói đơn giản thì đấy là các khoản chi tiêu, roi và tiết kiệm ngân sách của từng doanh nghiệp nhất định.

Phần mềm làm chủ tài sản Misa cung ứng người cần sử dụng phân tích, giám sát và lập ra những bảng dự toán chi về giá cả một biện pháp phù hợp. Vào từng khoảng chừng thời gian đối với những hoạt động kinh doanh theo từng phòng ban một mực và ráng thể.

Thống kê các khoản túi tiền đã được chi. Từ đó đo lường và tính toán về sự chênh lệch thân lợi nhuận – ngân sách và reviews sự công dụng trong mảng hoạt động kinh doanh. Đồng thời, so với các kĩ năng thu hồi vốn, lose lỗ và mức độ bị tổn thất khác.

*

Thống kê những khoản ngân sách 

Quản lý thu mua sắm chọn lựa hóa

Khi biết được phương pháp hướng dẫn sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng Misa, nó giúp người tiêu dùng có khả năng auto tính toán về chi phí mua hàng một biện pháp đạt hiệu quả. đem lại lợi ích cao nhất cho mỗi doanh nghiệp.

Sao lưu phần lớn hóa đơn lúc mua hàng, làm chủ thông tin những nhà hỗ trợ và từng mã số giao dịch. Đồng thời cũng cung ứng về hạch toán phần đông khoản ưu đãi thương mại. Kiểm soát, theo dõi và báo cáo những khoản nợ công theo từng thời kỳ khi đã được lập trình tương ứng.

Quản lý bán sản phẩm hóa

Thiết lập và tính toán bảng giá từ những số liệu đã được đưa ra bao gồm khả năng sinh lời, ngân sách chi tiêu đầu tứ và mức thuế quý giá gia tăng. Khi báo giá này được tạo nên để theo từng số lượng, loại sản phẩm hóa và solo hàng.

Đồng thời, phần mềm này còn hỗ trợ theo dõi, kiểm soát những khoản nợ theo mỗi giai đoạn. Lập mưu hoạch, thời gian report thu nợ cùng tính thêm lãi auto đối cùng với những số tiền nợ đã quá hạn bỏ ra trả của mỗi khách hàng.

*

 Kiểm soát các khoản nợ

Quản lý kho

Phần mượt MISA còn giúp hỗ trợ theo dõi những hoạt động xuất – nhập sản phẩm & hàng hóa trong kho và phân nhiều loại từng món đồ theo những hạng mục riêng.

Sao giữ số lượng, dữ liệu, tin tức về sản phẩm hóa để gia công cơ sở cho câu hỏi đối rà soát với những tài liệu của thủ kho tìm ra khi gồm sự chênh lệch. Đồng thời lập được report để xử lý đa số khoản chênh lệch đó. Góp người làm chủ tránh được triệu chứng thất thoát về mặt hàng hoá của công ty.

Quản lý quỹ

Báo cáo được tình hình thu – chi của người tiêu dùng đó. Kiểm soát và theo dõi những loại quỹ như là quỹ chi tiêu phát triển, quỹ lương, quỹ công đoàn cùng quỹ khen thưởng. ứng dụng kế toán là cơ sở tài liệu giúp đối thẩm tra được với thủ quỹ nhằm mục tiêu phát hiện ra sớm sự chênh lệch và cách xử lý cho kịp thời.

*

Theo dõi những loại quỹ 

Quản lý các hóa đơn, hội chứng từ

Phần mềm kế toán tài chính Misa còn rất có thể hỗ trợ các doanh nghiệp tạo thành lập biểu mẫu. In hóa đối kháng và vạc hành bao hàm những hóa đối chọi về quý hiếm gia tăng, hóa solo để cung cấp hàng,… theo những quy định của luật pháp hiện hành.

Ngoài ra, khi lý giải sử dụng ứng dụng misa cũng góp kiểm soát, theo dõi và quan sát và báo cáo số lượng những hóa đối kháng được in ấn và dán và chế tạo ra. Truy hỏi xuất được nguồn gốc hóa đơn theo mỗi khuôn khổ nhất định.

Quản lý hòa hợp đồng

Giúp bạn phân chia những các loại hợp đồng theo từng team xác định. Báo cáo và giám sát và đo lường các hạng mục như doanh thu, lợi nhuận, bỏ ra phí, thuế nợ công,…. Trong mỗi hợp đồng nạm thể. Sao lưu toàn bộ dữ liệu sinh hoạt trong vừa lòng đồng một giải pháp chủ động. Giúp cho bạn hạn chế những rủi ro ko đáng có cho từng doanh nghiệp.

Quản lý tiền lương

Phần mượt MISA cung ứng cho bài toán chấm công với lưu lại mọi dữ liệu để triển khai cơ sở đối chiếu. Đồng thời, nó gồm thể auto tính lương trải qua cơ sở dữ liệu so với thời hạn làm việc. Hệ số lương của nhân viên, lượng sản phẩm và khoản hoả hồng được nhận.

Đồng thời, phần mềm cai quản mức lương khấu trừ tự Bảo hiểm, thuế các khoản thu nhập của cá nhân hay gần như sai phạm trong những khi làm việc.

*

Hỗ trợ việc chấm công

Quản lý nghiệp vụ thuế

Phần mềm kế toán Misa còn hỗ trợ người sử dụng report chi tiết, kê khai cùng hạch toán không hề thiếu những nhiều loại thuế một cách thuận tiện nhất. Dựa trên những biểu mẫu có sẵn và cân xứng với quy định. Đồng thời phần mềm còn auto sao lưu lại những giấy tờ liên quan, update phần mượt của từng cơ quan thu thuế.

Phần mềm còn làm bạn phân loại những các loại thuế với 2 phương án quyết toán: khấu trừ tại đầu nguồn cùng trực tiếp nộp thuế tương tự như những một số loại thuế khác.

Quản lý pháp luật sản xuất cùng cả gia sản cố định 

Giúp bạn sử dụng kiểm soát và lập được báo cáo những công cụ, đồ dùng sản xuất một cách kết quả và mau lẹ nhất. Đồng thời góp bạn giám sát những giá cả đã ném ra để chi tiêu cho công cụ, dụng cụ.. Nhằm đem đến mức ngân sách chi tiêu về sản phẩm đẩy ra sao mang lại được về tối ưu công dụng của doanh nghiệp.

Phần mượt kế toán còn hỗ trợ người dùng giám sát và đo lường khấu hao tài sản được cố định và phân chia chúng một cách cân xứng đến mọi phòng ban, bỏ ra nhánh. Bên cạnh ra, phần mềm còn sử dụng để xử lý, báo cáo, đối soát đầy đủ chênh lệch do thất thoát, hư hỏng tài sản thắt chặt và cố định trong lúc tiếp tế diễn ra.

*

 Nhanh chóng nhất

Cách sử dụng ứng dụng Misa

Đây là phần mềm kế toán dễ sử dụng và solo giản. Bởi vì thế nó được không ít các doanh nghiệp lớn tại nước ta sử dụng. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý sử dụng phần mềm Misa và bí quyết tải.

Bước 1: chúng ta hãy tải ứng dụng Misa với phiên bản mới nhất.

Bước 2: Sau khi bạn tải về hãy khởi cồn ngay phần mềm này, rồi lựa chọn vào phần khung chữ nhật số nhì “Tạo dữ liệu kế toán mới”.

Bước 3: Ở trên screen hiển thị ra một bảng trình làng về các chức năng của phần mềm. Bạn có thể nghiên cứu, xem qua để hiểu rõ hơn. Rồi nhấn vào ô “Tiếp theo” ngơi nghỉ ô chữ nhật trang bị hai dưới cùng.

Bước 4: Phần mềm sẽ bắt bạn phải nhập tên sản phẩm chủ. Các bạn hãy nhập tên theo ý muốn của chính mình hay để mặc định vì chưng Misa lao lý sẵn.

Bước 5: nếu khách hàng chưa cần sử dụng phần mềm này bao giờ thì hãy Click vào ô thứ nhất để tạo thành mới từ đầu. Rồi sau đó bấm chuột ô Tiếp theo.

Còn giả dụ như đã áp dụng rồi thì Click vào phần sản phẩm công nghệ hai là tạo new mọi Dữ liệu từ năm trước.

Bước 6: Trên màn hình hiển thị của các bạn sẽ hiện ra vị trí buộc phải lưu tài liệu mà chúng ta muốn. Có thể lựa chọn chỗ lưu nhưng mà mình dễ nhớ nhất. Còn nếu như không muốn chọn thì click chuột nút tiếp theo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Wordpress Trên Localhost Và Hosting Đầy Đủ Nhất

Bước 7: phần mềm Misa yêu cầu các bạn nhập vừa đủ thông tin của doanh nghiệp bao gồm: tên công ty, mã số thuế, địa chỉ, tài khoản bank và số năng lượng điện thoại. Bạn chỉ việc điền rất đầy đủ các tin tức là được.

Bước 8: trong khi hướng dẫn sử dụng ứng dụng kế toán Misa, bạn phải điền không hề thiếu họ tên của tín đồ ký vào những ô tương ứng với chức danh được phụ trách và bấm tiếp theo.

Bước 9: Điền tin tức về thời gian kế toán ở cả hai ô trống mà ứng dụng muốn yêu ước là được.

Bước 10: Doanh nghiệp của người sử dụng lựa chọn giao dịch bằng tiền nước ta hoặc đồng đôla thì bạn phải chọn đúng ô đồng xu tiền trong hoạch toán.

*

Phần mềm kế toán tài chính dễ sử dụng

Bước 11: Sau khi chúng ta click vào ô tiếp sau hiển thị trên màn hình hiện ra chế độ kế toán. Lúc đó doanh nghiệp của công ty dùng chế độ nào thì lựa chọn chế độ đó là được.

Bước 12: Ứng dụng misa yêu ước tùy lựa chọn lập biểu mẫu hóa 1-1 mà công ty bạn quy định.

Bước 13: Bạn đề xuất chọn một phương pháp nhằm tính giá xuất phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Bước 14: Phần mềm sẽ hiển thị lại toàn bộ các tin tức mà bạn muốn nhập. Nếu cảm thấy bị sai, bạn click vào nút cù lại để được chỉnh sửa. Nếu đúng thì chúng ta bấm hoàn tất là xong.

Khi quên các bạn chỉ vấn đề bật lí giải sử dụng ứng dụng misa, nhập thông tin về tên người dùng, dữ liệu kế toán và mật khẩu là được. Vừa rồi là tổng thể thông tin về hướng dẫn sử dụng Misa, chúc các bạn sử dụng thành công nhé!

Ưu điểm lúc lựa chọn phần mềm kế toán MISA online

Ít tốn thời gian

So cùng với những thao tác làm việc và khối hệ thống kế toán những năm trước thì ứng dụng MISA khiến cho bạn tiết kiệm thời hạn hơn nhiều. Cùng rất lượng công việc tương đương, ứng dụng này có thể giải quyết toàn thể và thời gian giảm đi, tạo ra năng suất về lao động xuất sắc hơn. Đồng thời cũng giúp bạn sử dụng dễ dãi đối chiếu và chất vấn lại những tin tức một cách công dụng và cấp tốc chóng. Tiết kiệm ngân sách được thêm nhiều thời gian hơn biện pháp làm ban đầu.

*

 Tiết kiệm thời gian 

Tính tự động và đúng đắn cao

Đa phần các quá trình về kế toán các được ứng dụng này tự động hóa làm bài toán và đưa ra số đông số liệu với cách tính đúng buổi tối đa, sút thiểu các sai sót. Sau khi bạn đã được lý giải sử dụng phần mềm misa, toàn bộ các bước sẽ tự động hóa lưu lại tài liệu của phần mềm. Giúp cho doanh nghiệp hạn chế về tối thiểu những trường hợp khủng hoảng xảy ra.

Ngoài ra, câu hỏi tối ưu hoá các report về tài chính cũng là một ưu thế lớn của phần mềm MISA. Nó giúp phần nhiều doanh nghiệp quyết toán về báo cáo tài chính một cách chính xác và công dụng nhất. Giúp khắc phục đa số sai sót của hệ thống kế toán thường xuyên xảy ra.

Dễ dàng dùng: gợi ý sử dụng ứng dụng misa bạn sẽ được dùng bằng tiếng Việt. Đồng thời các bạn còn được thiết kế giao diện dễ dàng nhìn, đơn giản và dễ dàng và dễ dàng thao tác. Do vậy phù hợp cho rất nhiều doanh nghiệp cũng như toàn bộ nhân viên kế toán.

Giảm thiểu giá thành phát sinh

Nhờ được bố trí theo hướng dẫn sử dụng phần mềm misa mà các chi phí, đen đủi ro, lợi nhuận được giảm bớt trong quá trình ra đơn chiến lược kinh doanh. Công ty của doanh nghiệp có thể dựa vào này mà đưa ra những quyết định hòa hợp lý. Đồng thời giúp đối chọi vị tiết kiệm chi phí những khoản giá cả không yêu cầu thiết.

*

Thiết kế giao diện dễ nhìn

Quản lý trực tuyến đường qua mạng internet

Cũng như các phần mềm tân tiến khác hiện nay tại. ứng dụng MISA phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị đã có thể cho phép người sử dụng cai quản và theo dõi các buổi giao lưu của công việc kế toán từ xa qua mạng Internet. Điều này cho phép những nhà doanh nghiệp rất có thể nắm bắt được tình hình tài chính của công ty mình một cách bao gồm xác, nhanh lẹ và đầy đủ lúc, gần như nơi.

Có thể liên kết với những thương mại & dịch vụ của ngân hàng

Khi được khuyên bảo sử dụng ứng dụng misa,

kế toán trưởng chỉ vấn đề mở phần mềm ra là rất có thể tra cứu vãn được số dư, chuyển tiền đi một biện pháp nhanh chóng. Tác dụng lớn độc nhất vô nhị mà điểm mạnh này đem lại chính là sự kết nối thương mại & dịch vụ trực tuyến vay vốn của những ngân hàng. ứng dụng MISA đang gửi và lập hồ nước sơ vay vốn ngân hàng đến ngân hàng thông qua đường truyền mạng internet. Bạn sẽ nhận lại kết quả trong thời gian nhanh nhất có thể có thể.

Kế toán là một trong việc làm cho cần tương đối nhiều sự cẩn thận, sâu sắc trung thực và kiên trì ở bạn lao động. Đồng thời vì chưng tính chất các bước đòi hỏi sự chuẩn chỉnh xác khôn cùng cao. Năng lực và nhanh lẹ xử lý được trường hợp tốt. Và việc tìm ra các kế toán viên vừa tất cả đức vừa tài năng là điều rất buộc phải thiết. Quá trình này tuy rất trở ngại nhưng lại đặc biệt quan trọng đối với tất cả mọi doanh nghiệp.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng misa ra đời vừa giúp chủ doanh nghiệp xử lý những vấn đề trở ngại về chuyên môn. Lại hoàn toàn có thể đích thân giám sát, thống trị các nghiệp vụ về kế toán. Giúp giảm thiểu tối đa những rủi ro khủng hoảng đến từ bỏ sự bất cẩn của bé người.

*

Quản lý các nghiệp vụ về kế toán

Phần mềm Misa giá bao nhiêu?

Khi chúng ta đã được gợi ý sử dụng ứng dụng misa thì việc niềm nở về chi tiêu là điều đương nhiên. Như là

Phần mượt misa Starter

Phần mượt misa ngơi nghỉ gói Starter có mức giá 3.950.000 VNĐ. Giới hạn dùng 1.000 triệu chứng từ bên trên năm.

Gói ứng dụng misa Starter có khá đầy đủ 16 Nghiệp vụ: Quỹ, thủ quỹ, cài đặt hàng, bán hàng, ngân hàng, thống trị về hóa đơn. Kho, thủ kho, thuế, tài sản cố định, chi phí lương, chính sách dụng cụ. Giá chỉ thành, ngân sách, hợp đồng, tổng hợp.

Phần mượt misa Standard

Giá ứng dụng misa bao gồm gói 6.950.000 VNĐ, không giới hạn về số lượng chứng từ.

Gói ứng dụng kế toán Standard sẽ bao hàm 11 Nghiệp vụ: quỹ, thủ quỹ, cài hàng, phân phối hàng, ngân hàng, thuế, thống trị hóa đơn, kho, lao lý dụng cụ, thủ kho, tổng hợp.

Phần mềm misa Professional

Phần mềm kế toán Misa phía trong gói Professional có giá 9.950.000 VNĐ. Gói này khách hàng sẽ không xẩy ra giới hạn về số lượng chứng từ.

Gói misa Professional gồm gồm 13 Nghiệp vụ: quỹ, thủ quỹ, tải hàng, buôn bán hàng, ngân hàng, thuế, quản lý hóa đơn, kho, lý lẽ dụng cụ, thủ kho, tổng hợp, gia sản cố định, tổng hợp, chi phí lương.

*

Không số lượng giới hạn về con số chứng từ

Phần mềm misa Enterprise

Giá ứng dụng misa trực thuộc gói Enterprise hiện nay chỉ từ bỏ 12.950.000 VNĐ. Ở gói này người sử dụng sẽ được sử dụng giới hạn max về con số chứng từ. Gói Enterprise có có tương đối đầy đủ 16 Nghiệp vụ: quỹ, thủ quỹ, download hàng, bán hàng, ngân hàng, thuế, làm chủ hóa đơn, kho, chế độ dụng cụ, thủ kho, tài sản cố định, tổng hợp, chi phí lương, giá bán thành, hòa hợp đồng, ngân sách.

Một số lỗi hay gặp gỡ khi dùng ứng dụng kế toán misa

Không liên kết được với trang bị chủ

Một trong số lỗi thường chạm mặt khi đăng nhập chỉ dẫn sử dụng phần mềm misa hoặc khi tạo nên dữ liệu kế toán. Ứng dụng sẽ thông tin lỗi ứng dụng mía khi không kết nối với máy chủ được.

Nguyên nhân do phần mềm Misa bị lỗi và không kết nối được với máy chủ là:

Dùng tên sever không đúng.SQL server đang trong thời gian kết thúc hoạt cồn hay sever sql không hề tồn tại nên phần mềm không kết nối được.TCP/IP trên máy tính xách tay đang được nhằm ở chính sách disable.

Phần mềm bị tường lửa hay chặn kết nối

Khi bạn chạm chán trường vừa lòng này, chúng ta không rất cần được quá lo lắng. Để hạn chế và khắc phục được hãy liên kết lại laptop trạm với tài liệu ở trên trang bị chủ. Nếu như cách này không ổn, chúng ta có thể tải lại SQL hệ thống hay phục sinh lại những dữ liệu trên sever SQL.

Kiểm tra lại kết nối internet xem nó có hoạt động ổn định tuyệt không? Xem lắp thêm trạm và sever có liên kết được internet tốt không? ví như bạn không có internet cần contact ngay nhà mạng mobile để hạn chế sự cố.

*

 Dữ liệu kế toán

Cách tải phần mềm Misa về thiết bị tính

Mô hình mua đặt 

Phần mềm kế toán tài chính MISA là phần mềm chuyên cần sử dụng cho kế toán doanh nghiệp lớn và theo tế bào hình hoạt động máy trạm – chủ. Để vận động được tốt hệ thống cần có thêm 1 máy công ty chứa các dữ liệu hay có cách gọi khác là SQL Server. Máy chủ này dùng phổ biến cho tổng thể hệ thống sử dụng của phần mềm. Cùng nhiều loại máy trạm của khách hàng sẽ liên kết được với máy chủ này để thuộc thao tác, thao tác làm việc trên phần mềm.

Mô hình này chỉ được áp dụng so với những doanh nghiệp có hệ thống máy tính những và cùng thao tác ở mạng LAN. Hiện giờ nhiều đơn vị chức năng sử dụng máy tính đóng mục đích vừa làm laptop chủ vừa có tác dụng máy trạm sẽ giúp đỡ tiết kiệm bỏ ra phí.

Yêu cầu về hệ thống setup phần mượt Misa

Cấu hình vật dụng tính: cỗ vi để cách xử lý Intel Dual bộ vi xử lý core CPU 1.0 GHz hay là cao hơn.RAM máy tính xách tay tối thiểu từ 1GB trở lên.Ổ đĩa cứng phải đề nghị 5GB trống hoặc các hơn.Màn hình của sản phẩm tính có độ phân giải từ 1024×768 hoặc cao hơn.Hệ điều hành: từ Windows 7 SP1 trở lên. Windows 8, Windows vps 2008 SP2; Windows 10, Windows hệ thống 2008 R2, Windows hệ thống 2012 R2, Windows hệ thống 2012.Thiết bị khác: Sound card, loa.Máy in: Khổ A4.

Lưu ý:

Phần mềm kế toán ở công ty được setup và hướng dẫn sử dụng ứng dụng misa xuất sắc hơn khi máy tính đang ngơi nghỉ hệ quản lý Windows 7 SP1 đổ lên. Cỗ vi xử trí Core i3, đĩa cứng trống 10GB, Ram 2GB. Dường như bạn phải có quyền administrator sinh hoạt trên laptop thì mới hoàn toàn có thể thực hiện những công dụng của ứng dụng như: sao lưu, in ấn, tạo dữ liệu kế toán,…

*

Những tính năng của phần mềm 

Cách thiết đặt MISA 

Điều đầu tiên bạn phải kiểm tra ngay cấu hình của laptop xem có đáp ứng nhu cầu được yêu thương cầu phần mềm hay không. Sau đó hãy tiến hành thiết đặt phần mềm kế toán tài chính MISA. Nếu laptop không thỏa mãn nhu cầu được, bạn hãy nâng cấp thông số kỹ thuật để rất có thể cài và xem giải đáp sử dụng ứng dụng misa nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting