Phần mềm lưu trữ dữ liệu, top 10 Ứng dụng lưu trữ dữ liệu tốt nhất hiện nay

     

Lưu trữ dữ liệu trực tuyến thay bởi vì máy tính toàn cục của bạn. Nó yêu thương cầu kết nối internet để cài lên, sửa đổi và chia sẻ tài liệu, phiên bản trình bày, bảng tính, hình ảnh, âm thanh, video, v.v. Với người khác. Các nhà hỗ trợ dịch vụ lưu trữ trực đường không lưu trữ ngẫu nhiên dữ liệu làm sao trên đĩa cứng của PC. Những công cụ tàng trữ đám mây khiến cho bạn truy cập dữ liệu của bản thân mình từ ngẫu nhiên thiết bị nào.

Bạn đang xem: Phần mềm lưu trữ dữ liệu, top 10 Ứng dụng lưu trữ dữ liệu tốt nhất hiện nay

Sau đây shop chúng tôi xin ra mắt top 10 ứng dụng tàng trữ dữ liệu rất tốt cho cá nhân và công ty 2021

1. Google Drive

Như chúng ta biết toàn bộ lưu trữ trực tuyến chuyển động theo cùng một cách, tức là họ sử dụng một tệp, lưu trữ trên web và nhất quán hóa nó trong máy tính xách tay của chúng ta. Nhưng có tương đối nhiều tính năng khá nổi bật của Google Drive khiến nó trở nên quan trọng đặc biệt trong số tất cả các bộ nhớ đám mây khác do nó được cho phép người dùng tàng trữ nội dung cá thể của chúng ta theo cách cá thể và hơn nữa, bộ nhớ lưu trữ đám mây miễn phí của Google cung ứng dung lượng tàng trữ miễn phí hoàn hảo 15GB và là một trong trong lưu trữ đám mây tốt nhất.

Các thương mại & dịch vụ ngoại con đường của Google Drive giúp người dùng của nó xem tất cả các tệp và ảnh được giữ trực tuyến trong cả khi họ có thương mại dịch vụ mạng xấu. Quét tài liệu lúc này đã trở nên thuận tiện hơn các chỉ bằng phương pháp chụp nhanh tài liệu với phần còn lại được triển khai bằng ổ đĩa như tàng trữ chúng nghỉ ngơi dạng PDF. Lưu trữ đám mây miễn giá thành của Google được coi là tốt tốt nhất được tích hợp với tất cả các dịch vụ khác của Google.

*

2. Truyền thông Fire

Media Fire rất giản đơn sử dụng cùng là giữa những kho lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất có thể được áp dụng để tàng trữ tài liệu và hình ảnh trực tuyến. Dung lượng lưu trữ miễn phí thuở đầu mà phương tiện truyền thông cung ứng là 10 GB nhưng bản lĩnh đáng bỡ ngỡ của bọn chúng là dung tích miễn phí rất có thể tăng lên tới 50 GB. Bộ tàng trữ đám mây này có tương đối nhiều tính năng giúp xử lý tệp thuận tiện hơn.

Media fire đã hoàn toàn có thể tải lên các tệp cùng một lúc từ bất kỳ trình chuyên chú nào là một tính năng lạ mắt và khiến cho nó khác với những tệp khác. Sắp xếp các tệp trong trình thống trị tệp của truyền thông media Fire vẫn trở nên tiện lợi hơn. Tìm kiếm một chiếc gì đó cung ứng một tuấn kiệt tài liệu cá nhân hoàn hảo? Media Fire có mặt để thuận tiện tìm kiếm của chúng ta vì nó giúp người dùng gửi tài liệu bằng link một lần chuyên biệt với miễn phí, có thể chấp nhận được người nhận share thêm.

3. Sync.com

Đây cũng là giữa những lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất khác hiện tại có. Syn.com cung cấp dung lượng miễn phí khoảng chừng 5GB. Việc sao lưu các tệp với Sync.com trở buộc phải khá dễ dãi chỉ khi người dùng đã sử dụng thứ nào đó tốt hơn thư mục đồng bộ hóa vì mày mò bảng tinh chỉnh và điều khiển web sync.com cung cấp các thiên tài đáng bỡ ngỡ là hiệu quả. Tính năng cực tốt của Sync.com là khôi phục những tệp đã biết thành xóa và cho nên vì thế ngăn người tiêu dùng hối nhớ tiếc về phần lớn tài liệu đặc biệt bị mất một giải pháp bí ẩn.

Nhận tính năng không gian miễn phí tổn là tính năng tuyệt vời nhất nhưng syn.com cung cấp. Nếu người tiêu dùng muốn bao gồm thêm một chút dung tích cho tệp cùng ảnh, những gì cần triển khai là nói với đồng đội về Sync với số lượng bằng hữu đăng cam kết để đồng hóa hóa sẽ cảm nhận một gigabyte miễn phí tổn cùng với những người dùng reviews nó cho tất cả những người khác. Sync Vault là 1 trong những tính năng giúp người tiêu dùng lưu tệp cùng tài liệu vào một không khí lưu trữ quan trọng đặc biệt được hotline là Vault khác với folder Sync và tất cả những gì buộc phải phải thực hiện chỉ là lựa chọn một tệp và chọn tùy chọn xào luộc vào Vault và tài liệu quan trọng của người sử dụng được sao lưu.

4. Mega

Bộ tàng trữ đám mây Mega là một không gian lưu trữ tuyệt vời và hoàn hảo nhất tương từ như bộ nhớ lưu trữ dropbox nhưng lại điểm biệt lập giữa hai nhiều loại này là dung tích mà cả bộ nhớ đám mây cung cấp. 50 GB dung tích trống có sẵn cho người dùng lưu trữ đám mây Mega. Lưu trữ đám mây Mega giúp người dùng tải xuống những tệp trong tệp zip đã được nén và sở hữu lên tệp thông qua ứng dụng di động cũng đều có thể.

Dung lượng tàng trữ 50 GB ko thể vượt mặt đã khiến cho nó trở thành giữa những lưu trữ đám mây miễn phí thịnh hành hiện bao gồm và đang thu hút một lượng lớn người dùng đối với lưu trữ đám mây Mega. Người cần sử dụng đang tìm kiếm một tùy chọn tệp sao lưu xuất xắc vời chắc chắn là nên đk lưu trữ đám mây Mega bởi nó chỉ hỗ trợ lưu trữ tốt nhất mà còn có không ít tính năng bảo mật.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Destination Host Unreachable Vã  Cã¡Ch KhắC PhụC

5. Dropbox

*

Đây là giữa những lưu trữ đám mây miễn phí mạnh mẽ và mới nhất so với toàn bộ các tàng trữ đám mây khác vì những tính năng sao lưu tuyệt vời nhất của nó. Bất kỳ loại bài thuyết trình powerpoint nhỏ dại và lớn, ảnh, video clip hoặc thậm chí những tệp CAD béo khác đều rất có thể được lưu giữ giữ bình an trong Dropbox. Dropbox cung cấp cho tất cả những người dùng những tính năng đồng bộ hóa dễ dãi giúp truy cập các tệp cùng tài liệu vào Dropbox từ ngẫu nhiên thiết bị nào.

Dropbox tàng trữ miễn chi phí cung cấp cho người dùng các tính năng cực kỳ hữu ích. Giữa những tính năng có ích là người dùng có thể đảm bảo an toàn tất cả những tệp và tài liệu trong thiết bị bị mất bằng cách xóa tài liệu khỏi lắp thêm bằng tác dụng xóa tự xa mà lại nó cung cấp. Tàng trữ miễn giá thành Dropbox cung cấp không gian lưu giữ trữ giỏi (2GB) miễn chi phí nhưng trong trường hợp người dùng cần thêm dung lượng, có không ít gói hoàn toàn có thể giúp họ có được dung lượng lưu trữ mong mỏi muốn.

6. PCloud

pCloud là một trong những tùy chọn lưu trữ đám mây miễn phí cực tốt cung cấp dung lượng lưu trữ 2TB và nhân tài lưu lượng truy vấn từ xa giới hạn max của nó làm cho nó trở nên độc đáo. Nó cung ứng 10GB dung tích lưu trữ miễn phí cho các tài khoản cơ bản của nó. Thay đổi kích cỡ hình hình ảnh khi đang dịch chuyển mà không đề nghị sự giúp đỡ của phần mềm bây giờ đã trở nên dễ ợt hơn những với my.pCloud, nơi cung cấp nhiều tùy chọn biến hóa kích thước cho người dùng.

Các tính năng lưu trữ mà pCloud hỗ trợ thật đáng kinh ngạc vì những tệp hoàn toàn có thể được lưu trữ với tùy lựa chọn tạo lưu trữ mà nó cung cấp. Ổ đĩa pCloud gồm một tùy chọn giúp fan dùng tự động hóa khóa những thư mục tiền năng lượng điện tử những lần họ đăng xuất khỏi thiết bị.

7. OneDrive

Giữ các tài liệu và tệp trong tầm với đang trở bắt buộc khả thi với các giải pháp lưu trữ đám mây miễn phí bậc nhất như Microsoft OneDrive . Đăng ký kết với Microsoft rất có thể giúp người tiêu dùng giữ hồ hết thứ tại 1 nơi. Nó trước đó hỗ trợ 15 GB dung tích trống cho người dùng tuy vậy giờ đã giảm đi còn 5 GB. Nó có thể được truy cập từ ngẫu nhiên thiết bị như thế nào tại bất kỳ thời điểm nào nhưng lại được thiết lập sẵn trong windows. Lưu trữ đám mây này được coi là lưu trữ được ước muốn thứ hai trong các các doanh nhân sau đám mây lưu trữ Dropbox.

Nhược điểm thiết yếu của triển vọng là sự thuyệt vọng của người tiêu dùng khi lưu lại tệp đi cùng từ e-mail vì số bước tương quan nhưng bây giờ các doanh nghiệp đã dễ ợt hơn trong vấn đề chọn tệp gắn thêm kèm e-mail và lưu trực tiếp vào thư mục. Giờ đây, việc tạo các khảo cạnh bên excel trở nên dễ dãi hơn với lưu nó vào OneDrive.

8. ICloud

Apple iCloud là bộ nhớ đám mây miễn phí giỏi nhất cho những người dùng Apple. Ban đầu, nó cung cấp cho người dùng 5GB dung tích miễn phí. Tất cả những tài liệu và tập tin hoàn toàn có thể được lưu trữ an ninh và nó rất dễ sử dụng. Người dùng táo bị cắn iCloud có thể chia sẻ ảnh và video clip dễ dàng với các thành viên gia đình của họ. Sắp xếp những tệp và thư mục đang trở nên dễ dãi với táo iCloud. Apple iCloud giúp gửi tin nhắn và tự động và lưu chúng. Ngay từ đầu đến chân dùng cũng đều có thể bắt đầu cuộc nói chuyện từ điểm đúng mực mà họ đang dừng trước đó.

9. Next cloud

*

Đám mây tiếp theo là một tàng trữ đám mây miễn phí rất tốt khác giúp bảo đảm dữ liệu và có không ít tính năng thú vui thu hút bạn dùng. Nó cung ứng một tính năng sao lưu tuyệt đối hoàn hảo giúp người tiêu dùng theo dõi toàn bộ dữ liệu ngay cả khi đồ vật bị mất. Next Cloud hỗ trợ xác thực nhị yếu tố cho những người dùng, vì chưng đó, cung cấp bảo vệ bổ sung đến việc áp dụng tài khoản.

10. Amazon Drive

Đây là một bộ nhớ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất hiện gồm giúp người tiêu dùng lưu ảnh và tệp một giải pháp an toàn. Bộ tàng trữ đám mây này có khá nhiều tính năng giúp xử trí tệp dễ dàng hơn. Duy trì một quy trình thao tác hoàn hảo, tức là share ảnh, đoạn clip và tài liệu, bây giờ đã trở nên thuận lợi hơn với các tính năng mạnh bạo của Amazon Drive. Nó cung cấp hỗ trợ 24 * 7 với 5GB dung tích miễn phí sau thời điểm đăng ký.


Chuyên mục: Domain Hosting