Top 11 phần mềm làm việc nhóm online hiệu quả 2022, tham khảo top 5 phần mềm làm việc nhóm chất lượng

     

Dịch Covid-19, hiện đã được công nhận là đại dịch toàn cầu, buộc những công ty phải phụ thuộc nhiều hơn vào công cụ trực tuyến để duy trì công việc khi nhân viên cấp dưới làm việc tại công ty để tránh lây lan virus. 5 ứng dụng làm cho việc team Online miễn tổn phí dưới đây sẽ tăng hiệu quả khi nhân viên làm việc tại nhà.

Bạn đang xem: Top 11 phần mềm làm việc nhóm online hiệu quả 2022, tham khảo top 5 phần mềm làm việc nhóm chất lượng

Theo Reuters: Số lượt tải xuống toàn cầu của những ứng dụng làm cho việc bao gồm Slack, Microsoft Teams, Zoom, Tencent Conference cùng WeChat Work đã tăng gần năm lần kể từ đầu năm nay.

Trong tuần đầu tiên của mon 1.2020, các ứng dụng có tác dụng việc kể trên đắm say 1,4 triệu người sử dụng mới trên app Store với Google Play, nhưng đến tuần đầu tiên của mon 3.2020 bé số đó đã nhảy vọt lên mức kỷ lục 6,7 triệu lượt tải về, theo dữ liệu mới nhất về đối chiếu ứng dụng của công ty cung cấp giải pháp thị trường ứng dụng di động Sensor Tower.

1.Zoom

Zoom meetings (Zoom) là ứng dụng có tác dụng việc nhóm Online miễn phí tổn hiệu quả đáng để sử dụng. Zoom tạo ra những cuộc họp online với video hoặc âm thanh ở bất cứ đâu miễn là gồm kết nối internet. Triển khai chống họp dễ dàng với chất lượng rõ nét, mặt đối mặt, phân tách sẻ video màn hình chất lượng cao với nhắn tin nhanh.

Ứng dụng này đã được nhiều người biết đến với sử dụng vào bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Zoom tất cả hai bản miễn tổn phí và trả phí

Với gói miễn phí tổn của Zoom, bạn được mời tối đa 100 người tham dự cuộc họp, cuộc họp 1 với 1 ko giới hạn nhưng sẽ giới hạn 40 phút cho các cuộc họp nhóm. Bạn bao gồm thể tạo số lượng cuộc họp không giới hạn và nhận hỗ trợ online khi cần.

*

2. Microsoft Teams

Teams là một ứng dụng, Hub giành cho làm việc nhóm trong Office 365. Microsoft Teams tích hợp tất cả chức năng chat, họp nhóm, chia sẻ màn hình, công cụ văn chống cơ bản và nâng cấp trong hệ sinh thái Office 365. Nói một bí quyết khác, Teams là ứng dụng All-in-one với tính năng ưu tiên hiển thị những nội dung nhóm làm cho việc đang tương tác gần nhất để người sử dụng luôn luôn cập nhật những hoạt động gần nhất của cả nhóm.

Xem thêm: What Is 404 Error 404 Not Found Error, Error 404 Not Found

Tính năng chat của Teams tích hợp những chức năng của Lync: tìm kiếm đồng nghiệp trong công ty để Chat; khả năng tạo Group Chat giống Facebook, download đặt sự kiện, tạo khảo gần kề trong nhóm,…

Ngoài ra, trong nhóm chat của Teams, những thành viên bao gồm thể tag các thành viên không giống trong đội để giao việc theo lịch hẹn, quan sát và theo dõi tiến độ làm cho việc của member được giao việc. Gần đến deadline, Teams sẽ nhắc nhở deadline đến người được nhận việc.

Việc chia sẻ tài liệu trên Teams cũng trở cần dễ dàng hơn nhờ tích hợp cả One Drive.Thông thường, các ứng dụng chat sẽ giới hạn dung lượng chuyển file, nhưng nhờ tích hợp One Drive, việc phân chia sẻ tài liệu trên cloud sẽ nhanh chóng và ko bị giới hạn dung lượng. Cũng qua việc chia sẻ tài liệu bên trên One Drive, người phân tách sẻ sẽ kiểm rà dữ liệu tốt hơn thông qua việc thiết lập những chế độ có thể chấp nhận được chỉnh sửa hoặc chỉ được xem tài liệu.

Một điểm nổi bật của ứng dụng chat vào Teams là việc theo dõi các tài liệu đã chia sẻ. Thông thường, nếu phân tách sẻ quyền chỉnh sửa một tệp tin tài liệu trên top mạng tìm kiếm google Drive với một nhóm, người sử dụng phải click vào từng file để xem lịch sử chỉnh sửa. Như vậy, càng nhiều tệp tin tài liệu phân tách sẻ, người sử dụng sẽ mất rất nhiều thời gian theo dõi. Nhưng với Teams, click vào phần File trong group chat, người phân chia sẻ sẽ theo dõi lịch sử những file đã phân tách sẻ, cùng tương tác của những thành viên khác đối với các file.

Microsoft Teams đã ham được 44 triệu người sử dụng mỗi ngày, bao gồm 93 công ty trong list Fortune 100 cùng hơn 650 tổ chức tất cả tổng cộng hơn 10.000 người dùng. Chỉ trong tuần từ 11 đến 18.3, Microsoft mang đến biết bao gồm thêm 12 triệu người cần sử dụng mới sử dụng dịch vụ hằng ngày.

Theo ông Jean-Philippe Courtois – Phó Chủ tịch điều hành, Chủ tịch mảng tởm doanh, tiếp thị với vận hành toàn cầu của Microsoft: Microsoft đã thiết kế ứng dụng Teams phiên bản miễn tầm giá từ năm 2018, nhưng thương hiệu vẫn duy trì một số tính năng nhất định mang đến phiên bản trả phí. Tuy nhiên, từ đầu mon 3/2020, những tính năng trả tầm giá này sẽ được Microsoft kiến thiết miễn giá tiền cho người cần sử dụng trong 6 tháng.


Chuyên mục: Domain Hosting