Phần mềm làm trong suốt thanh taskbar win 10

     
Người sử dụng Windows 10 luôn luôn muốn được đẹp hẳn lên khi thực hiện với thanh Taskbar bên trên Windows 10 của mình. Trong khi đó bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng TranslucentTB để triển khai trong xuyên suốt thanh Taskbar bên trên Windows qua đó giúp mang lại desktop của bản thân mình rộng cùng đẹp hơn không còn mặc định như xưa. Vậy làm điều ấy như cố gắng nào.

Bạn đang xem: Phần mềm làm trong suốt thanh taskbar win 10


Windows 10 taskbar theo mặc định là đi với color nền do người tiêu dùng chọn. Bạn có thể tùy chỉnh thanh taskbar thành nhìn trong suốt để tương đồng như bức ảnh desktop của bản thân được rộng hơn nhưng các biểu tượng ứng dụng sẽ không bị mất đi. Thông qua đó bài biết dưới đây jdomain.vn.vn đã hướng dẫn chúng ta thủ thuật thực hiện TranslucentTB để triển khai trong trong cả thanh Taskbar bên trên Windows 10 nhé. 

Cách có tác dụng trong trong cả thanh Taskbar Windows 10

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải về TranslucentTB về máy tính xách tay của mình.

Tải về TranslucentTB tại phía trên : tải về TranslucentTB

*

Và ở đầu cuối màn hình Desktop của bạn sẽ được vào như hình dưới đây.

*

Bước 4: Để tạo TranslucentTB khi khởi động bằng cách các các bạn tạo một file Shortcuts.

- Đầu tiên chúng ta gõ Window + R để ra cửa sổ Run. Rồi bạn gõ lệnh shell:startup.

*

Bước 5: Sau kia từ thư mục giải nén TranslucentTB ra các bạn nhấn chuột nên vào TranslucentTB sau kia copy đưa vào cửa sổ mà các bạn vừa gõ lệnh trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nén File Rar Trên Máy Tính, Cách Nén Và Giải Nén File

*

Bước 6: Cuối cùng chúng ta tạo một file Shortcuts để khi khởi hễ máy tính của chính bản thân mình ứng dụng đã khởi cồn luôn tác dụng trong suốt.

*

Ngoài ra để truy cập thêm một vài ba tùy lựa chọn thêm về bằng cách chỉnh sửa tin tức trong Properties

Kích chuột cần công cụ TranslucentTB chọn Properties

*

Trên size Target, bạn cũng có thể thêm một trong những câu lệnh sau đây ngay sau đường truyền của ứng dụng (được phân cách bằng một khoảng trống).

--Blur tạo nên thanh tác vụ mờ, đó cũng là cung cấp mặc định.--Opaque làm cho thanh tác vụ một màu tốt nhất (không minh bạch.) Theo khoác định color là đen, nhưng bạn cũng có thể thay đổi nó bằng cách sử --tint.--Transparent tạo nên thanh taskbar vào suốt. Với --tin bạn có thể thêm một màu sắc nổi bật nhẹ.--Tintcho phép bạn chọn một màu mà thao tác với --opaque hay transparent tùy lựa chọn (không vận động được với --blur)

*

Sau đó thừa nhận OK để vận dụng những tùy chọn của chúng ta lên thanh taskbar.

https://jdomain.vn/cach-lam-trong-suot-thanh-taskbar-windows-10-21850n.aspx Trên đấy là thủ thuật làm cho trong xuyên suốt thanh Taskbar trên Windows 10 góp bạn biến hóa màn hình desktop một cách đẹp hơn cơ mà vẫn duy trì được sự sắc sảo vốn gồm của Windows 10. Ngoài việc biến thanh taskbar thành trong suốt thì chúng ta có thể tham khảo thêm thủ thuật sinh sản shortcut settings bên trên Win 10 để thực hiện một vài cài đặt, tinh chỉnh mau lẹ nhé. 


Chuyên mục: Domain Hosting