Phần mềm kiểm tra hệ thống máy tính

     

Chỉ với một vài ba thao tác đơn giản và dễ dàng người sử dụng đã hoàn toàn có thể kiểm tra các thông số thông số kỹ thuật máy tính với sự giúp ích của những phần mềm kiểm tra thông số máy tính sẽ được giới thiệu ngay sau đây. Hồ hết công cũ có lợi này để giúp đỡ bạn cố gắng được thông tin chi tiết máy tính từ máy phần cứng, CPU, RAM, card màn hình… cho hệ quản lý vô cùng đưa ra tiết.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra hệ thống máy tính

8 ứng dụng kiểm tra thông số máy tính

Việc kiểm tra thông số kỹ thuật, kiểm tra cấu hình máy tính chưa bao giờ đơn giản hơn.

1. Speccy

Speccy là phần mềm kiểm tra tin tức máy tính được phát hành bởi nhà sản xuất ứng dụng Piriform, “cha đẻ” của các công núm CCleaner, Recuva nổi tiếng. Vì chưng vậy, cũng không thực sự ngạc nhiên khi Speccy được nhận xét là trong những công cụ kiểm tra cấu hình, tin tức máy tính xuất sắc nhất, vận động hiệu trái trên phần lớn các hệ điều hành.


*

Thông qua Speccy bạn cũng có thể nắm được thông tin nhanh về các cụ thể phần cứng như CPU, GPU, RAM, ổ đĩa HDD… tuyệt nhiệt độ hoạt động vui chơi của từng linh kiện.

2. CPU-Z

Phần mềm kiểm tra cấu hình CPU-Z không thể quá xa lạ với nhiều người dùng máy tính. CPU-Z cài giao diện đối chọi giản, dễ sử dụng, giúp fan dùng dễ ợt nắm được đầy đủ thông tin cụ thể về phần cứng.


*

Mỗi phần sẽ được phân phân thành các thẻ (tab) khác nhau chất nhận được kiểm tra những thông tin dễ dàng và đơn giản và hối hả nhất.

3. HWiNFO

HWiNFO là phần mềm kiểm soát phần cứng laptop tích hợp phong phú và đa dạng nhiều công cụ, chất nhận được người cần sử dụng theo dõi khá đầy đủ các tin tức chi tiết.


*

Bao tất cả nhiệt độ, vận tốc quạt của những linh kiện, điện thay và mối cung cấp vào. Cùng với HWiNFO, các bạn còn hoàn toàn có thể tích thích hợp sẵn pháp luật kiểm tra và đối chiếu phần cứng trên máy tính của người sử dụng với số đông thiết bị khác.

4. Everest Ultimate Edition

Everest Ultimate Edition vẫn là lựa chọn “2 trong 1” hoàn hảo, giúp người dùng kiểm tra các cụ thể thông số phần cứng sản phẩm công nghệ tính. Đồng thời, phần mềm còn hỗ trợ tăng tốc chuyển động cũng như về tối ưu hiệu suất máy vi tính hiệu quả.

Xem thêm: Rút Tiền Từ Payeer Về Việt Nam, Hướng Dẫn Rút Tiền Payeer Về Tài Khoản Ngân Hàng


*

Đặc biệt hơn, không chỉ cung ứng kiểm tra, giám sát, Everest Ultimate Edition còn hỗ trợ khả năng chẩn đoán toàn diện các chi tiết phần cứng trên sản phẩm tính.

5. Furmark

Công cố kỉnh Furmark là phần mượt kiểm tra thông số máy tính đi kèm công thế giúp thống kê giám sát hệ thống làm cho mát. Từ đó giúp tối ưu hiệu quả buổi giao lưu của card màn hình.


*

Phần mềm đã sử dụng những bài kiểm tra khối hệ thống đồng thời để đánh giá và chuyển ra hiệu quả khách quan lại nhất, giúp tín đồ dùng hối hả khắc phục một số trong những vấn đề liên quan đến card đồ họa.

6. PC Wizard 2013

Với phần mềm kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính PC Wizard 2013 sẽ giúp đỡ người dùng hiểu rằng những thông số kỹ thuật thiết bị khá chi tiết. Đồng thời, vận dụng cũng góp tìm ra những lỗi mà hệ thống chạm chán phải (nếu có).


Những report kiểm tra chi tiết hệ thống bằng PC Wizard 2013 có thể được lưu giữ hay xào nấu vào bộ nhớ lưu trữ tạm trên máy tính.

7. System Information For Windows (SIW)


Kết trái theo dõi và khám nghiệm phần cứng rất có thể được xuất dưới nhiều định dạng khác nhau, cho phép người dùng tiện lợi tiếp cận. Một điểm đáng chăm chú của phần mềm đó là không yêu ước cài ném lên hệ thống nhưng lại vẫn có thể sử dụng bình thường.

8. ASTRA32

ASTRA32 tuy có giao diện người dùng vô cùng dễ dàng nhưng lại hỗ trợ rất nhiều tin tức hữu ích về các cụ thể về phần cứng máy tính như CPU giỏi RAM.


Ưu điểm đáng chăm chú nhất của phần mềm chính là hỗ trợ các tính năng bình chọn CPU chi tiết từ liên kết PCI/AGP, ổ đĩa, USB mang lại tớ những kết nối ngoại vi như máy in hay mạng Internet.

Hy vọng với top 8 phần mềm kiểm tra thông số máy tính được chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho những người dùng trong bài toán kiểm tra, theo dõi và kịp thời khắc phục những sự cố tương quan đến kết cấu phần cứng, ứng dụng trên thiết bị, bảo vệ hoạt động buổi tối ưu nhất bao gồm thể.


Chuyên mục: Domain Hosting