Phần mềm hỗ trợ unlock điện thoại

     
SamKey.infoHướng dẫn Unlock điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bằng tool SamKey không buộc phải box, đơn giản người nào cũng tự Unlock được !!!Hướng dẫn Unlock smartphone Samsung bằng SamKey không nên BoxTrước đây nếu muốn Unlock được những dòng điện thoại thông minh Samsung cần phải có hiểu biết về kỹ thuật cũng như cần có box ứng dụng chuyện dung như Z3x, GCPro,… trong nội dung bài viết này mình vẫn hướng dẫn chúng ta dùng tool SamKey Unlock smartphone Samsung dễ dàng hơn các và không buộc phải đến box phần mềm.


Bạn đang xem: Phần mềm hỗ trợ unlock điện thoại


Tóm tắt biện pháp Unlock điện thoại Samsung bởi SamKey
: SamKey hỗ trợ tạo code unlock trực tiếp qua servers. Để unlock bạn cần có máy tính Windows, cáp USB và tất yếu là điện thoại thông minh cần Unlock. Thiết lập SamKey và Samsung Driver trên trang bị tính, rồi kết nối điện thoại thông minh với đồ vật tình bởi cáp USB, trên điện thoại cảm ứng bật USB debugging (adb), mở SamKey trên laptop rồi ấn nút “Read code”, chờ tool chạy chấm dứt và trả về Network code thì đây đó là code unlock, lắp SIM vào điện thoại cảm ứng rồi nhập code unlock là xong xuôi !!! không thể cần bất kỳ Box phần mềm nào và làm việc unlock rất solo giản.
Chi tiết quá trình Unlock bởi SamKey:– mua Samsung mobile USB Drivers cho máy tính (Download)– Đảm bảo là điện thoại đã bật nguồn và không thêm SIM1. Bật USB debugging (adb) :Mở (Cài đặt) Settings > (Thông tin thiết bị) About device > (Thông tin phần mềm) Software infoẤn 7 lần vào mục (Số hiệu bạn dạng tạo) Build numberQuay lại (Cài đặt) Settings vào muc (Tùy chọn nhà phân phát triển) Developer optionsBật (Gỡ rối Usb) USB debuggingKết mối điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính bằng cáp USB. Trên hiện thoại hỏi cung cấp quyền thì ấn mang đến phép.2. Thiết đặt SamKey tool trên laptop (Download)3. Mở SamKey, đăng nhập tài khoản (Đăng ký thông tin tài khoản mới)4. Ấn “Read Codes” bên trên SamKeyĐợi read code xong, lăp SIM nhập Network code trên SamKey để unlock !!!


Xem thêm: Làm Thế Nào Để Tạo File Htaccess Chuẩn Cho Wordpress, File Htaccess Mặc Định Của Wordpress


Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*


Chuyên mục: Domain Hosting