Top phần mềm kiểm tra mạng wifi, 4g, pc miễn phí tốt nhất 2022

     

Nếu đang truy cập mạng wifi thường hay không load được, vậy tại sao do đâu, làm nỗ lực nào để đo được tốc độ mạng cấp tốc hay chậm? Để giúp mọi bạn biết được bí quyết đo vận tốc mạng internet, jdomain.vn sẽ giới thiệu đến bạn top ứng dụng đo tốc độ mạng wifi ngay sau đây.

Bạn đang xem: Top phần mềm kiểm tra mạng wifi, 4g, pc miễn phí tốt nhất 2022


Khi nào phải đo vận tốc mạng wifi

Việc đo tốc độ mạng wifi diễn ra khi bạn muốn kiểm tra được đường truyền internet của người tiêu dùng có ổn định hay không, có bảo đảm an toàn được băng thông mà nhà mạng di động đã cam kết cung cấp cho bạn hay không. Phương diện khác, ngay khi kết nối của doanh nghiệp có sự gắng chập chờn, chậm, quan yếu load nổi phần nhiều lúc nhiều người đang cần áp dụng gấp cũng chính là lúc chúng ta nên tìm tới việc đo tốc độ mạng để nhằm mục tiêu có lời giải đáp về mặt đường truyền mạng và bao hàm thắc mắc, khiếu nại lên nhà cung ứng dịch vụ Internet.


Để đo lượng được tốc độ internet cấp tốc hay chậm, đầy đủ người có thể áp dụng hai cách dưới đây nhanh chóng và thuận lợi ngay trên nhà.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Mở Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Nhanh Nhất, Mách Bạn Cách Bật Touchpad Trên Laptop Nhanh Nhất

Cách đo tốc độ mạng wifi

Đo vận tốc mạng wifi bằng máy tính

Việc nhằm đo tốc độ mạng bằng máy vi tính là cực kỳ đơn giản, bạn cũng có thể tải những ứng dụng đo tốc độ mạng với giao diện cực kỳ dễ sử dụng, truy vấn trực tiếp vào các website phổ biến như:

Speedtest.net , Fast.com ,… Hoặc có thể kiểm tra ngay lập tức tại phần setup mạng của máy tính.

Nhưng bài toán đo vận tốc mạng wifi ở máy vi tính lại ko được phổ cập như trên điện thoại cảm ứng thông minh vì số lượng người dùng điện thoại cảm ứng lớn rộng hẳn cho nên việc xuất hiện rất là nhiều áp dụng đo vận tốc mạng cũng không tồn tại gì lạ.

Đo tốc độ mạng wifi bằng app điện thoại


Có vô số ứng dụng dùng để làm đo vận tốc mạng được những nhà thiết kế ứng dụng tạo ra sự để phục vụ cho những người dùng chất vấn được tốc độ wifi của cá nhân một cách mau lẹ không tốn rất nhiều thời gian . Dưới đây là một số tiện ích đo tốc độ mạng wifi miễn phí chúng ta cũng có thể tham khảo.

Top 7 tiện ích đo vận tốc mạng wifi

Speedtest by Ookla

Đây là ứng dụng phổ biến nhất được mọi người tiêu dùng và tin cần sử dụng được phổ biến trên căn nguyên Ios, android và cả Windows. Với rất nhiều ưu yếu điểm như sau:

Ưu điểmNhược điểm
Giao diện rõ ràng, tương đối đầy đủ màu sắcKhông có ngữ điệu Tiếng Việt
Thông tin đa dạng, thuận lợi sử dụng
Có thể sử dụng trên trình thông qua web
Có phương diện tại nền tảng gốc rễ Android với Ios

Meteor: Speedtest for 3G,4G,5G & Wifi

Là áp dụng kiểm tra internet đến điện thoại cực kỳ dễ dàng sử dụng chỉ với một thao tác, toàn bộ các thông số kỹ thuật như : Độ trễ tín hiệu, tốc độ Download với Upload sẽ hiển thị chỉ vào vài giây. Ứng dụng còn đo được cả tốc độ đường truyền mạng cầm tay như 3g,4g,5g vô cùng cấp tốc chóng. Ngoại trừ ra, ứng dụng còn tồn tại các nhân kiệt như chỉ hiệu cho bạn nơi nào tất cả sóng khỏe khoắn nhất, thu được tín hiệu đường truyền nhanh nhất, cùng còn bảo vệ được con đường truyền của bạn luôn an toàn.


*
Top 10 tiện ích /phần mượt ghép nhạc vào clip cho điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính pc 2022App Filter Zoom bên trên Điện Thoại game android iphone game ios mới đẹp tuyệt vời nhất 2022
*
TOP tiện ích HACK ACC TikTok, Follow, Tim, like Tiktok Miễn chi phí 2022
*
TOP App/ phần mềm chấm điểm khuôn khía cạnh của bạn đúng đắn 100%
*
TOP 10 App/ ứng dụng Vẽ Sticker Cute đơn giản trên điện thoại cảm ứng Android, iOS
*
TOP 10 phầm mềm tăng tim TikTok miễn mức giá 2022. App tăng follow Tik Tok miễn phí

Chuyên mục: Domain Hosting