Vqlock

     
Quyền riêng tư của mọi cá nhân là vấn đề được đặt số 1, không chỉ riêng tư trong số mối quan hệ bên cạnh đó riêng rẽ bốn trong chính đều thỏng mục cơ mà nhiều người đang cài.

Bạn đang xem: Vqlock


Chính cũng chính vì nguyên nhân này mà hiện thời không ít fan sẽ quan tâm sự việc làm thế nào nhằm bảo mật thỏng mục bên trên máy vi tính cá nhân được an toàn độc nhất vô nhị.

Thấu hiểu vấn đề đó, tiếp sau đây Cửa Hàng chúng tôi vẫn nhắc nhở cho mình hầu hết phần mềm khóa thỏng mục bình yên nhất hiện nay.

Mời chúng ta tđam mê khảo!


1. IObit Protected Folder – Phần mềm khóa thư mục giỏi nhất

*
*
*
*
*
Wise Folder Hider – Phần mượt đặt mật khẩu đăng nhập, password đến thỏng mục ( Free + Pro Version )

Nếu bạn tiếp tục yêu cầu áp dụng phổ biến máy tính với người không giống thì câu hỏi đảm bảo an toàn dữ liệu cá thể là điều hoàn toàn cần thiết, giúp đỡ bạn không ngoài yêu cầu băn khoăn lo lắng về vấn đề ăn cắp dữ liệu đặc biệt. Và phần mềm Wise Folder Hider chính là một trong số những phương án khiến cho bạn giải quyết và xử lý vụ việc này.

Xem thêm: Cách Tạo Chữ Ký Trong Yahoo Mail Yahoo Mail, Cách Thay Đổi Chữ Ký Trong Yahoo Email

Wise Folder Hider góp người dùng có công dụng ẩn đi tệp tin cùng thư mục bên trên ổ cứng. Và dĩ nhiên, nếu như người khác tất cả áp dụng máy vi tính của bạn thì cũng không thể phát hiện và truy vấn vào được. Trong khi, Wise Folder Hider còn đảm bảo an toàn tệp tin khỏi sự tiến công của tất cả Virus nữa đề nghị chúng ta trọn vẹn rất có thể im tâm.

Dưới đó là một thiên tài bao gồm mà jdomain.vn Computer tổng đúng theo lại Lúc tận hưởng phần mềm khóa tlỗi mục Wise Folder Hider.

Các tính năng thiết yếu của ứng dụng Wise Folder Hider:

Bảo vệ password kép: Một mật khẩu dùng để làm đăng nhập với một mật khẩu đăng nhập dùng làm ẩn tài liệu.Hỗ trợ anh tài kéo thả: Dễ dàng kéo thả một tệp tin hoặc tlỗi mục vào trong Wise Folder Hider để triển khai quá trình ẩn dữ liệu hối hả.An toàn cùng Bảo mật: Bảo mật tuyệt đối những tệp tin cùng tlỗi mục bằng phương pháp ẩn bọn chúng bên trên ổ cứng cùng mã hóa với mật khẩu đăng nhập.Miễn mức giá.Dung lượng nhỏ dại và tương thích với nhiều hệ quản lý khác biệt.Hỗ trợ thực hiện bên trên lắp thêm di động cầm tay.

TẢI PHẦN MỀM

Trên trên đây công ty chúng tôi đã share cho bạn các phần mềm khóa thỏng mục bình an và công dụng nhất hiện nay. Chắc chắn cùng với hầu như nhắc nhở này bạn sẽ chọn lựa được cho mình phần mềm hữu ích nhằm quy trình sử dụng được bình an độc nhất.


Chuyên mục: Domain Hosting