Phần mềm hiện file ẩn trong win 7

     

Trong quá trình sử dụng laptop với hệ quản lý điều hành Win 7, Win 10 của Microsoft, nhiều khi xảy ra tình trạng ẩn file vẫn lưu trong PC, USB hoặc thẻ lưu giữ trước đó khiến cho những người dùng bối rối.

Bạn đang xem: Phần mềm hiện file ẩn trong win 7

Điều này xẩy ra thường là vì thư mục bị ẩn không hiển thị, file bị ẩn bởi vì tính bảo mật hoặc vị thiết bị bị lan truyền Virus. Có khá nhiều cách khác biệt để tự khắc phục vụ việc này. Hãy cùngBizfly Cloudkhám phá 7 phần mềm hiện file ẩn vào win 7, win 10 miễn phí tốt nhất nhé.

1. ứng dụng hiện tệp tin ẩn Recuva

Link download: https://www.ccleaner.com/recuva

Phần mượt hiện file ẩn Recuva rất có thể được xem như là lựa chọn số 1 hiện giờ cho người tiêu dùng máy tính. Đây là một phần mềm miễn phí được nhiều người ưa thích với khá nhiều tính năng đặc trưng như: giúp lấy lại những file tàng trữ bị ẩn vào USB, phục sinh lại những file bị xóa trong máy vi tính hoặc những file dữ liệu bị mất khi sản phẩm công nghệ tính chạm chán sự cố.

Đôi khi chúng ta đang cách xử trí một văn bản Word thì laptop đột ngột tắt nguồn dẫn đến sự việc tập tin vẫn xử lý chưa kịp lưu lại hoặc bị hỏng trong quá trình lưu trữ thì chúng ta có thể dùng phần mềm hiện file ẩn Recuva để đưa lại nó một phương pháp dễ dàng.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể dùng phần mềm Recuva nhằm khôi phục dữ liệu từ những ổ đĩa bị hư hoặc bị format, khôi phục e-mail đã xóa, phục hồi âm nhạc Ipod sẽ xóa. Bên cạnh đó Recuva còn có cả phiên bản Portable (di động) giúp người tiêu dùng khôi phục file ẩn mà lại không cần cài đặt vào máy vi tính của mình.2. Phần mềm hiện file ẩn USB Disk Drill

Link download: https://www.cleverfiles.com/data-recovery-software.html

Cách thức buổi giao lưu của phần mượt hiện file ẩn USB Disk Drill gần giống với ứng dụng Recuva được nói ở trên. Sau khoản thời gian tải về và thiết đặt USB Disk Drill, chúng ta có thể dùng nó để hồi phục dữ liệu bị mất bên trên ổ đĩa máy tính xách tay hoặc các ổ đĩa kế bên như USB, thẻ nhớ…Việc của chúng ta đơn giản chỉ là khởi rượu cồn phần mềm, lựa chọn ổ đĩa bị ẩn file sau đó nhấn chọn Recover để phần mềm tiến hành scan cùng lấy lại file ẩn.

Khi sử dụng bạn dạng miễn phí của ứng dụng hiện tệp tin ẩn này, người tiêu dùng chỉ hoàn toàn có thể khôi phục được các tệp tài liệu có form size khoảng 500MB, nếu muốn khôi phục được những tệp dữ liệu lớn hơn vậy thì bạn phải tăng cấp lên phiên bản trả phí.Phần mượt Disk Drill sử dụng không ít thuật toán hiện đại để hồi sinh nhiều tài liệu khác nhau bao hàm Undelete Protected Data, Quick Scan và Deep Scan. Cả 3 thuật toán này sẽ chuyển động cùng lúc với quét tổng thể thiết bị lưu trữ cho đến bao giờ dữ liệu bị mất được tìm kiếm thấy.

Ngoài ra ứng dụng hiện tệp tin ẩn này rất có thể giúp người tiêu dùng sao lưu giữ phân vùng thành tập tin có định dạng DMG, tiếp đến giúp người dùng lưu chúng trên 1 ổ đĩa mới. Cuối cùng nếu các bạn đang phục sinh một lượng lớn tài liệu thì rất có thể tạm thời tạm dừng và liên tục khôi phục vào khoảng thời gian khác. Đây quả là 1 công cụ tuyệt đối hoàn hảo phải không nào.

Xem thêm: Cách Tạo 1 Trang Web Trên Google, Tạo Trang Web

3. Chế độ hiện thư mục ẩn USB Show

Link download: https://usb-show.jaleco.com/

Đây là ứng dụng hiện file ẩn đặt biệt tương xứng với ổ USB lúc nó bị mất tài liệu vì vi khuẩn hoặc vì bị format. ứng dụng có đặc điểm rất bé dại gọn cùng dễ thiết lập (kích thước không đến 1MB). Chúng ta có thể sử dụng phần mềm hiện file ẩn này trên các ổ đĩa Flash. USB Show bao gồm nhược điểm là quét dữ liệu khá thọ khi có nhiều file bị ẩn. Trong khi bạn chỉ sử dụng miễn mức giá được 1 thời gian, tiếp đến cần cần trả chi phí để thường xuyên sử dụng. Coi hình minh họa bên dưới đây.4. Phần mềm hiện file ẩn FixAttrb Bkav

Link download: https://www.bkav.com.vn/home/Download/FixAttrb.exe

FixAttrb Bkav hoạt động khá dễ dàng nhưng vô cùng hiệu quả. Sau khoản thời gian tải về và thiết đặt phần mượt hiện tệp tin ẩn này về máy tính, chúng ta có thể sử dụng nó để khôi phục dữ liệu bị mất nghỉ ngơi cả USB với ổ đĩa trên thiết bị tính. Hãy chọn thư mục buộc phải hiện file ẩn cùng click vào nút hiện các file ẩn. ứng dụng sẽ vận động theo nguyên tắc thay đổi thuộc tính của các file, dữ liệu hoặc thư mục bị ẩn và tiếp đến khôi phục lại toàn thể các tài liệu này.5. ứng dụng hiện tệp tin ẩn Eassos Recovery

Link mua phần mềm: https://www.eassos.com/eassos-recovery-free.php

Đây là phần mềm hiện file ẩn miễn phí chuyển động khá hiệu quả và có rất nhiều tính năng để người dùng lựa chọn. Eassos Recovery có thể giúp chúng ta lấy lại dữ liệu từ ổ đĩa IDE, SCSI, SATA, USB, những loại thẻ nhớ, ổ đĩa rời, ổ ảo… chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Đặc biệt nó còn hoàn toàn có thể lấy lại tài liệu từ phân vùng vẫn định dạng, phân vùng vẫn mất, khôi phục lại tệp tin từ ổ đĩa bị hỏng hoặc phục sinh file đang xóa.

Quá trình thiết lập về và thiết đặt phần mượt hiện file ẩn Eassos Recovery khá đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng. Phần mềm này cung cấp tính năng cho những người dùng xem trước và lọc dữ liệu cần thiết trước khi bước đầu khôi phục.6. Ứng dụng hiện file ẩn Smadav Antivirus

Link download: https://www.smadav.net/

Đây là 1 phần mềm diệt virus offline được không ít người cài về setup và sử dụng. Khi ứng dụng đã được cài ném lên máy tính win 7, win 10, mọi khi cắm USB vào laptop thì khối hệ thống có thể tự động hóa quét vi khuẩn và thông báo cho bạn. Kế bên ra, Smadav Antivirus cũng khá được sử dụng như một phần mềm hiện file ẩn tương đối hiệu quả. Chúng ta có thể sử dụng nó nhằm hiện những file, tập tin bị ẩn bên trên USB, ổ đĩa máy vi tính hoặc là thẻ nhớ vật dụng tính…


7. Phần mềm show file ẩn MiniTool power Data Recovery

Link download: https://www.minitool.com/data-recovery-software/free-for-windows.html

Bạn rất có thể sử dụng ứng dụng hiện file ẩn MiniTool nguồn Data Recovery trọn vẹn miễn phí tổn trên máy tính Win 7, Win 10. Tương tự như như các ứng dụng được nói tới ở trên, phần mềm hiện file ẩn này cũng có công dụng khôi phục các tập tin bị ẩn làm việc USB, ổ đĩa sản phẩm công nghệ tính, thẻ nhớ SD và các thiết bị lưu trữ khác. Kĩ năng hồi phục là 100% trong thời gian ngắn và tuyệt vời và hoàn hảo nhất an toàn.

Sau khi cài về với cài để lên máy tính, bạn chỉ việc thực hiện nay 3 bước dễ dàng và đơn giản để khôi phục lại tệp tin ẩn. Đầu tiên bạn phải chọn số lượng, thiết bị kim chỉ nam mình đề nghị khôi phục. Tiếp theo sau bấm scan thiết bị vẫn chọn để đưa lại dữ liệu bị mất. Sau cùng phần mềm có thể chấp nhận được bạn xem và soát sổ lại toàn bộ các file cần thiết đã phục sinh và lưu giữ ở nơi an toàn.


Vậy là họ đã cùng nhau xem thêm 7 ứng dụng hiện file ẩn trong win 7, win 10 miễn phí giỏi nhất. Rất ý muốn những tin tức trong nội dung bài viết này có thể mang lại có ích cho bạn. Khi chúng ta đã ra quyết định chọn một trong những phần mềm hiện tệp tin ẩn phù hợp nhất với máy vi tính của mình, hãy tìm hiểu kỹ hơn thông tin của phòng cung cấp. Sau đó, bạn hãy tải về và thực hành thực tế trên vật dụng tính của bản thân mình nhé. Phần nhiều các phần mềm được BizFly Cloud giới thiệu thường rất đơn giản, miễn giá thành và dễ dàng sử dụng. Chúc các bạn thành công.

Theo Bizfly Cloud phân tách sẻ


BizFly Cloud là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây với chi tiêu thấp nhất, được quản lý và vận hành bởi VCCorp.

BizFly Cloud là một trong trong 4 doanh nghiệp nòng cốt vào "Chiến dịch thúc đẩy chuyển đổi số bằng công nghệ điện toán đám mây Việt Nam" của cục TT&TT; đáp ứng đầy đủ toàn bộ tiêu chí, chỉ tiêu kỹ thuật của căn nguyên điện toán đám mây ship hàng Chính lấp điện tử/chính quyền điện tử.


Chuyên mục: Domain Hosting