Phần mềm kiểm tra đạo văn miễn phí

     

Để áp dụng tiện ích đánh giá đạo văn này, vui lòng coppy và dán nội dung của bạn vào ô bên dưới, kế tiếp nhấp vào nút lớn blue color có câu chữ “Kiểm tra đạo văn!” tiếp đến ngồi xem bài viết của chúng ta được quét văn bản trùng lặp.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra đạo văn miễn phí


*
đi pro
*
tìm kiếm
*
lăng xê
*
report
*
ghế ngồi click chuột đây

Danh sách những tính năng chính:

1. Hàng tỷ trang web

Công cụ này có khả năng check đạo văn bằng phương pháp đối sánh nội dung của người sử dụng với mặt hàng tỷ website trên Internet. Sau khi bạn tải lên câu chữ của mình, nó sẽ tự động chạy ngôn từ đó dựa vào mọi nội dung hiện bao gồm trên web trong vòng vài giây, khiến nó biến hóa phần mềm kiểm tra đạo văn tinh vi duy nhất nhưng nhanh nhất có thể mà các bạn từng gặp trong đời.

2. Kĩ năng viết lại trường đoản cú động

Nó có một tùy chọn để auto viết lại nội dung bạn chạy trên kia chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nếu nội dung của người tiêu dùng chứa thắng lợi đạo văn, toàn bộ những gì bạn phải làm là nhấp vào tùy chọn viết lại và các bạn sẽ được đưa đến công nắm diễn giải tự động hóa của chúng tôi, nơi văn bản của bạn sẽ được update ngay lập tức. Đây là tuấn kiệt được tích hòa hợp sẵn ngay bên phía trong công cụ kiểm tra đạo văn online trọn vẹn miễn phí.

3. Nhiều định dạng tài liệu

Web soát sổ đạo văn của chúng tôi được cho phép bạn tải lên những định dạng tài liệu khác nhau bao gồm .doc, .docx, .txt, .tex, .rtf, .odt và .pdf. Điều này có nghĩa là không đặc biệt quan trọng nội dung của người sử dụng ở format nào, miễn là văn bản kỹ thuật số, lao lý quét đạo văn của shop chúng tôi sẽ thực hiện phần câu hỏi còn lại.

4. Tích đúng theo URL

Với công cụ kiểm tra đạo văn miễn chi phí này, chúng ta không chỉ hoàn toàn có thể tải lên những định dạng tài liệu không giống nhau mà còn có thể kiểm tra đạo văn thông qua URL của trang web. Chỉ cần nhập URL của website và nhấp vào nút ""Kiểm tra đạo văn"" và các bạn đã sẵn sàng.

5. Tùy lựa chọn báo cáo

Phần mềm phòng đạo văn của chúng tôi đi kèm với tùy chọn report cho phép các bạn tải xuống báo cáo về việc tìm và đào bới kiếm đạo văn mà chúng ta thực hiện. Điều này còn có nghĩa là bây giờ bạn có một số trong những loại bằng chứng để gửi cho những bên liên quan và một hồ sơ nhằm lưu giữ. Đáng gớm ngạc!

6. Tùy chọn phân chia sẻ

Làm ráng nào về một tùy lựa chọn để chia sẻ báo cáo đạo văn được tạo? Bạn cũng muốn điều kia ngay BÊN vào web khám nghiệm đạo văn không? Chà, chúng tôi đã giúp bạn!

7. Đa ngôn ngữ

Tính năng này chất nhận được bạn quét đạo văn trên những tài liệu bằng những ngôn ngữ khác bên cạnh tiếng Việt. Bởi vì vậy, mặc dù nội dung của người sử dụng được viết bằng русский, 日本語, italiano, français, Português, Español, Deutsche, 中文,phần mềm đạo văn của shop chúng tôi có thể nói được ngôn ngữ của bạn.

8. Năng lực tương yêu thích với đám mây

Sống trên đám mây? phương tiện kiểm tra đạo văn online của cửa hàng chúng tôi có thể khám nghiệm nội dung từ đám mây, bao gồm cả Google Drive cùng Dropbox. Chỉ việc chọn vị trí nội dung của chúng ta hiển thị bên trên đám mây và chọn phần tài liệu cụ thể mà bạn có nhu cầu chạy với trình kiểm tra bạn dạng quyền của shop chúng tôi sẽ thực hiện phần còn lại.

9. Lưu trữ cục bộ

Nếu nội dung của người sử dụng khá cục bộ, nằm trong một tệp trong máy tính xách tay của bạn, thì bạn cũng có thể tải nó lên trực tiếp từ bộ nhớ cục bộ.

Xem thêm: Code Quản Lý Sinh Viên Bằng Java Swing, Source Code Cho Từ Khóa

10. Đồng hồ đo tỷ lệ phần trăm

Khi chúng ta đã mua lên nội dung của bản thân và nhấp vào để kiểm tra đạo văn, phòng đạo văn của công ty chúng tôi sẽ hiển thị mang lại bạn, tính theo phần trăm, mức độ của cả nội dung đạo văn cùng độc độc nhất vô nhị trong tài liệu. Ví dụ: nó sẽ cho chính mình biết rằng 82% câu chữ là duy nhất trong những khi 18% là đạo văn.

11. Một tác dụng dựa bên trên danh sách, theo câu

phần mềm check đạo văn không chỉ dừng lại ở việc cho bạn thấy tỷ lệ tỷ lệ của câu chữ bị đạo văn cùng độc đáo. Nó cũng hiển thị cho bạn, ở định dạng danh sách để tiện lợi phát hiện, cả đạo văn (nếu có) và những khu vực rất dị của đoạn nội dung, từng câu. Các câu đạo văn được hiển thị bằng red color trong khi các câu độc đáo được hiển thị bằng blue color lục để bạn tiện theo dõi.

12. Cơ chế xem tài liệu được tấn công dấu

Chỉ với 1 cú nhấp chuột, bạn có thể xem tác dụng trong cơ chế xem tài liệu, nơi toàn thể nội dung được hiển thị trong một tư liệu và các tài liệu nạp năng lượng cắp bạn dạng quyền được khắc ghi màu đỏ.

13. Tài năng xem công dụng phù hợp

Ngay trong web check đạo văn, chúng ta cũng có thể xem nội dung bên phía ngoài khớp với các câu red color trong tư liệu của bạn. Sản xuất đó, URL của trang web bên phía ngoài được sản xuất để soát sổ nội dung hối hả và dễ dàng dàng.

14. Tính năng đối chiếu một cú nhấp chuột

Sau khi tất cả kết quả, bạn có thể nhấp vào nút ""So sánh"" trên ngẫu nhiên dòng màu đỏ (đạo văn) làm sao để truy cập Google và so sánh nội dung ví dụ đó với phần lớn nội dung giống như đã được xuất bạn dạng trên web. Tuyệt vời và hoàn hảo nhất để tìm kiếm nội dung ăn cắp ý tưởng phát minh đến trường đoản cú đâu.

15. Loại trừ URL nạm thể

Nếu bạn không thích quét đạo văn để tìm một URL vậy thể? chỉ việc Chèn URL đó vào hộp loại bỏ URL và điều đó sẽ được thực hiện tự động cho bạn, ngôn từ được sao chép (đạo văn) từ URL đó sẽ không còn bị coi là đạo văn.

16. API trình kiểm tra đạo văn

Nếu bạn có nhu cầu phát triển một hệ thống kieểm tra đạo văn đa nhiệm thời gian thực, được tích hợp vào website của bạn, thì cửa hàng chúng tôi sẽ cung ứng bạn. API của Trình chất vấn đạo văn cung cấp cho chính mình một chiến thuật tích hợp API xuất xắc vời. Điều này giúp sa thải hoàn toàn nhu cầu kiểm tra từng bài bác báo của từng học sinh và giúp cho bạn tiết kiệm mặt hàng giờ đồng hồ đeo tay làm bài toán và đau đầu. Chúng ta có thể kiểm tra đạo văn cho nhiều bài xích tiểu luận, luận văn hoặc bài bác tập của sinh viên chỉ bởi một cú nhấp chuột. Điều này cũng hoạt động tốt cho những trang web lớn đồng ý hàng chục bài xích báo từ những người dân đóng góp thường xuyên xuyên.

17. Trình khám nghiệm đạo văn WordPress Plugin

Công cụ chất vấn đạo văn giành riêng cho các nguyên lý SEO nhỏ tuổi cũng bao gồm phiên bạn dạng plugin WordPress để khám nghiệm đạo văn. Với nó, bạn không nhất thiết phải lãng phí thời gian quý báu để sao chép và dán tổng thể nội dung bài bác đăng của mình. Chỉ cần setup plugin và bất cứ bao giờ bạn đang làm việc trên một bài bác đăng hoặc nội dung trang mới, hãy nhấp vào nút “Kiểm tra đạo văn” và plugin sẽ auto bắt đầu kiểm tra cục bộ nội dung, từng câu một. Chúng ta có thể so sánh câu chữ đạo văn trong plugin bằng phương pháp nhấp vào những câu. Cùng với plugin này, bạn không phải lo lắng về vấn đề nội dung của chính mình bị đánh cắp hoặc những công nạm tìm kiếm phạt trang web của bạn vì xào nấu nội dung.


Chuyên mục: Domain Hosting