Top phần mềm hiển thị file Ẩn trong usb miễn phí, tốt và hiệu quả nhất

     

Nếu bạn là một người tiêu dùng Windows vững chắc đã rất nhiều lần gặp gỡ trường vừa lòng file trong máy vi tính hoặc USB bị biến mất không rõ nguyên nhân. Tài năng cao là máy tính hoặc thiết bị giữ giàng liệu của người tiêu dùng đã lây nhiễm Virus, mang tới những dữ liệu này đã biết thành xóa hoặc bị ẩn đi tạm thời.

Bạn đang xem: Top phần mềm hiển thị file Ẩn trong usb miễn phí, tốt và hiệu quả nhất

*


*

Đừng thừa lo lắng, trong nội dung bài viết này jdomain.vn sẽ share với chúng ta những phần mềm hiện tệp tin ẩn xuất sắc nhất. Ngoài ra còn chỉ chúng ta cách lấy lại tài liệu nếu như bọn chúng đã thực thụ bị xóa đi !

Trước tiên để giải quyết và xử lý vấn đề, bọn họ cùng xem xét lý do tại sao file bị ẩn vào Windows nhé.

I. Vì sao dẫn mang lại file bị ẩn trong Windows?

Trong quy trình sử dụng máy tính, rất nhiều lần họ gặp vấn đề file tự bị ẩn đi trên nhiều loại bộ nhớ. Trường đoản cú ổ cứng HDD; SSD cho tới thiết bị lưu Flash như USB với thẻ ghi nhớ đều hoàn toàn có thể bị ẩn dữ liệu.

Bài viết này được đăng trên


Bạn rất có thể kiểm tra đúng đắn dữ liệu này đã biết thành xóa đi tuyệt chỉ hiện nay đang bị ẩn bằng cách:

Bước 1: nhấn vào phải vào thư mục/ phân vùng chứa tệp.

Bước 2: Click lựa chọn Properties để đánh giá dung lượng.

Nếu dung lượng vẫn to hơn 0 bytes thì chứng minh file của khách hàng chỉ bị ẩn đi nhé.

Có 2 nguyên nhân chính khiến cho file/ tài liệu bị ẩn:

Một khả năng bé dại đã có ai này đã sử dụng đồ vật tính của công ty mà chưa được phép, họ cố ý ẩn file đi nhằm trêu trọc bạn hoặc vày một mục đích xấu xa như thế nào đó.

*Lưu ý: các bạn nên nắm vững xem dữ liệu/ file của chính mình đã bị ẩn tốt bị xóa để tuyển lựa đúng phần mềm.

Trong danh sách này, mình đã vứt bỏ tất cả những phần mềm có công dụng khôi phục dữ liệu. Nếu như khách hàng kiểm tra và chắc hẳn rằng dữ liệu của bản thân bị xóa, hãy tham khảo ngay 10 ứng dụng khôi phục tài liệu miễn chi phí nhé.

Dưới đây vẫn là danh sách phần mềm hiện file ẩn cực kì dễ sử dụng, bất kỳ ai ai cũng có thể khôi phục dữ liệu bị sẽ ẩn trên USB và ổ cứng máy tính xách tay của mình.

II. Biện pháp hiện file ẩn bên trên Windows

Trên các phiên bản Windows sẽ có tương đối nhiều cách không giống nhau để hiển thị tệp tin ẩn, vì vậy mình sẽ hướng dẫn chúng ta các thao tác thực hiện tại trên từng phiên bạn dạng Windows.

1. Hiển thị file ẩn trên Windows 8 với 10

Bạn có thể dễ dàng truy cập và coi được những file trên Windows 8 và 10 bằng quá trình như sau:

Bước 1: Mở folder File Explorer.

Bước 2: Bạn nhấp vào tab View nằm bên trên thư mục, tiếp đến mở tùy chọn Show/hide lên với tích vào ô Hidden item.

Sau đó, tệp tin Explorer đang ngay mau lẹ hiển thị các file ẩn có trong khối hệ thống và sẽ ghi nhớ setup này cho tới khi bạn có nhu cầu thay đổi chúng về như cũ.

2. Hiển thị tệp tin ẩn trên Windows 7

Đối với Windows 7, bài toán hiển thị file ẩn sẽ buộc phải nhiều thao tác hơn một ít và sẽ phía bên trong tùy chọn folder Options.

Bước 1: Bạn bấm vào nút Organize được nằm ở vị trí phía trái trên thanh công cụ của Windows Explorer và nhấn vào dòng xoáy tùy lựa chọn Folder and search options.

Bước 2: lúc này cửa sổ thư mục Options đã hiện ra, bạn bấm vào tab View nằm ở bên trên cửa sổ Folder Options.

Bước 3: trong tab này, bạn hãy tích vào ô Show hidden files, folders, và drives được bên trong thư mục Hidden files và folders. kế tiếp nhấn OK để lưu thiết đặt này.

Ngoài ra, bạn còn rất có thể truy cập vào folder Options này bởi Control Panel với các làm việc lần lượt là Control Panel > Appearance and Personalization > folder Options. Trên Windows 8 cùng 10, thư mục này còn có thể có tên gọi khác file Explorer Options.

II. Giải pháp xem những file hệ thống được bảo đảm trên Windows

Trên Windows sẽ sở hữu được hai nhiều loại file ẩn khác nhau: một là những file ẩn thông thường với hai là các file ẩn được đảm bảo của hệ thống. Khi bạn có nhu cầu hiển thị các file với thư mục ẩn, Windows vẫn sẽ làm cho ẩn đi những file thuộc hệ thống được bảo vệ.

Những nhiều loại file này luôn luôn được đảm bảo bởi vị chúng là các file khối hệ thống rất quan lại trọng, cho nên vì thế nếu chẳng may người dùng xóa hoặc sửa đổi đa số file này sẽ hoàn toàn có thể làm hư và tạo ra lỗi trên hệ điều hành, thậm chí hoàn toàn có thể khiến Windows thiết yếu khởi động được. Nhưng mà nếu đơn giản là chúng ta chỉ ước ao xem và mong mỏi hiểu hiểu biết thêm về những một số loại file ẩn này thì hãy thực hiện công việc sau đây:

Bước 1: Bạn mở mục folder Options. Trên Windows 8 với 10 thì bạn nhấn vào nút Options nằm bên trên trên tab View, dính trên Windows 7, bạn nhấn Organize > thư mục and search options.

Bước 2: Nhấn vào tab View. Các bạn bỏ dấu tích ở ô Hide protected operating system files (Recommended).

Lúc này, Windows sẽ gửi ra thông tin cảnh báo với chúng ta rằng bài toán xóa hoặc chỉnh sửa các file được đảm bảo an toàn của khối hệ thống sẽ tạo ra lỗi bên trên hệ điều hành, bạn hãy bấm vào nút Yes để tiếp tục.

Bước 3: Bạn nhấp vào OK để lưu cài đặt này lại. Bây giờ Windows đang hiển thị cho bạn tất cả những file ẩn bao gồm trong hệ điều hành được đảm bảo cũng như toàn bộ các tệp tin ẩn thường thì khác.

Nếu mong ẩn lại những file này, bạn chỉ cần quay trở về cửa sổ thư mục Options với tích lại vào ô Hide protected operating system files (Recommended) y hệt như cũ là xong.

III. Cách hiện file ẩn bên trên USB

Sau phía trên mình sẽ hướng dẫn chúng ta hai cách để có biểu đạt file ẩn bên trên USB.

1. Hiển thị tệp tin ẩn trong USB bằng Control Panel

Bước 1: Trong những phiên phiên bản Windows 10/ 8.1/ 8 với 7, các bạn mở file Explorer lên với nhấn nhị lần vào Control Panel nằm ở phía trái cửa sổ.

Xem thêm: Cách Giới Hạn Băng Thông Modem Viettel Dễ Dàng, Hướng Dẫn Kiểm Soát Băng Thông /Ip Qos Modem Wifi

Bước 2: chúng ta chuyển chế độ xem sang trọng Category và nhấn vào dòng xoáy "Appearance & personalization".

Bước 3: Nhấn vào "Show hidden files và folders" bên trong mục "File Explorer Options".

Bước 4: Bạn bấm vào tab "View", bỏ dấu tích làm việc ô Show hidden files, folders, and drives cùng nhấn "Apply" nhằm lưu thiết lập này lại.

2. Hiển thị tệp tin ẩn trong USB bởi CMD

Dấu đề cập lệnh (CMD) cũng là phương pháp tiếp theo mà chúng ta có thể sử dụng nhằm hiển thị các file ẩn trường đoản cú ổ cứng bên cạnh và USB. Để hiển thị những file ẩn trên thẻ nhớ hoặc USB bằng CMD thì các bạn hãy làm theo công việc sau:

Bước 1: kết nối USB với laptop của bạn.

Bước 2: Nhấn phím tắt Windows + X để hiển thị thực đơn và chúng ta nhấn vào dòng xoáy Command Prompt (Admin).

Bước 3: vỏ hộp thoại Command Prompt (Admin) hiện ra thì bạn hãy nhập mẫu lệnh này vào:

attrib -h -r -s / s / d G: *. *Lưu ý: sửa chữa chữ G: bởi ký trường đoản cú của ổ đĩa tất cả trên lắp thêm của bạn.

Sau khi trả thành công việc này là bạn đã sở hữu thể truy vấn vào USB, ổ cứng hoặc thẻ nhớ của bản thân mình để soát sổ và xem toàn bộ các tệp tin bị ẩn đang xuất hiện trên sản phẩm của mình.

IV. đứng đầu 6 phần mềm hiện file ẩn xuất sắc nhất

2. Phần mềm hiện file ẩn FixAttrb Bkav

Phần mượt được xếp vào vị trí trước tiên vì tính năng đơn giản dễ dàng của nó, ngoài chức năng khôi phục tệp tin bị ẩn, hầu hết phần mềm không thể tính năng gì khác.

Chương trình đó lại còn được viết đề nghị bởi công ty công nghệ số 1 Việt Nam, Bkav với rất nhiều thành tựu khiến đất nước ta trường đoản cú hào. Vì chưng vậy chúng ta có thể sử dụng khá đầy đủ tính năng của ứng dụng miễn phí tổn 100%

Để áp dụng chương trình nhằm hiện tệp tin ẩn, bạn triển khai với thao tác dễ dàng và đơn giản sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Bkav show hidden files

Tải xuống tại đây

Bước 2: Khởi động công tác vừa mua xuống (không đề xuất cài đặt).

Bước 3: Bấm lựa chọn thư mục.

Bước 4: Cửa sổ Browse for Folder hiện tại ra, bạn chọn băng thông tới thư mục/ phần vùng có dữ liệu bị ẩn.

Bước 5: nhấn vào nút Hiện những file ẩn -> kế tiếp bấm để xác nhận.

Kết quả: file bị ẩn vẫn hiển thị như bình thường.

3. ứng dụng khôi phục file bị ẩn USB Show

Phần mềm cũng như như Bkav show hidden file, mặc dù lại chuyên giành riêng cho USB. Chưa đến vài thao tác làm việc đơn giản, bạn tiện lợi khôi phục file bị ẩn vị USB bị truyền nhiễm virus và toàn bộ những vì sao khác. Bên cạnh đó cũng khiến cho bạn khôi phục mọi file ẩn trên ổ cứng HDD cùng SSD của sản phẩm tính.

Phần mềm có dung tích chỉ vài trăm KB, các bạn hãy tải về theo links tải trực tiếp dưới đây.

Tải USB Show miễn phí

4. Hiển thị các file ẩn bằng cách sử dụng Smadav Antivirus

Thực tế phần mềm này là một trong chương trình diệt virus, nhưng gồm tích hợp tuấn kiệt hiển thị tệp tin ẩn hết sức hiệu quả. Chương trình sẽ tự động hóa quét với tìm các tệp tin, folder của USB khi chúng ta kết nối vào. Đương nhiên ứng dụng cũng sẽ hoạt động với các tài liệu khác trên ổ cứng máy tính xách tay của bạn.

Giao diện rất đối kháng giản, bạn chỉ bài toán click vào mục Hidden bên trên thanh lý lẽ để xem rất nhiều file với thư mục hiện nay đang bị ẩn.

Tải Smadav Antivirus miễn phí

5. ứng dụng hiện file ẩn Show My Files

Chương trình này khiến cho bạn khôi phục các tệp ẩn từ bỏ ổ USB flash hoặc thiết bị di động cầm tay khác.

Cách khôi phục file bị ẩn: Khởi cồn phần mềm, chọn ổ USB flash ý muốn hiển thị file ẩn -> click chuột nút show hidden files, tiếp đến các tệp tin ẩn của bạn sẽ hiển thị lại.

Thông tin phần mềm:

Tải Show My Files miễn phí

6. Phần mềm hiện file ẩn Altap Salamander

Phần mềm góp hiển thị tệp ẩn với thư mục ẩn trong USB và ổ cứng chỉ với một click.

Các tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Altap Salamander hiển thị những tệp cùng thư mục ẩn với setup mặc định.Có thể tìm những tệp bao gồm thuộc tính ẩn cùng cả tập tin hệ thống.Có thể xem những tệp ẩn được mã hóa.Giải pháp toàn bộ trong một.Thiết kế và kiểm soát điều hành thống nhất.Giao diện trực quan với hiệu quả.Hỗ trợ người dùng mạnh mẽ, thuận tiện làm quen và sử dụng.

Làm chũm nào để hiển thị các tệp với thư mục ẩn bằng phần mềm Altap Salamander?

Tải xuống và thiết lập trình làm chủ tệp Altap Salamander 4.0.Xem những tệp cùng thư mục ẩn được hiển thị ngay trên hình ảnh phần mềm.

Tải Altap Salamander miễn phí

V. Kết luận

Bạn đề xuất xem xét kỹ nhằm không nhầm lẫn giữa tệp tin bị ẩn với bị xóa. Tự đó gồm thể lựa chọn đúng phần mềm để thực hiện mà không mất quá nhiều thời gian.

Tuy nhiên chúng ta không thích sử dụng phần mềm, hãy coi bài chia sẻ cách hiện file ẩn trên Windows cùng USB. Lúc sử dụng phương thức này bạn sẽ không đề xuất đến ứng dụng để xem tệp tin ẩn nữa.

Nếu sau khoản thời gian sử dụng phần mềm hiện file ẩn mà vẫn không tìm kiếm thấy dữ liệu của mình, chúng ta có thể tham khảo ngay danh sách 10 phần mềm khôi phục dữ liệu miễn chi phí này.

Hãy share ngay thủ thuật này tới đồng đội và đồng nghiệp nếu bọn họ cũng gặp mặt tình trạng file bị ẩn tương tự như bạn nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting