Phần mềm khóa usb bằng mật khẩu

     

USB là thiết bị tàng trữ thông báo bổ ích cho những người dùng, vừa có thể ghi hiểu bên trên bất kỳ gần như vật dụng hỗ bao gồm sự hỗ trợ của USB. Cũng chủ yếu hầu như ưu thế này nhưng mà USB là 1 trong những Một trong những sản phẩm công nghệ lưu trữ và chuyển đổi hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho máy tính cùng các thiết bị không giống. Tuy nhiên, Việc tàng trữ bên trên USB lại có điểm yếu kém lại dễ dẫn đến mất cùng bị đánh cắp. Vì nuốm, câu hỏi thực hiện phần mềm khóa usb bởi mật khẩu đăng nhập mang đến vật dụng này siêu cần thiết. Vậy giải pháp đặt mật khẩu mang lại usb như thế nào?


*

Cách đặt password cho usb như vậy nào?

1. Cách đặt password cho usb bằng cách lưu những tập tin thuộc mật khẩu

Trong những công tác, có Word cùng Excel giúp người sử dụng có thể lưu trữ tệp tin bằng password. lấy một ví dụ nhỏng trên Word, khi chúng ta mlàm việc tài liệu ra thì nên truy cập Tools lựa chọn Options với chuyển hẳn sang tab Security. Sau kia hãy lựa chọn một mật khẩu dễ dàng nhớ hoặc có nghĩa để tại vị vào form Password to lớn open với lựa chọn OK, hãy nhập lại mật khẩu đăng nhập một lần nữa trường hợp máy thưởng thức. Cách cuối cùng hãy lưu tư liệu lại cùng hãy ghi nhớ mật khẩu đăng nhập đăng nhập mỗi khi hy vọng sử dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm khóa usb bằng mật khẩu

quý khách sẽ xem: Phần mềm khóa usb bởi mật khẩu


*

Đặt password cho USB

2. Cách đặt password đến usb bằng Rohos Mini Drive

Hiện nay, có không ít biện pháp sản xuất password mang đến usb của khách hàng trải qua những qui định thịnh hành. Tuy nhiên, phần lớn qui định này đều đòi quyền Admin nhằm mục tiêu mục đích hoàn toàn có thể chạy được trên máy tính xách tay.

Như vậy cho biết rằng các khí cụ dùng làm bảo mật thông tin dữ liệu bên trên USB cũng không hẳn là phương thức khả thi độc nhất vô nhị vào một vài ngôi trường hòa hợp người tiêu dùng đề nghị chuyển dữ liệu sang một mẫu máy vi tính khác. hơn nữa, trong những khi kia các bạn không có quyền Admin để truy vấn vào sản phẩm công nghệ.

- Công dụng của quy định Rohos Mini Drive

Công ráng Rohos Mini Drive sầu được sử dụng nhằm mục tiêu mục tiêu đảm bảo an toàn tài liệu một giải pháp bình an duy nhất cơ mà không cần thiết phải cung cấp quyền Admin.

Hiện giờ, phiên phiên bản miễn chi phí trên chính sách này có thể tạo ra vùng ẩn, mã hóa với bảo mật 2GB tài liệu bên trên chủ yếu dòng USB của bạn.

Bên cạnh đó, Rohos Mini Drive sầu áp dụng mã hóa bằng tuyến đường từ bỏ đồng hóa với công nghệ mã hóa AES 256 bit được thiết đặt trực tiếp bên trên USB. Tuy nhiên, giải pháp này không có driver mà lại cần được tích hòa hợp sẵn bên trên hệ thống. Vì vậy nhưng phần đông tài liệu của bạn cũng có thể được đưa đi bất kể máy như thế nào không giống thuận tiện với nhanh lẹ.

- Cách Sử dụng Rohos Mini Drive sầu

Để rất có thể áp dụng Rohos Mini Drive bạn chỉ việc tiến hành các bước dễ dàng và đơn giản nlỗi sau: Hãy đặt pass mang lại usb tương tự như phân mã vùng trên USB. Quý khách hàng hãy msinh sống dụng cụ này bằng phương pháp lựa chọn vào biểu tượng Rohos Mini.exe pháo bên trên tlỗi mục gốc. Sau khi nhập password, nguyên lý sẽ được mount với được truy cập vào máy tính xách tay. Lúc này chúng ta có thể cập nhập tài liệu trên vùng bảo mật thông tin đã được phân cùng rất có thể dịch rời từ bỏ USB mang đến máy tính xách tay cũng giống như phân vùng tài liệu.

Xem thêm: Swap Usage Là Gì ? Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Swap Swap Lã  Gã¬

3. Khóa USB Flash bằng USB Safeguard

Để sử dụng USB Safeguard, các bạn hãy tải ứng dụng này về và tiến hành chép tệp tin usbsafeguard.exe cộ vào dòng USB. Sau kia nhập mật khẩu nhằm rất có thể bảo mật USB. Để msinh hoạt khóa, rất đơn giản và dễ dàng chỉ việc chạy lại chnghiền tệp tin usbsafeguard.exe pháo thêm 1 lần tiếp nữa, kế tiếp nhập lệ password khóa. Với bí quyết này, các chúng ta có thể tiến hành thay đổi mật khẩu bảo mật dễ dàng từng khi dùng.


*

Cách mua password cho usb bằng USB Safeguard

4. Phần mượt bảo mật thông tin usb bởi BitLocker

BitLocker cũng là lý lẽ miễn phí dùng làm chế tạo mật khẩu bảo mật thông tin mang đến USB cũng tương tự đưa dữ liệu qua máy vi tính mà không phải truy vấn ADMIN. Để áp dụng lao lý này, bạn hãy tuân theo các bước sau:

Bước 1: Cắm USB vào máy tính xách tay. Sau đó chọn Turn on BitLocker với msinh sống nó ra.

Bước 2: Tiếp theo lựa chọn Use password to protect the drive sầu và nhập mật khẩu bạn có nhu cầu đặt mang đến thỏng mục. Hãy thực hiện nhập password nhì lần vào nhì trường.

Bước 3: Sao đó chọn next và lưu password.

5. Khóa usb bằng password với Wondershare

Wondercốt truyện cũng chính là vận dụng giống như nhỏng bên trên, góp thiết đặt bảo mật thông tin mang đến tài liệu trên USB. Hướng dẫn áp dụng nlỗi sau:

Cách 1: Tải và thiết đặt Wondermô tả USB Drive Encryption.

Cách 3. Nhập mật khẩu ao ước đặt cho thư mục. Sau kia lựa chọn OK

Trên đây là các cách đặt mật khẩu đăng nhập mang lại USB dễ dàng cùng gấp rút. Từ đó, góp người tiêu dùng có thể lựa chọn được nguyên lý phù hợp nhằm bảo vệ tư liệu trên USB của chính mình dễ dãi hơn. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm một số vẻ ngoài bảo mật không giống bên trên trang web https://jdomain.vn/ hoặc contact hotline 19006680 và để được hỗ trợ.


Chuyên mục: Domain Hosting