Phần mềm kiểm tra máy tính

     

Làm sao để hiểu laptop của khách hàng bao gồm vẫn hoạt động ổn định định? Phần mềm nào cung cấp đánh giá chứng trạng laptop tác dụng nhất? Cùng jdomain.vn điểm qua TOP Phần mềm test laptop toàn vẹn | Kiểm tra nkhô cứng chuẩn chỉnh ngay trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra máy tính

*

Các ứng dụng kiểm soát toàn vẹn triệu chứng thiết bị tính

1. Everest Ultimate – Phần mềm test máy vi tính toàn diện

*

Phần mượt đánh giá toàn vẹn máy tính Everest Ultimate

Everest Ultimate là một Một trong những ứng dụng chạy thử máy tính xách tay toàn diện, đơn giản. điều đặc biệt, tất cả những chức năng trong phần mềm này số đông hoàn toàn miễn tầm giá. quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện ứng dụng này nếu muốn kiểm soát những công bố về phần cứng trên máy vi tính của bản thân mình, như: Tên, lên tiếng Hartware, ổ đĩa, bảo mật thông tin, màn hình, kết nối mạng,…

Bên cạnh đó, chúng ta có thể quan sát và theo dõi sức mạnh của CPU, RAM, màn hình, ổ đĩa,…Nhờ vào tác dụng kiểm soát nhiệt độ cùng năng lượng điện thế của từng lắp thêm.

Trong khi, Everest Ultimate còn có công dụng chẩn đoán thù những lỗi xảy ra so với phần cứng trong laptop. Tiến hành giám sát cùng report triệu chứng sức khỏe máy tính một biện pháp khoa học.

điều đặc biệt, áp dụng Everest Ultimate hoàn toàn có thể cải thiện vận tốc máy tính, về tối ưu hiệu năng, sút hiện tượng lag lag trong quá trình áp dụng.

2. CPU – Z – Phần mượt khám nghiệm toàn diện laptop

*

Phần mềm chạy thử trang bị laptop toàn diện CPU - Z

Về cơ bản, CPU – Z tìm hiểu bài toán theo dõi và quan sát sức mạnh của RAM (bộ nhớ, bus RAM, con số khe cắm,…), triệu chứng mainboard, năng lực buổi giao lưu của thẻ màn hình,… Một số tuấn kiệt nhưng mà chúng ta cũng có thể sử dụng bên trên CPU – Z cụ thể, như sau:

Thẻ CPU: Thẻ này cung ứng những thông báo chi tiết về CPU như: Bộ vi cách xử trí, số luồng, tốc độ luồng, cabịt, bus, công nghệ tích phù hợp, packge, biết tin kỹ thuật,…Thẻ Caches: Tại trên đây bạn sẽ biết được hồ hết công bố cùng nằm trong tính của bộ nhớ đệm, dung lượng bộ nhớ lưu trữ vẫn áp dụng với dung tích trống còn sót lại trên máy tính xách tay.Thẻ Memory: Thẻ này cho biết thêm dung lượng RAM cơ mà bạn đã thực hiện và dung lượng RAM sót lại. Bên cạnh đó, thẻ còn cung ứng một số công bố về RAM: Loại RAM, số lượng RAM, tốc độ RAM,…Thẻ SPD: Cung cấp thông tin chi tiết về RAM: Loại RAM, đối chiếu bảng Timing, thông số kỹ thuật Bus,…Thẻ Graphics: Thẻ này cho biết thông số chi tiết về các thẻ màn hình tích thích hợp bên trên máy tính xách tay, bao gồm cả card screen onboard với card rời (Tên, mã, xung nhịp, technology, bộ nhớ lưu trữ,…)Thẻ About: Thẻ này hỗ trợ các báo cáo về vận dụng CPU – Z.

3. Passmark – Phần mượt test thứ bàn phím

*

Phần mềm demo keyboard Passmark

Passmark là 1 trong Một trong những phần mềm kiểm tra máy máy tính xách tay,chất vấn bàn phím máy vi tính danh tiếng. Với giao diện khôn cùng đơn giản dễ dàng, chúng ta hoàn toàn rất có thể thực hiện Passmark nhằm đánh giá sức khỏe bàn phím máy tính tiếp tục.

quý khách tiến hành bình chọn bàn phím bằng phương pháp, mở vị trí mềm Passmark lên, một bàn phím ảo đã xuất hiện bên trên screen laptop. quý khách hàng tiến hành ấn từng phím bên trên keyboard, nếu như phím bên trên keyboard ảo đưa lịch sự màu xanh lá cây tức là phím kia vẫn tồn tại vận động giỏi.

4. Dead pixel buddy– Phần mềm đánh giá màn hình

*

Kiểm tra sức mạnh màn hình hiển thị bởi phần mềm Dead px buddy

Màn hình đóng là yếu tắc đặc biệt, giúp hiển thị hồ hết biết tin mà người tiêu dùng truy tìm vấn. Dead pixel buddy, chính là một trong những ứng dụng kiểm soát trọn vẹn laptop, giúp cho bạn làm chủ với chất vấn sức mạnh screen máy vi tính toàn vẹn.

khi kiểm soát, Dead px buddy vẫn tồn tại các màu sắc khác biệt trên màn hình. Quý khách hàng tiến hành đánh giá lần lượt với từng Color. Bạn khám nghiệm xem có màu sắc làm sao mờ hoặc mất hoàn toàn hay không? Kiểm tra screen coi có xuất hiện thêm gần như điểm Trắng hoặc điểm bị tiêu diệt xuất xắc không?

Phần mượt này hoàn toàn có thể chất vấn đối với tất cả màn hình hiển thị máy vi tính với máy tính cùng với độ chuẩn xác không nhỏ.

5. Battery Mon – Phần mượt soát sổ pin laptop

*

Phần mượt chất vấn tình trạng pin Battery Mon

Battery Mon đó là phần mềm đánh giá toàn vẹn máy tính cơ mà ai đang tìm tìm để rất có thể cai quản với soát sổ sức mạnh pin laptop một giải pháp toàn diện.

Battery Mon cho thấy thêm tất cả các thông số, loại pin cùng trạng thái bây giờ của pin. điều đặc biệt, bạn có thể chất vấn độ chai pin vào phần mềm này:

lúc bật Battery Mon lên, chúng ta nhấp vào hình cục pin ở góc trái bên trên màn hình hiển thị. Giao diện bắt đầu lộ diện, để ý vào mục Design Capacity (Dung lượng pin được đo khi mới xuất xưởng), full charge capađô thị (Dung lượng pin hiện tại tại), sự chênh lệch giữa 2 thông số này đang cho thấy thêm độ cnhị pin của máy vi tính chúng ta.

Ví dụ: Design capathành phố là 4200mAh, full charge capađô thị là 3400mAh. bởi vậy, sự chênh lệch thân thông số này là 80%. Ở ngưỡng này, pin sẽ mở ra cnhị mà lại chưa ảnh hưởng các. Nếu pin trên bên dưới mức 50%, chúng ta nên Để ý đến về bài toán gắng pin new để đảm bảo an toàn năng suất buổi giao lưu của pin.

6. Speedbạn – Phần mượt kiểm soát nhiệt độ CPU

*

Phần mượt bình chọn nhiệt độ CPU - Speedfan

Nhiệt độ CPU cao đó là nguim nhân dẫn mang đến tình trạng laptop giật, lag, thậm chí còn là tự động tắt nguồn khi vẫn làm việc. Chính do vậy, Việc khám nghiệm ánh nắng mặt trời CPU thường xuyên là vấn đề cần thiết. Speedfan chắc chắn là ứng dụng hỗ trợ kiểm soát cùng theo dõi và quan sát ánh nắng mặt trời CPU hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Sửa Lỗi Http Khi Up Ảnh Wordpress (9 Cách Đơn Giản), Lỗi Upload Ảnh Trong Wordpress

Speedfan sẽ report nhiệt độ của chip bên trên CPU mang đến người tiêu dùng. Từ đó, bạn có thể thuận tiện điều hành và kiểm soát với khắc chế lỗi nhiệt độ CPU khá cao.

Bên cạnh đó, Speedbạn còn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh vận tốc quạt tản sức nóng cân xứng với ánh sáng vào thứ, làm sút tiếng ồn của quạt khi hoạt động. Hiện nay, bạn cũng có thể thiết lập về cùng sử dụng Speedngười bên trên bất kỳ hệ quản lý điều hành làm sao.

7. Belarc Advisor – Phần mượt thử nghiệm sản phẩm công nghệ máy vi tính phát hiện lỗi phần cứng

*

Phần mềm kiểm tra toàn diện chứng trạng máy tính Belarc Advisor

Belarc Advisor là ứng dụng soát sổ máy vi tính trọn vẹn cơ mà bạn nên cài đặt. Belarc Advisor không chỉ có report đầy đủ thông số cùng cấu hình máy vi tính chi tiết. Mà còn rất có thể bình chọn với phân phát hiện tại lỗi bên trên Hartware máy vi tính trường hợp bọn chúng gặp mặt sự nuốm.

Ngoài ra, Belarc Advisor còn đưa tin về cấp hình hệ quản lý điều hành, báo cáo về các lịch trình mà lại chúng ta thiết lập trong sản phẩm công nghệ (tên, nhà thêm vào, thời hạn tiếp tế,…). Những thông số khác ví như CPU, card giao diện, RAM, dung tích đĩa,… hầu như được Belarc Advisor hiển thị cụ thể.

8. Sysgauge – Phần mượt chất vấn toàn vẹn máy vi tính, CPU

*

Phần mượt chạy thử sản phẩm công nghệ máy tính Sysgauge

Sysgauge là ứng dụng kiểm tra máy vi tính toàn vẹn, miễn phí tổn, nổi bật cùng với bối cảnh theo dõi chứng trạng CPU theo thời gian ở dạng biểu đồ vật. Một khả năng mà ít có ứng dụng kiểm soát trọn vẹn máy vi tính như thế nào hoàn toàn có thể chiếm được.

Ngoài CPU bạn còn có thể theo dõi và quan sát và chất vấn sức mạnh của ổ cứng, RAM, liên kết mạng,… vô cùng chi tiết theo bảng biểu thời gian thực.

Lúc bạn có nhu cầu thêm 1 chương trình hoặc phần cứng mà bạn có nhu cầu theo dõi và quan sát. quý khách hàng nhấn sang trọng tab Layouts > Chọn Add, khối hệ thống đã hiện ra list các phần mềm, các bạn tuyển lựa ứng dụng mà lại mình muốn cung ứng.

Ngoài theo dõi và quan sát trực tiếp bên trên ứng dụng, Sysgauge cò giúp bạn quan sát và theo dõi bằng các lịch trình tiện lợi rộng bằng Việc xuất file PDF. Đây cũng có thể là biện pháp tương đối tiện lợi để bạn dựa vào đông đảo chuyên gia kiểm soát về sức mạnh laptop của bản thân.

9. GPU – Z – Phần mượt quan sát và theo dõi thông số kỹ thuật Card màn hình

*

Phần mượt theo dõi sức mạnh của card màn hình GPU - Z

GPU – Z là một trong giữa những ứng dụng danh tiếng cung cấp người dùng đánh giá cùng theo dõi triệu chứng card screen của máy tính xách tay. Tương từ bỏ nhỏng CPU – Z, ứng dụng GPU – Z cũng cung cấp phần đa thẻ thông tin chi tiết góp người dùng dễ ợt truy xuất cùng theo dõi chứng trạng sức mạnh của thẻ màn hình

Thẻ Graphics Card: Tổng hợp số đông báo cáo về card màn hình, bao gồm: Tên, loại GPU, công nghệ, một số loại bộ lưu trữ, bus, dung lượng bộ nhớ lưu trữ, tốc độ giải pháp xử lý,…Thẻ Sensor: Thông tin về các cảm ứng bây giờ bên trên GPU, như: xung nhịp, ánh sáng, năng lượng điện năng,…Thẻ Advanced: Các ban bố nâng cao gồm những: General, WDDM, DirectX với các phiên phiên bản cung ứng.

10. Tune up – Phần mềm khám nghiệm hiệu suất

*

Phần mềm đánh giá năng suất toàn diện - Tune Up

Tune up chắc hẳn rằng là 1 phần mềm kiểm tra máy tính trọn vẹn,giúp cho bạn cân đo được sức khỏe của cái máy tính xách tay cơ mà mình đang áp dụng. Turn up cho phép tầm nã xuất cùng hiển thị đúng đắn công suất của toàn cục các phần cứng tất cả bên trên máy vi tính. Từ kia, chúng ta có thể so sánh liệu máy tính xách tay của chúng ta gồm đúng như những công ty PR nói hay là không.

Turn up tiến hành vấn đề kiểm soát toàn diện bằng cách quét (Scan) toàn bộ khối hệ thống laptop. khi quy trình quét tạm dừng, một báo cáo hiển thị cho chính mình biết triệu chứng hệ thống laptop hiện nay, tất cả rất nhiều được hiển thị ví dụ với dễ dàng nắm bắt. Ngoài ra, bọn chúng còn cho biết thêm mọi vấn đề nhưng hệ thống vẫn gặp mặt nên, dung lượng “rác” nhưng mà các bạn chưa dọn dẹp vệ sinh.

Đặc biệt, bạn trọn vẹn rất có thể nhờ vào Tune up thay thế sửa chữa các lỗi auto nhưng laptop đã gặp gỡ bằng cách nhấn vào mục Fix & Clean.

Việc đánh giá cùng quan sát và theo dõi sức mạnh máy tính xách tay chính là cách thức giúp giảm các lỗi không muốn. Hy vọng với đều gợi nhắc về các Phần mượt demo máy tính xách tay toàn vẹn | Kiểm tra nhanh hao chuẩn bên trên phía trên sẽ giúp quý khách hàng dành được sự gạn lọc phù hợp với về tối ưu độc nhất.

Cảm ơn bạn đọc sẽ xem thêm bài viết, kính chúc các bạn sẽ gồm sự tuyển lựa chấp nhận duy nhất.


Chuyên mục: Domain Hosting