Phần mềm iobit uninstaller là gì

     

IObit Uninstaller là gì ? Đánh giá ứng dụng gỡ cài đặt IObit Uninstaller – jdomain.vn | Mặc dù nhân kiệt gỡ thiết lập ứng dụng luôn luôn có sẵn trong các gói phầm mềm của hệ quản lý điều hành nhưng bọn chúng thường ko đủ táo bạo để đào thải triệt để ứng dụng thoát ra khỏi thiết bị.

Bạn đang xem: Phần mềm iobit uninstaller là gì

Một số plugin, file registry và file/thư mục rác hiện ra trong quá trình sử dụng vẫn tồn tại sót lại vào máy, khiến cho máy tính chạy chậm. Nếu gặp phải trường hợp này, các bạn hãy suy xét đến việc áp dụng phần mềm IObit Uninstaller để hoàn toàn có thể dọn dẹp triệt nhằm chúng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Windows Updates

Bạn cũng có thể dễ dàng gỡ thiết đặt Windows Updates trước đó với IObit.

Xem thêm: Cách Nén Hình Ảnh Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Nén Ảnh Hàng Loạt Không Cần Phần Mềm

5. Ưu điểm và nhược điểm của IObit

Ưu điểm

Dễ dàng thiết lập và sử dụng.Giao diện đẹp.Tính năng gỡ setup hàng loạt giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.Quét sạch sẽ tận gốc những tệp sót lại.Hỗ trợ xóa Windows Updates.Tính năng Force Uninstall.Gỡ cài đặt các ứng dụng mặc định mang đến Windows 10.

Nhược điểm

Không thể vứt bỏ các mục không hợp lệ khỏi danh sách những chương trình đã thiết lập đặt.Trình thiết đặt có thể cài đặt phần mềm khác trong khi tùy chỉnh thiết lập (Trình thống trị mật khẩu Dashlane).Có thể phân phát hiện các chương trình ko liên quan khi sử dụng bộ lọc. (IObit đã từng có lần phát hiện nay Trình phía dẫn hồi phục dữ liệu của EasyUS dưới dạng gói phần mềm thuộc về Ashampoo Snap 10).Action Center nên được gọi là Advertising Center.Chưa tất cả phiên bạn dạng dành đến di động.

Nguồn: https://jdomain.vn/


Chuyên mục: Domain Hosting