Phần mềm lưu trữ ảnh trên iphone

     

Người dùng iPhone đã quá thân quen với vấn đề sao lưu ảnh qua iCloud. Cơ mà iCloud giới hạn 5GB cho mỗi tài khoản không thể khiến cho người cần sử dụng thoả mãn. Mặc dù nhiên, bạn có thể sao giữ file ảnh gốc trên iPhone trải qua ứng dụng Google Photos.

Bạn đang xem: Phần mềm lưu trữ ảnh trên iphone

Google Photos chắc hẳn rằng sẽ “thân thuộc” cùng với các điện thoại cảm ứng thông minh Android hơn là iOS. Ứng dụng này được cho phép lưu trữ ảnh không giới hạn với những cái camera dưới 16MP, sau khi đã áp dụng một vài thuật toán bớt nhẹ dung lượng ảnh. Điều thú vui là bên trên iOS, vận dụng này sao lưu ảnh gốc tự cuộn camera.

Cách sao lưu ảnh gốc trên iPhone bởi Google Photos

Trước hết chúng ta cần đặt hóa học lượng ảnh được cài lên. Bên trên iPhone, Google Photos vẫn được cho phép người sao lưu lại ở hai cơ chế là Gốc cùng Chất lượng cao. Để có thể lưu ko giới hạn, hãy chọn unique cao. Tuy có nói kích thước tệp sẽ được giảm xuống, hình ảnh được đăng lên Google Photos có dung lượng giống hệt hình ảnh gốc. Ảnh cũng có định dạng HEIC thay vày JPG như bình thường. Bởi vì định dạng HEIC tất cả dung lượng bé dại hơn JPG, việc được cho phép upload ảnh gốc lên ko chỉ có ích cho người tiêu dùng iPhone mà còn khiến cho Google tiết kiệm ngân sách được dung lượng máy chủ.

*

Sau khi sao lưu, toàn bộ các tài liệu như tag địa điểm, thời hạn chụp với các thông số vẫn được duy trì lại. Thậm chí ngay cả khi chúng ta chụp Live Photos thì cả đoạn phim ngắn đấy cũng được sao lưu. Chúng ta có thể xem lại bằng cách nhấn duy trì vào ảnh giống y như thao tác trên áp dụng Ảnh khoác định của iPhone.

Tuy nhiên sao lưu cội chỉ vận dụng với ảnh. Clip sẽ được thiết lập lên ở độ phân giải Full HD 1080p. Nếu như bạn không xoay 4K thì unique video trong khi không đổi khác sau khi được sao lưu.

Xem thêm: Sửa Lỗi Touchpad Trên Máy Tính Lenovo Chạy Windows 10

Tuy nhiên điểm yếu kém là Google Photos không tự động hóa sao lưu hoàn toàn. Do iOS không chất nhận được các bên thứ ba chạy ngầm trong thời gian dài nên không chỉ có Google Photos nhưng mà cả Dropbox, OneDrive, Flickr… đều đề nghị mở app lên thì hình ảnh và video mới ban đầu upload. Mặc dù điều cũng không khiến ra vô số phiền toái cho tất cả những người dùng. Ảnh và video clip sẽ được đồng bộ tự động một khi bạn truy cập Google Photos.

Bạn cũng yêu cầu lưu ý, Google đã upload hình ảnh gốc ở định dạng HEIC. Để chắc chắn chắn, hãy tò mò cách đổi định hình chụp ảnh trên iPhone tại đây.

Những tác dụng nổi trội không giống của Google Photos

Google Photos sở hữu năng lực search ảnh tốt hơn hẳn những ứng dụng lưu trữ khác. Bạn có thể search ngày, vị trí và cả vật thể lộ diện trong những ảnh. Google Photos đã hiển thị toàn bộ các kết quả liên quan, ko chỉ hình ảnh trên máy của công ty mà cả rất nhiều tệp được sao lưu giữ từ trước.

*

Google Photos cũng chất nhận được bạn chia sẻ file hình ảnh giữa nhiều người dùng. Cách thuận lợi nhất, bạn có thể gửi ảnh tới thẳng email bạn muốn chia sẻ. Quanh đó ra, bạn cũng có thể lấy link của file cùng gửi qua lời nhắn như cách chúng ta làm cùng với Google Drive.

*

Tạm kết

Với tài năng sao lưu ảnh gốc ko giới hạn, Google Photos là một ứng dụng siêu hữu ích cho những người dùng iOS. Bạn hoàn toàn có thể tắt nhân kiệt sao lưu qua iCloud trên dế yêu của mình. Nếu như bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, hãy phân chia sẻ bài viết này nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và chiết khấu sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức new nhất, sinh động nhất nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting