Phần mềm kiểm tra dung lượng ổ cứng

     
Khi các bạn tuyển lựa tải máy vi tính điều chúng ta quan tâm tuyệt nhất sẽ là gì? Nói mang lại dung tích ổ cứng là phần không thể thiếu với quan lại trong độc nhất vô nhị nhưng người tiêu dùng quyên tâm, bởi vì nó được dùng lưu trữ dữ liệu. Vậy chúng ta sẽ biết bí quyết đánh giá dung tích ổ cứng chưa? Hãy cùng chúng tôi xem giải đáp dưới đây để hoàn toàn có thể khám nghiệm dung lượng ổ cứng dễ dàng và đơn giản cùng nhanh hao nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra dung lượng ổ cứng


Hướng dẫn phương pháp soát sổ dung tích ổ cứng SSD

Bước 1: Clichồng chuột phải vào My Computer với chọn Manage

*

Cách 2: Sau khi cửa sổ mới chỉ ra, clichồng vào Disk Management

*

Cách coi dung tích trống của ổ cứng sản phẩm công nghệ tính


khi khám nghiệm dung lượng trống của ổ cứng, bạn hiểu rằng mức độ tiêu tốn của các chương trình, ứng dụng, file thiết lập, cũng như dung tích ảnh, Clip, v.v…
Cách 1: Cách đơn giản độc nhất giúp xem dung tích ổ cứng bên trên máy vi tính hoặc pc là mở My Computer, nhấp chuột cần vào ổ cứng buộc phải xem, tiếp nối lựa chọn Properties. Hiện nay dung tích ổ cứng trống sẽ tiến hành hiển thị.
*

Dường như, tự Windows 7 trsống đi, chúng ta cũng có thể quan lại giáp dung tích ổ đĩa trống tức thì sau khoản thời gian mnghỉ ngơi My Computer,khôn cùng đơn giản.
*

Cách 2: Bên cạnh cách thức cơ phiên bản nhắc bên trên, chúng ta cũng có thể thực hiện trình Disk Manager để quan lại cạnh bên dung tích trống của ổ cứng trên máy tính xách tay.

Xem thêm: Kiểm Tra Nhà Mạng Internet Đang Dùng Cáp Quang Mạng Vnpt Viettel Fpt


*

*

Lưu ý rằng khi ổ đĩa sắp tới hết dung tích, chúng ta đề xuất gồm phương án không ngừng mở rộng hoặc xóa giảm những file không quan trọng để cải thiện dung tích. điều đặc biệt là ổ đĩa C, khi sắp không còn dung lượng trống thường tạo nên nhiều trục sái, khiến cho máy tính sút hiệu năng trong quy trình chuyển động, những chúng ta cũng có thể làm cho tăng dung tích ổ cứng bằng các mẹo nhỏ dễ dàng.
Bài viết bên trên đây Yêu Công Nghệ Số sẽ lý giải các bạn phương pháp khám nghiệm dung tích ổ cứng với giải pháp coi dung tích còn trống cùng với quá trình cực kỳ dễ dàng nhưng mà không bắt buộc bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ. Việc làm này giúp đỡ bạn hiểu rằng dung tích ổ cứng sẽ thực hiện hoặc còn dư từng nào để sử dụng hợp lí.
This entry was posted in Thủ thuật - Hướng Dẫn and tagged Cách khám nghiệm dung lượng ổ cứng SSD, biện pháp xem dung lượng trống của ổ cứng, chất vấn dung lượng ổ cứng.

Trả lời Hủy

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các ngôi trường đề nghị được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang web

Lưu tên của mình, gmail, với website trong trình chuẩn y này cho lần comment tiếp nối của mình.


*


Chuyên mục: Domain Hosting