Top 11 phần mềm kiểm tra Đạo văn cực kỳ tiện Ích và chính xác

     

Bạn đang search kiếm một phần mềm góp bạn kiểm tra xem bài bác viết hay bài bác luận văn của mình có phải đạo văn xuất xắc không? Trùng nội dung ở đâu? hay mức độ trùng lặp là bao nhiêu? bài viết dưới đây,jdomain.vnsẽ góp bạn “điểm mặt” 9 phần mềm kiểm tra đạo văn tốt nhất cùng được sử dụng nhiều nhất năm 2022.

Bạn đang xem: Top 11 phần mềm kiểm tra Đạo văn cực kỳ tiện Ích và chính xác


Nội dung bao gồm


1.Phần mềm kiểm tra đạo văn online miễn phí tổn SmallSEOTools

2. Phần mềm check đạo văn Unicheck

3. Phần mềm kiểm tra đạo văn Plagiarism

4. Phần mềm Kiểm tra đạo văn dễ dàng – Copyscape.com

5. Phần mềm phạt hiện đạo văn DMCA Scan

6. Phần mềm quét đạo văn Duplichecker.com

7. Phần mềm kiểm tra coppy luận văn Plagscan.com

8. Phần mềm kiểm tra copy luận văn Articlechecker.com

9. Phần mềm chống đạo văn online Copygator


1. Phần mềm kiểm tra đạo văn online miễn phí tổn SmallSEOTools


Giới thiệu

SmallSEOTools là phần mềm kiểm tra đạo văn online miễn mức giá được sử dụng phổ biến nhất thời điểm hiện tại. Với giao diện chuyên nghiệp cùng khả năng kiểm tra chính xác, đa ngôn ngữ, phần mềm luôn nằm trong list được công ty chúng tôi gợi ý đầu tiên cho các bạn.

Tính năng nổi bật

Phần mềm hỗ trợ Dropbox với Google Drive.Cho phép người dùng tích hợp URL của website.Cho phép người sử dụng tải xuống report đạo văn một phương pháp dễ dàng.Cho phép phân tách sẻ báo cáo đã tạo với người khác.Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, …Cung cấp một chế độ highlight khi xem tài liệu.Cho phép người dùng đối chiếu kết quả dễ dàng.

Ưu nhược điểm

Sử dụng trọn vẹn miễn phí.Hiển thị đúng chuẩn mức độ trùng lặp bao nhiêu phần trăm.Chức năng hiển thị nguồn chứa những nội dung bị trùng lặp.Hiển thị kết quả cấp tốc chóng.Giao diện làm việc trực tuyến chứa nhiều quảng cáo.Giới hạn số lượng từ trong đoạn văn kiểm tra là 1000 từ.

Link tải

Link tải phần mềm SmallSEOTools:https://smallseotools.com/plagiarism-checker/

*

Phần mềm kiểm tra đạo văn online miễn giá thành SmallSEOTools


2. Phần mềm kiểm tra đạo văn Unicheck


Giới thiệu

Unicheck được biết đến là một phần mềm quét đạo văn góp người sử dụng đạt được tính xác thực bằng giải pháp chỉ ra các điểm giống nhau. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng của tệp dữ liệu và có thể chấp nhận được tải lên hàng loạt. Mặt cạnh đó, Unicheck cũng góp xem xét bỏ ra tiết mức độ đạo văn thông qua báo cáo đánh giá.

Tính năng nổi bật

Cung cấp thông báo đến người sử dụng về nội dung đáng ngờ.Cung cấp mua đặt tìm kiếm được cho phép người dùng tùy chỉnh.Tính điểm real time (theo thời gian thực).Cung cấp dashboard cá thể hóa.Cho phép kiểm tra đạo văn trong google docs.Cho phép người sử dụng tìm kiếm nội dung trùng lặp bằng biện pháp sử dụng tiện ích của Google Chrome.

Link tải

Link tải phần mềm unicheck: https://unicheck.com/


3. Phần mềm kiểm tra đạo văn Plagiarism Checker X


Giới thiệu

Plagiarism X là phần mềm kiểm tra đạo văn rất dễ sử dụng với mức độ đúng mực cao. Phần mềm này là một vào những công cụ kiểm tra đạo văn trả hảo dành cho các bài bác nghiên cứu. Plagiarism X chất nhận được người dùng so sánh hàng loạt nội dung khôn xiết dễ dàng. Đăng ký và cần sử dụng thử ngay để biết tại sao phần mềm lại được mếm mộ đến vậy

Tính năng nổi bật

Phát hiện nội dung đạo văn qua nhiều công cụ search kiếm.Cho phép người dùng so sánh những nội dung cạnh nhau cực kỳ đơn giản cơ mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.Gửi dữ liệu ở chế độ riêng biệt tư.Cho phép người sử dụng nhập DOCX, PDF, DOC, HTML và RTF.Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ đến nhiều đối tượng người dùng, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha với nhiều ngôn ngữ khác.Kết quả nhận được dựa trên mật độ được mã hóa màu.Cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7.

Ưu nhược điểm

Kiểm tra bỏ ra tiết và đúng đắn các nội dung được tải lên.Kiểm tra đạo văn qua nhiều hình thức URL trang web, những tập tin docx, PDF, PPTX,...Chỉ có tính năng kiểm tra từng câu đề xuất sẽ mất nhiều thời gian lúc người cần sử dụng muốn kiểm tra đoạn văn.Giới hạn số lượng từ search kiếm 1000 từ/tìm kiếm.

Link tải

Link tải phần mềm Plagiarism Checker X: https://plagiarismcheckerx.com/buy

*

Phần mềm kiểm tra đạo văn Plagiarism Checker X


Giới thiệu

Cũng giống với 3 phần mềm trên, Copyscape cũng là một phần mềm kiểm tra đạo văn trực tuyến được nhiều người biết đến với đánh giá cao về tính năng kiểm tra mức độ trùng lặp nội dung. Phần mềm dựa bên trên cloud cho phép người cần sử dụng kiểm tra mức độ unique và kiểm tra các trường hợp coppy nội dung không giống nhau.Đặc biệt, Copyscape chất nhận được người dùng scan ko giới hạn.

Tính năng nổi bật

Cho phép search kiếm sản phẩm loạt nội dung.Cho phép người dùng đối chiếu hai nội dung cạnh nhau.Kiểm tra sự trùng lặp trong nội dung bằng phương pháp cung cấp một index riêng.Cho phép người dùng quản lý trường học hay những cơ sở theo dõi.Cho phép người cần sử dụng lọc ra kết quả từ những website không giống nhau mà người dùng đã biết.Giao diện thân thiện với người dùng.Cung cấp index offline.

Xem thêm: Xem Các Máy Đang Kết Nối Wifi Có Bao Nhiêu Người Dùng, Cách Kiểm Tra Ai Đang Dùng Wifi Của Bạn

Ưu nhược điểm

Kiểm tra được nội dung đã đăng trên trang web.Hiển thị kết quả về tỷ lệ trùng lặp, những URL…thông qua tính năng Siteliner.Cách thức kiểm tra mức độ trùng lặp đơn giản.Tốc độ phản hồi kết quả jdomain.vn chóng.Hiển thị tin tức chi tiết về nguồn gốc của những đoạn text trùng lặp.Không thể kiểm tra đạo văn của văn bản với đoạn văn.Chi tổn phí sử dụng cao.

Link tải

Link truy nã cập phần mềm Copyscape: https://www.copyscape.com/

*

Phần mềm Kiểm tra đạo văn dễ dàng – Copyscape


Giới thiệu

DMCA Scan cũng là phần mềm vạc hiện đạo văn được hơi nhiều người sử dụng. Phần mềm phù hợp với những người như học sinh, giáo viên hay những người chuyên các công việc viết lách. Phần mềm kiểm tra vô thuộc cụ thể, bỏ ra tiết, điều này vô cùng gồm lợi ích đến mọi người khi sử dụng. Chủ yếu nhờ những tính năng này cơ mà phần mềm luôn nhận được sự yêu thích và đánh giá từ sản phẩm tỷ người dùng.

Tính năng nổi bật

Tìm thấy câu văn xào nấu để chỉnh sửa hay cố kỉnh thếThao tác gỡ đi nội dung coppy vô cùng dễ dàng chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Ưu nhược điểm

Kiểm tra mức độ đạo văn jdomain.vn lẹ với thao tác làm việc đơn giản.Cho phép gỡ đi đoạn text đã sao chép.Miễn phí tổn sử dụng mang lại 2 lần check đạo văn đầu tiên, sau đó người cần sử dụng sẽ phải đưa ra một khoản ngân sách chi tiêu nhỏ để tiếp tục sử dụng.

Link tải

Link truy vấn cập phần mềm DMCA Scan: https://www.dmca.com/


Giới thiệu

DupliChecker là một phần mềm quét đạo văn trực tuyến được cho phép người sử dụng tìm thấy nội dung trùng lặp online. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng tệp không giống nhau như docx, .doc, .rtf, .txt, .tex,... Với khả năng check cải thiện tự động thuộc những hướng dẫn cụ thể, phần mềm thực sự là giải pháp quan trọng đánh dấu bước ngoặt trong công việc viết lách của bạn.

Tính năng nổi bật

Cho phép người dùng quét nội dung văn bản tất cả tối đa 1000 từ cùng một lúc.Cho phép người dùng coppy và dán trực tiếp văn bản cần check vào hộp kiếm tìm kiếm.Hiển thị kết quả kiểm tra theo tỷ lệ phần trăm.Cung cấp công cụ để diễn giải lại nội dung và xóa đoạn văn.Giao diện thân thiện với người dùng.Hiển thị kết quả cấp tốc chóng, đúng mực với thao tác thực hiện đơn giản.

Link tải

Link truy cập phần mềm Duplichecker: https://www.duplichecker.com/


Giới thiệu

Giống với nhiều phần mềm kiểm tra đạo văn khác, Plagscan chất nhận được người cần sử dụng sử dụng trực tuyến nhưng mà không bắt buộc phải tải về máy. Không dừng lại ở đó, phần mềm này cũng có phiên bản trả phí dành riêng cho những cá nhân, tổ chức bao gồm nhu cầu ứng dụng vào kiểm tra đạo văn. Bạn hoàn toàn có thể giới thiệu mang lại bạn bè sử dụng thử

Ưu nhược điểm

Cập nhật tính năng mới và chất lượng liên tục.Có thể sử dụng trực tuyến, ko phải tải về lắp thêm gây tốn dung lượng.Giới hạn từ kiểm tra 1000 từ/lần, ko giới hạn số lần duy nhấtGiao diện hơi phức tạp không thân thiện với người dùng phải khó khăn trong quá trình sử dụng ban đầu.

Link tải

Link tróc nã cập phần mềm Plagscan: https://www.plagscan.com/en/


Giới thiệu

Articlechecker là phần mềm hỗ trợ kiểm tra copy luận văn để kiểm tra tình trạng xào nấu nội từ các trang mạng, báo góp người sử dụng đảm bảo chấp hành đúng mức độ đạo văn được được cho phép đối với luận văn. Phần mềm sẽ giúp tối ưu unique bài bác viết của bạn tốt những gì cơ mà bạn viết qua đó góp bạn có một bài luận chuẩn chỉ.

Tính năng nổi bật

Kiểm tra mức độ coppy nội dung từ nhiều nguồn không giống nhau (trang mạng, báo,...).Cho phép người dùng kiểm tra nội dung ở nhiều công cụ tra cứu kiếm không giống nhau như Google, Yahoo,…Hiển thị tin tức chi tiết về câu văn với nguồn đang xào luộc câu văn đó.

Link tải

Link truy vấn cập phần mềm Articlechecker: https://www.articlechecker.com/


Giới thiệu

Nếu bạn không biết lựa chọn phần mềm như thế nào để kiểm tra đạo văn thì tức thì dưới đây, jdomain.vn sẽ phân tách sẻ đến bạn một phần mềm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn với nhiều tính năng nổi trội. Đó đó là Copygator. Copygator được biết đến là một người bạn đồng hành hoàn hảo đối với những người dùng muốn theo dõi RSS feed website mà lại không phải chi trả bất kỳ một giá thành nào. Với Copygator, người sử dụng sẽ biết nắm bắt được mọi nơi mà bài viết của mình xuất hiện cùng được đăng tải.

Tính năng nổi bật:

Nhiều tùy chọn như check đạo văn, kiểm tra lỗi chủ yếu tảTương ưng ý với nhiều cấu hình đồ vật tínhƯu tiên check tiếng ViệtLưu trữ tin tức nguyên bảnHỗ trợ mang lại cả doanh nghiệp

Link tải

Link truy cập phần mềm Copygator: https://www.copygator.com/started.php

Kết luận

Bài viết bên trên jdomain.vn đã giới thiệu mang đến bạn về đứng top 9 phần mềm check đạo văn cực kỳ tiện ích và bao gồm xác. Nếu bạn tất cả bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì thì đừng ngần ngại bình luận phía bên dưới để jdomain.vn có thể góp bạn giải đáp nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting