Phần mềm kết nối máy in trên máy mac, thêm máy in trên máy mac

     
Hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt thiết bị in mang đến máy vi tính, laptop cùng bí quyết thiết đặt sản phẩm công nghệ in mang đến máy tính và máy tính qua mạng Lan với Wifi

Vnạp năng lượng chống của người tiêu dùng chỉ tất cả một chiếc máy in, cơ mà có tương đối nhiều laptop và bạn có nhu cầu tất cả những máy tính xách tay hoàn toàn có thể sử dụng được lắp thêm in này. Vậy xin khuyên bảo bạn giải pháp thiết lập sản phẩm in cho máy vi tính, máy tính xách tay thực hiện hệ điều hành quản lý window xp, 7, 8.

Bạn đang xem: Phần mềm kết nối máy in trên máy mac, thêm máy in trên máy mac

Cài đặt sản phẩm công nghệ in cho laptop, laptop

Hướng dẫn với Window XP (Window 7, Window 8 cũng như nhỏng thế)

trước hết bạn hãy kích chuột đề nghị vào nút ít Start -- > lựa chọn Settings -- > lựa chọn Printers và Faxes

*

Màn hình máy tính xách tay đang xuất hiện thêm cửa sổ Printers & Faxes

*

Trong thanh Printer Tasks -- > các bạn chọn Add a printer

Hiện nay lộ diện hộp thoại Add Printer Wizard

*

Bạn ấn Next

*

Trên màn hình hiển thị xuất hiện thêm tận hưởng chúng ta chắt lọc dạng hình kết nối cùng với sản phẩm in là:

Local printer attached khổng lồ this computer:Máy in được nối trực tiếp cùng với máy tính xách tay.

A network printer, or a printer attached to another computer:Máy in được nối qua mạng nội bộ hoặc liên kết với một máy tính khác đã được cài đặt máy in.

Hiện nay bạn chọn Local printer attached lớn this computer -- > chúng ta tích vào Automatically attched lớn this computer

Tiếp đó chúng ta ấn Next

Trên màn hình xuất hiện thêm hộp thoại:

*

quý khách ấn Next

Xuất hiện màn hình:

*

quý khách hàng lựa chọn cổng cắm liên kết cùng với sản phẩm công nghệ in, mặc định là cổng LPT1

Chọn nútNext

Xuất hiện tại màn hình:

*

Quý khách hàng nên lựa chọn thương hiệu nhà sản xuất thiết bị in vào bên cột Manufacturer

Sau kia các bạn chọn tên của nhiều loại đồ vật tin bên cột Printers

Trường hòa hợp gồm đĩa của đúng loại đồ vật in thì chúng ta cho đĩa vào ổ CD và lựa chọn nút ít Have sầu Disk… => Xuất hiện nay vỏ hộp thoại Install From Disk, lựa chọn đường truyền tới ổ cất ứng dụng thiết đặt máy in:

*

quý khách hàng ấn OK

Tiếp kia ấnNext

Xuất hiện nay màn hình:

*

Quý Khách có muốn chọn lựa trang bị in này là khoác định Khi in?

Yes: Đồng ý No: Không

Chọn nútNext

Xuất hiện màn hình:

*

quý khách hàng vẫn muốn in luôn luôn demo một trang?

Yes: Đồng ý No: Không

Chọn nútNext

Xuất hiện nay screen hiển thị thông số vẫn cấu hình thiết lập khi cài thứ in:

*

quý khách hàng ấn Finish để hoàn thành việc setup máy in

Nếu xảy ra ngôi trường phù hợp bạn thiết yếu tiến hành được lệnhXem trước khi in(Pre Preview) vị chưa thiết lập vật dụng in. Thì bạn thao tác theo quá trình nhỏng trên để cài đặt lại sản phẩm công nghệ in, nếu như không có đĩa mua xuất xắc rất cần phải tải đúng các loại sản phẩm công nghệ in new được thì bạn cũng không nhất thiết phải lo lắng, vày bạn chỉ cần coi hình hình họa tệp tin văn bạn dạng trước lúc in chđọng chưa phải mua nhằm in.

Chụ ý: Lúc bạn chọn cổng LPT1 khi liên kết thì nên cần để ý laptop bao gồm thừa nhận Hardware mới không. Nếu bạn đang Download driver thiết lập khá đầy đủ mà lại vẫn báo cổng liên kết sai. Thì các bạn hãy đảo qua liên kết bởi USB để thử.

P/s: Nếu bạn phải đổ mực đồ vật in HP, đổ mực thiết bị in Brother thì hãy liên hệ ngay mang đến công ty chúng tôi, Cửa Hàng chúng tôi camkết chất lượng mực in bao gồm thương hiệu – rất tốt, giá niêm yết 75k / lần đổ.

Hướng dẫn cài lắp thêm in đến máy tính xách tay và máy tính xách tay qua mạng LAN hoặc Wifi

*

Bản chất của bí quyết kết nối này là, máy in sẽ được thiết đặt yêu cầu một máy chủ trong mạng LAN (hoặc mạng Wifi), kế tiếp máy chủ này sẽ share vật dụng in đó trên mạng LAN hoặc mạng wifi, rồi những máy vi tính khác trong cùng mạng LAN hay mạng Wifi đó sẽ có thể thực hiện vật dụng in này mà không nhất thiết phải gặm dây trực tiếp với lắp thêm in.

Hướng dẫn những bước:

Bước 1: Cài đặt cùng áp dụng một máy vi tính tốt máy tính xách tay để triển khai mi nhà

Đầu tiên bạn cần lựa lựa chọn một máy tính xách tay bàn hoặc một lptop để gia công sever (chúng ta nên sử dụng máy vi tính bàn)

Tiếp theo bạn hãy cắn dây kêt nối thiết bị in cùng với laptop bàn/laptop

Bạn hãy dowload driver về sản phẩm công nghệ tính/latop và setup đề nghị vật dụng chủ(việc sở hữu driver thiết bị in cũng giống như download driver không giống bên trên vật dụng tinh/máy tính bắt buộc chúng ta hoàn toàn có thể trường đoản cú mua đặt)

Tiếp theo bạn hãy mnghỉ ngơi Control Panel -- > chọn Printers and device hoặc Printers and Faxes (tùy thuộc vào từng hệ quản lý và điều hành cơ mà cái này sẽ khác nhau, đề xuất các bạn chỉ việc thấy có chữ Printers hoặc Device là chọn).

Tiếp tục nhấp chuột đề xuất vào biểu tượng thứ in hiển thị, chọn Sharing -- > tiông xã vào ô Share this printers --- > Apply -- > Ok.

Xem thêm: Làm Sao Để Giải Nén File Và Giải Nén File Đơn Giản Dễ Hiểu (100% Thành Công)

Đến đây sau khi tiến hành xong xuôi bước này, là bạn sẽ kết thúc hoàn thành Việc setup đồ vật in lên máy chủ với share sản phẩm in kia trong mạng Lan/wifi .

Lưu ý là trong khi vẫn share đồ vật in, bạn tránh việc tắt sever đi, vày như thế đang tạo nên sản phẩm in giới hạn chuyển động với những máy tính xách tay khác sẽ không còn thể thực hiện được vật dụng in nữa.

Bước 2: Cách chia sẻ thứ in trên mạng LAN hoắc Wifi

*

Để áp dụng chung một thiết bị in thì phải các laptop cần áp dụng thông thường một mạng LAN hoặc mang Wifi cùng với máy tính nhà đang cài đặt sản phẩm công nghệ in.

Tiếp theo bạn cần phải thiết lập driver mang đến tất cả máy vi tính hy vọng sủ dụng thứ in. Việc setup driver hệt như cài đặt đặt trên máy chủ.

Tiếp kia các bạn vào Control Panel -- > chúng ta lựa chọn Printer và Devices/Printers và Faxes -- > Add Printer -- > Add a Network, Wireless or Công nghệ Bluetooth printer.

Sau Lúc sẽ triển khai công việc trên, bây giờ máy tính xách tay của bạn sẽ tiến hành search kiếm coi vào mạng lan/wifi tất cả thứ in làm sao đang rất được chia sẻ ko (sản phẩm in đã làm được share sinh sống bước 1).

*

Bạn hãy triển khai ping cho tới can dự sản phẩm in: Bạn msinh hoạt vỏ hộp thoại Run (Windows+R),hãy nhập-- > IPhường của máy chủ ên thiết bị inđể kết nối cho tới lắp thêm in.

Sau khi chấm dứt xong bước này là bạn đã có thể thực hiện thiết bị in một giải pháp thông thường.


Chuyên mục: Domain Hosting