Tải phần mềm in nhãn Đĩa cd, huong dan tao nhan dia cd full

     
/Audio & video clip /Audio & đoạn phim / ứng dụng ghi đĩa / không tính tiền Download Acoustica CD/DVD Label Maker 3.32 bắt đầu nhất
*

Acoustica CD/DVD Label Maker 3.32 có thể tự mình tạo đa số nhãn đĩa CD/DVD thật tiện lợi và linh hoạt! nếu bạn đã trở nên chán với câu hỏi đoán xem bài xích hát nào tất cả trong đĩa CD nào, hãy khiến cho phần mềm làm nhãn đĩa CD full crack auto lập list bài hát trong nhãn đĩa CD/DVD của bạn

Acoustica CD/DVD Label Maker tạo ra nhãn đĩa CD DCD

Giới thiệu Acoustica CD/DVD Label Maker

Acoustica CD/DVD Label Maker là một chương trình tiện ích trẻ khỏe trong việc tạo nên những cái bìa đĩa, nhãn đĩa với văn bản hỉnh hình ảnh vô cùng nhiều chủng loại và đa dạng và phong phú như: các ngày nghỉ, lễ Giáng Sinh, lễ Valentines, buổi tiệc sinh nhật, những dịp kỷ niệm, ngày cưới…

Tự động cập nhật thông tin của các bài hát, các đoạn video đoạn phim từ những phần mềm cung cấp như Acoustica MP3 CD Burner, iTunes, WinAmp, Easy CD Creator và những chương trình phổ cập khác để tạo ra danh sách chuẩn xác với đầy đủ. Có thể in thẳng trên những loại giấy phổ thông, những loại bìa, các mẫu bìa CD/DVD tất cả sẵn hoặc thậm chí, ghi trực tiếp lên dĩa CD/DVD.

Bạn đang xem: Tải phần mềm in nhãn Đĩa cd, huong dan tao nhan dia cd full

*
Acoustica CD/DVD Label Maker sinh sản nhãn đĩa CD DCD

Đặc biệt thiết kế sẽ giúp bạn trong sự việc này, ứng dụng phần mềm làm nhãn đĩa CD full crack tự hào có nhiều trong các thiết kế và tạo nguồn gốc, về cơ bản có nghĩa là bạn luôn có thể dựa vào các mẫu này để chế tạo ra xây dựng đẹp.

Tính năng bao gồm Acoustica CD/DVD Label Maker

Acoustica CD/DVD Label Maker 3.32 mang đến phép chúng ta cũng có thể tạo ra các nhãn đĩa, mà lại cũng trở lại, khía cạnh trước và bên trong bao gồm. Những tùy chọn tất cả sẵn là rất tuyệt hảo và bao gồm hỗ trợ mang đến hình hình ảnh và những văn bản, những thiết kế và nguồn gốc, dẫu vậy cũng là 1 trong những công cụ chuyên sử dụng để đọc ngôn từ của một đĩa và auto đặt nó bên trên trang bìa.

Tất nhiên, với phần mềm làm nhãn đĩa cd full crack bạn cũng có thể sử dụng hình hình ảnh của bạn rất độc đáo như là nền tảng, nhưng bổ sung ứng dụng chất nhận được bạn cấu hình thiết lập các văn bản bằng cách thay đổi màu chữ văn bản, với độ mờ đục, điều chỉnh form size và vị trí, tùy chỉnh cấu hình biện minh văn bản, kiểm soát và điều chỉnh lợi nhuận cùng đoạn văn, văn bản góc cùng thả bóng.

Acoustica CD/DVD Label Maker sinh sản nhãn đĩa DCD

Nếu mình muốn làm câu hỏi với hình ảnh, bạn có thể sử dụng xoay, lật hoặc chỉnh sửa bất kỳ hình ảnh trên đường đi, cơ mà cũng có thể điều chỉnh form size và vị trí và giảm nó trong những khi vẫn giữ phần trăm khía cạnh.

Cuối cùng nhưng không kém, ứng dụng làm nhãn đĩa CD full crack đi kèm với cung cấp cho những hình dạng, tất cả nghĩa là chúng ta có thể đặt nhiều những thiết kế nhãn hiệu của khách hàng và thiết lập cấu hình màu nhan sắc của họ, thêm 1 bóng thả, điều chỉnh size và vị trí, thiết lập độ dày biên thuỳ và tuyển lựa giữa nhiều cơ chế chẳng hạn như bình thường, ngược và phác thảo.

Xem thêm: Tại Sao Firefox Không Vào Được Facebook Khi Bị Chặn, Trang Web Không Tải

Phần mềm làm cho nhãn đĩa CD full crack thao tác mà không có một lỗ hổng trên tất cả các sản phẩm trạm Windows và thậm chí không mất quá nhiều CPU và RAM của bạn.

Nhìn chung, Acoustica CD/DVD Label Maker 3.32 là trong số những nhãn đĩa CD với hộp người vợ trang người trí tuệ sáng tạo trên thị trường, cung cấp một gói những tính năng cùng tấn tùy chọn tùy vươn lên là cho tất toàn bộ cơ thể dùng ấn tượng.


Hỗ trợ định hình .GIF,.TIF với định dạng hình ảnh RAW của máy ảnh kĩ thuật số.

Độ bình yên của Acoustica CD/DVD Label Maker 3.32

Chúng tôi đã phân tích phiên bạn dạng phần mềm làm cho nhãn đĩa CD full crack tiên tiến nhất trên đôi mươi trình quét virus khét tiếng hàng đầu, ứng dụng này không có virus bởi vậy các bạn sử dụng hoàn toàn yên tâm download Acoustica CD/DVD Label Maker 3.32 để sử dụng.

*
Acoustica CD/DVD Label Maker- ứng dụng làm nhãn đĩa CD

Yêu cầu khối hệ thống sử dụng Acoustica CD/DVD Label Maker

Bộ vi xử lý: 1 GHz hoặc cấp tốc hơn.RAM: 1 GB cho Windows 32-bit hoặc 2 GB cho Windows 64-bit.Máy in.100 MB dung tích đĩa trống.

Link tải về Acoustica CD/DVD Label Maker

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết về phần mềm Acoustica CD/DVD Label Maker – chế tạo ra nhãn đĩa cd dcd cơ mà jdomain.vn vẫn tổng đúng theo được giúp các bạn. Nếu trong quy trình sử dụng ứng dụng làm nhãn đĩa CD full crack có chạm chán khó khăn gì thì nên để lại comment bên dưới để nhận phản hồi sớm hơn. Chúc các bạn sử dụng thành công!!


Chuyên mục: Domain Hosting