Tải fixattrb bkav, top 3 phần mềm hiện file Ẩn trong usb

     

Quý Khách đang liên kết ổ USB của mình với Windows 10. Quý khách hàng có thể thấy ổ USB của mình trong File Explorer, tuy vậy bạn bắt buộc thấy những tệp của bản thân mình được lưu trữ trên ổ đĩa này.

Bạn đang xem: Tải fixattrb bkav, top 3 phần mềm hiện file Ẩn trong usb

Quý Khách sẽ liên kết USB của bản thân với Windows 10 nhưng usb không hiện nay tệp tin. Nói một biện pháp dễ dàng và đơn giản, USB Drive sầu rất có thể thấy được cơ mà nội dung thì không! Tại sao? Cách hiện nay tệp tin ẩn trong usb như vậy nào??

Cách hiện tại file ẩn vào usb

Pmùi hương pháp 1. Bỏ ẩn tệp ổ đĩa USB

Nếu những tệp ổ USB của người tiêu dùng bị ẩn, bạn chỉ có thể thấy ổ USB. Tại phía trên, chúng ta tất cả 2 tùy lựa chọn để vứt ẩn tệp Lúc ổ USB ko hiển thị tệp và tlỗi mục.

Hiển thị tập tin ẩn

Cách 1: Kết nối ổ USB của người sử dụng với PC.

Cách 2: Nhấp loài chuột đề nghị vào nút ít Start  và sau đó chọn Control Panel..

Cách 3: Nhấp vào Appearance & Personalization.

Bước 4: Tùy chọn File Explorer Options , nhấp vào Show hidden files and folders.*

giải pháp hiện tại file ẩn vào usb


Cách 5: Kiểm tra Show hidden filesfoldersand drives, và bỏ lựa chọn Hide protected operating system files (Recommended).

Bước 6: Nhấn nút OK

Trong khi, bạn cũng có thể sử dụng CMD nhằm bỏ ẩn tập tin.

Bỏ ẩn tệp bằng phương pháp sử dụng CMD trong khi USB ko hiển thị tệp và thư mục

Nhấn Windows + X để mở menu Power Users thực đơn.Nhấp vào Command Prompt (Admin).Gõ diskpart, cùng nhấn Enter.Nhập lệnh sau:

attrib -h -r -s /s /d g:*.*

(g là ký từ bỏ ổ đĩa của ổ USB của người tiêu dùng, bởi vì vậy vui vẻ thay thế ký kết từ ổ đĩa bởi ký kết tự ổ đĩa khớp ứng của người tiêu dùng với thừa nhận Enter.)

Loại Exit và nhấn Enter .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Kết Nối Wifi Cho Laptop Win 7, Trung Tâm Hệ Thống Thông Tin Kinh Tế Và Quản Lý

Nếu chúng ta vẫn cấp thiết xem những tệp của bản thân trong ổ USB sau thời điểm test 2 giải pháp trên, các tệp của công ty rất có thể bị mất. Vì vậy, vụ việc hiện giờ là, làm cho chũm nào nhằm công ty chúng tôi Phục hồi các tập tin bị mất tự ​​ổ USB?Phương thơm pháp 2: ứng dụng hiện nay tệp tin ẩn

Như họ biết, một trong những vi khuẩn không xác định không chỉ là hoàn toàn có thể lây truyền các tệp của chúng ta ngoài ra khiến chúng bị ẩn.

Nếu các bạn cảm thấy khó chịu vị các tập tin USB ko hiện tệp tin. Tại trên đây, bản thân khuyên ổn chúng ta nên sử dụng ứng dụng nhằm sửa lỗi ổ USB ko hiển thị các tệp và thư mục một giải pháp dễ dàng.

USB Show

Tải ứng dụng tại link: https://taimienphi.vn/download-usb-show-6853

Là phần mềm được sử dụng để hiển thị tệp tin ẩn trong usb lỗi virut tấn công giỏi những tệp tin khác.


*

Cách hiện nay file ẩn vào usb bằng PM USB Show


FixAttrb Bkav

Tải phần mềm link trần: https://taimienphi.vn/download-fixattrb-bkav-8370/taive

FixAttrb ứng dụng hiện file ẩn trong usb miễn phí của bkav được dùng để hiện tệp tin ẩn trong usb tốt nhất có thể. Phần mềm để giúp đỡ biến đổi nằm trong tính sau đó Phục hồi lại toàn thể các tài liệu trong sản phẩm.


*

PM FixAttrb Bkav hiện nay file ẩn vào usb


Recuva

Tải phần mềm: https://download.com.vn/recuva/download

Là phần mền chất nhận được khôi phục hình ảnh, nhạc, tư liệu, video, tin nhắn hoặc bất kỳ loại tệp nào các bạn đã mất. Bất cứ đọng bao giờ chúng ta vô tình xóa một tập tin đặc biệt hoặc mất chúng sau sự ráng laptop, chúng ta có thể thực hiện ứng dụng Recuva để khôi phục máy tính xách tay Windows, tái chế thùng với những vật dụng lưu trữ bao gồm thẻ nhớ, ổ flash USB, ổ cứng kế bên, ổ cứng thể rắn.

khôi phục tự các đĩa bị hỏngRecuva hoàn toàn có thể Phục hồi hình hình ảnh, video, nhạc, tài liệu, email hoặc bất kỳ nhiều loại tệp nào các bạn đã mất từ bỏ ​​những vật dụng tàng trữ hoàn toàn có thể lưu lại bao gồm thẻ lưu giữ, ổ flash USB, ổ cứng bên cạnh, ổ cứng thể rắn với hơn thế nữa nữa!

Quét sâu những tệp bị chôn vùiĐối cùng với những tệp cực nhọc search, Recuva tất cả cơ chế quét sâu nâng cấp giúp quét những ổ đĩa của chúng ta để tìm ngẫu nhiên vết tích làm sao của những tệp chúng ta sẽ xóa.

Xóa các tập tinmột cách an toàn Đôi khi bạn muốn một tập tin mất tích. Tính năng ghi đè an ninh của Recuva áp dụng những nghệ thuật xóa tiêu chuẩn công nghiệp với quân sự chiến lược để bảo vệ các tệp của người sử dụng luôn luôn bị xóa.


*

Hiển thị file ẩn vào usb bằng PM Recuva


Bài viết bên trên vừa phân chia sẽ đến những bạn Cách hiện tại tệp tin ẩn trong usb bằng cách Bỏ ẩn tệp ổ đĩa USB và Phần mềm hiển thị usb bị ẩn tệp tin. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp đỡ hiển thị dữ thiệu hiện nay đang bị ẩn trong USB.


Chuyên mục: Domain Hosting