Phần mềm kiểm tra hiệu năng máy tính

     

Quý Khách mới sắm máy vi tính dẫu vậy đo đắn làm sao nhằm kiểm tra sức khỏe của nó? Những phần mềm sau đây để giúp các bạn “chạy thử ra số” hẳn hoi.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra hiệu năng máy tính

CineBench

Link tải: https://www.techpowerup.com/download/maxon-cinebench/

*

CineBench là phầnmượt cho biết thông số cùng chấm điểm CPU. Phần mượt này đã ép CPU của công ty chạy100% bằng phương pháp cho render hình ảnh nặng để từ bỏ kia rất có thể bình chọn cùng chnóng điểmCPU của doanh nghiệp mạnh dạn đến tầm làm sao. Sau khi quy trình hoàn toàn, người dùng chỉ cần đọc những kết quả cùng sosánh chúng với 1 khối hệ thống tương đương để sở hữu được tầm nhìn khả quan độc nhất vô nhị.

3Dmark

Linktải: https://benchmarks.ul.com/3dmark?_ga=2.176183392.471235536.1569555369-43977115.1569555369

*

Nếu bạn có nhu cầu một phương pháp khám nghiệm hiệu năng 3D của sản phẩm tínhchơi trò giải trí thì 3DMark có lẽ rằng là chọn lựa phổ cập độc nhất vô nhị. Với số đông người tiêu dùng cácchức năng cơ bạn dạng thì phiên bản miễn tầm giá của 3DMark là đủ, còn trường hợp bạn muốn cóthêm những bài test nhằm kiểm tra sự định hình hơn thì phiên bản nâng cấp (29,99đô la) đã tương xứng rộng cùng với chúng ta.

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Ở Tuổi 15 Tuổi Nên Làm Gì Để Kiếm Tiền? 5 Cách Kiếm Tiền Đơn Giản Cho Học Sinh, Sinh Viên

PCMark

Link tải: https://benchmarks.ul.com/pcmark10

*

PCMark là một trong biện pháp đo điểm chuẩn chỉnh PC được cải cách và phát triển vì Futuremark, thuộc chủ thể cùng với 3DMark. Phần mượt này có thể chấp nhận được chất vấn hiệu năng của mẫu laptop thông qua cân nặng công việc của người tiêu dùng. Sau bài benchmark xong xuôi sẽ sở hữu được điểm số tổng thể và toàn diện, điểm số càng cao thì năng suất càng tốt. 

Prime95

Link tải: https://www.techpowerup.com/download/prime95/

Prime95 là lý lẽ lphát minh để kiểm tra sự ổn định cùng nhiệt lượng vạc ra từ bỏ CPU, đặc biệt có lợi trong ngôi trường vừa lòng bạn nghiền xung. Các hiệu quả kiểm tra từ bỏ bài benchmark được đo bởi thời hạn, các giá trị thời hạn càng phải chăng thì tính năng của CPU càng mạnh dạn.

Geekbench

Link tải: https://www.geekbench.com/download/

*

Geekbench là ứng dụng tính toán với chất vấn các thông số kỹ thuật để reviews công suất của dòng sản phẩm tính. Nó có thể xác minh các ban bố của sản phẩm nlỗi hệ điều hành và quản lý, chip cách xử lý, đơn vị thêm vào hay kể cả chi tiết về bộ nhớ lưu trữ RAM tiếp đến xuất trình report cụ thể sau thời điểm chất vấn.

Trên đây là 5 trong các mọi phần mềm benchmark số 1 hiện nay. Chúc các bạn một ngày nụ cười với ưng ý với dàn PC của chính bản thân mình.


Chuyên mục: Domain Hosting