Phần mềm lập trình php tốt nhất

     

Đối với lập trình viên mới vào nghề hay như là một câu hỏi trình viên bài bản, việc biên soạn thảo code với sự hỗ trợ của một trình biên soạn thảo hay là 1 IDE (Integrated Development Enviroment) giỏi tiếng việt là môi ngôi trường trở nên tân tiến tích hợp đã tiết kiệm ngân sách được tương đối nhiều thời gian vào viết code và gây ra chương trình.

Bạn đang xem: Phần mềm lập trình php tốt nhất

Hiện giờ có khá nhiều trình soạn thảo miễn chi phí hoặc gồm phí cung cấp xây dựng viên. Việc lựa lựa chọn 1 trình biên soạn thảo xuất sắc, cân xứng với cá thể nhiều khi cũng làm cho những lập trình viên phân vân. Và vấn đề Review tiêu chí trình soạn thảo làm sao tốt nhất cũng chính là kha khá. Có một số trong những tiêu chí đánh giá như:

Hỗ trợ FTP: quan trọng đến xây dựng viên rất có thể đưa code thẳng lên sever VPS.Code Highlight: triển khai ghi lại, hiển thị trực quan code nlỗi những khối lệnh, câu lệnh, các vòng lặp …Hỗ trợ SVN: hỗ trợ tích hòa hợp các hiện tượng làm chủ mã mối cung cấp mà ngẫu nhiên dự án công trình Khủng nào cũng cần phải dùng tới bỏ không ít lập trình viên hoàn toàn có thể cộng tác viết mã mối cung cấp cùng nhau.Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ không giống. Không ai mong muốn một trình biên soạn thảo/IDE chỉ cung ứng một ngữ điệu.Các cách thức Workflow: chính sách workflow có thể nâng cấp nâng cấp năng suất tổng thể cùng điều chỉnh những IDE theo trải nghiệm của người tiêu dùng.Trình soạn thảo hay IDE chạy có nặng trĩu không? Nếu trình soạn tiêu tốn rất nhiều tài nguim hệ thống hoàn toàn có thể làm bớt năng xuất tạo nên thành phầm.IDE hỗ trợ plugin? Nhiều lập trình viên yêu mếm gồm thêm các tuỳ lựa chọn tinh chỉnh mang lại IDE.Giao diện (UI) tất cả tốt không? nó là 1 trong những nhân tố đặc biệt quan trọng với các lập trình viên.

Và các tiêu chuẩn không giống nữa.


Nội dung


1. PhpStorm

*

PhpStorm là một trong những IDE PHP. vô cùng danh tiếng được sử dụng bởi những lập trình viên. Nó tất cả đồ họa đẹp, chạy nkhô hanh và sứng đáng là một trong IDE PHP rất tốt. Ngoài tác dụng cung cấp của IDE, nó còn tương đối nhiều những nhân kiệt trông rất nổi bật khác ví như Intelligent Code Editor, Code Completion, PHPhường refactoring, Code Rearranger, v.v.

Chỉ có điều PhpStorm bạn đề xuất mất chi phí sở hữu cùng chúng ta cũng có thể dụng demo trong 30 ngày.

Nó cung ứng không ít framework PHP với nếu bạn là fan cải tiến và phát triển, bạn có thể dễ dàng ràng chuyển xuất phát điểm từ một framework này qua 1 framwork khác nhưng mà ko gặp gỡ sự việc gì.

Nó cũng hỗ trợ tất cả các phiên phiên bản của PHP.. bao gồm những phiên phiên bản PHP. gần đây (phiên phiên bản 5.6).

Các thiên tài nổi bật PhpStorm

Hỗ trợ đặc thù ngôn ngữHỗ trợ tư liệu PHPhường (PHPDoc)Biên dịch Code (Code Compilation) với Định dạng Code (Code Formatting)Sắp xếp lại CodeHỗ trợ FrameworkPHP Refactoring

Các công bố khác

Có sẵn: Windows, Linux, MacChi phí: dùng test 30 ngày/trả tiền

2. Sublime Text

*

IDE này có giao diện mượt với tất cả không thiếu thốn những kỹ năng. Sublime Text duy trì địa chỉ thứ hai vào danh sách 7 IDE tốt nhất.

Điều quan trọng đặc biệt Sublime Text là một phần mượt miễn tầm giá.

Các kĩ năng rất nổi bật Sublime Text

Hỗ trợ những lựa chọnHỗ trợ trức năng GoTo để đưa tới một hàm được khái niệm ở đâu đóCâu lệnh chuyển màu dễ dàng ràng điều hướngCung cấp cho chính sách hiển thị trực quan liêu để tăng tính tập trung về tối đaChia các cửa sổ biên soạn thảoChuyển dự án công trình tức tốc với các tác dụng khác.

Các biết tin khác

Có sẵn: Windows, Linux, MacChi phí: miễn phí

3. NetBeans

*

NetBeans IDE PHPhường. là 1 gói hoàn hảo mang đến toàn bộ các bên trở nên tân tiến, những người dân quan tâm đến sự định hình trước khi bắt đầu một dự án. Ý tưởng đằng sau NetBeans là hỗ trợ tất cả các mức sử dụng cần thiết nhằm biến hóa một tín đồ phát triển về web tốt nhất.

Xem thêm: Ebook Hướng Dẫn Sử Dụng Word 2010 Toàn Tập Bằng Hình Ảnh, Tài Liệu Học Word 2010

IDE này hỗ trợ HTML5 , CSS3 và JavaScript.

Các thiên tài nổi bật của NetBeans

Tuân theo những chuẩn chỉnh WebMột trình biên soạn thảo tốt vờiHỗ trợ PHP 5.4Hỗ trợ những framwork PHP thiết yếu như Zkết thúc, Symfony.Hỗ trợ các phiên phiên bản Control cùng PHPhường Unit đến testingCho phxay tạo ra kết cấu các dự án công trình PHPHỗ trợ gỡ rối

Các lên tiếng khác


Có sẵn: Windows, Linux, MacChi phí: miễn phí

4. Zkết thúc Studio 12

*

ZendStudio là 1 trong những IDE mang đến cách tân và phát triển PHPhường số 1 mang đến cung cấp phát triển dự án, tích đúng theo và môi trường thiên nhiên kiểm demo. Nó hỗ trợ vô số tác dụng với tạo ra môi trường thích hợp đến việc sinh sản những API và những một số loại khác biệt của dự án công trình PHPhường.

Chức năng tháo gỡ là hơi độc đáo và hiệu quả vào Zkết thúc Studio 12.

Các chức năng khá nổi bật của ZendStudio 12

Quản lý tlỗi viện JavaScriptcũng có thể được thực hiện để tạo thành các moduleHỗ trợ PHPhường. 5.6Có thể được thực hiện để tạo thành áp dụng cho mobile qua áp dụng PHPTrình soạn thảo code hiệu quảHỗ trự những hình thức dịch vụ RESTHỗ trợ Angular.jscũng có thể được thực hiện để sản xuất các dự án Android, iOSHỗ trợ các trình trả lập bên trên điện thoại

Các đọc tin khác

Có sẵn: Windows, Linux, Mac.Chi phí: sử dụng thử/trả chi phí.

5. Notepad++

Notepad++ là IDF đơn giản dễ dàng tốt nhất với vô cùng tác dụng. Tôi hoàn toàn có thể sai vào vấn đề Hotline nó là 1 IDE cơ mà nó xử lý bài bác toán thù cho những lập trình sẵn viên ở đây. Sự dễ dàng là chu đáo đặc biệt quan trọng nhất của Notepadd++ và nó cũng đứng thứ nhất vào tốp 5 trình soạn thảo text cho các lập trình sẵn viên.

Các thông tin khác

Có sẵn: WindowsChi phí: miễn phí

6. Aptana

*

Aptana là một trong những IDE cung cấp các ngôn từ lập trình như PHPhường, Ruby, Pykhiêm tốn, v.v.

khi tôi sử dụng Aptamãng cầu, chỉ có một vật dụng làm tôi ko ăn nhập là việc tiến hành tương đối chậm rãi của IDE này đối với những IDE không giống.

Các khả năng khá nổi bật của Aptana

Hỗ trợ HTML5 , CSS3, JavaScript.Hộ trợ FTPhường, SFTP, v.v.Tích đúng theo gỡ rối đến phát triển nhanh hao hơn.Hỗ trợ GitHỗ trợ tiến hành bằng dòng lệnh mang lại tiến hành chương thơm tình nhanhTuỳ chỉnh IDEVà nhiều chức năng không giống nữa.

Các công bố khác

Có sẵn: Windows, Mac OS X với LinuxChi phí: miễn phí

7. PHPhường. Designer

*

PHPhường Designer là một trong IDE được Review rất lớn bên dưới ý kiến của bạn kiến thiết PHP.. Giống nlỗi những trình biên soạn thảo IDE khác, phpDesigner cung cấp HTML5, CSS3 với JavaScript

Giao diện dễ dàng cùng kết quả.

Các tác dụng vượt trội của PHPhường Designer

Hỗ trợ các framework PHPCode InsightsNhanh và dễ dàng sử dụngHỗ trợ Git cùng SVNCung cấp cho gỡ rối khôn xiết tuyệtHỗ trợ FTP/SFTP.

Các công bố khác

Có sẵn: Windows, Mac OS X & LinuxChi phí: miễn phí

Dường như, theo phân tích tích lũy chủ kiến của những thiết kế viên review các IDE như thế nào là cực tốt mang lại PHPhường năm 2014 thì PhpStorm giữ địa điểm trước tiên, Sublime Text đứng địa chỉ thứ 2, cùng Netbeans đứng vị trí thứ 3. Xem đồ thị dưới so sánh tỉ lệ người tiêu dùng lựa chọn các IDE theo gạn lọc cá thể với chọn lựa mang đến doanh nghiệp


Chuyên mục: Domain Hosting