Top 7 phần mềm hiện file ẩn được người dùng ưa chuộng nhất năm 2022

     

Trong quá trình sử dụng đôi lúc bọn họ sẽ gặp phải trường hợp file trong USB bỗng dưng biến mất mà không tồn tại lý do. Tại sao có thể là do virus xâm nhập khiến các dữ liệu lưu trữ của bạn bị mất hoặc bị ẩn đi. Trong bài viết này,jdomain.vnsẽ giới thiệu đến các bạn 7 phần mềm hiện file ẩn trong USB được người sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay cho máy vi tính nhé!


Nội dung chính


1. Phần mềm hiện file ẩn Recuva

2. Phần mềm hiển thị file ẩn FixAttrb Bkav

3. Phần mềm hiện tệp tin ẩn Usb Bkav

4. Phần mềm hiện file ẩn Eassos Recovery

5. Phần mềm hiện file ẩn Disk Drill

6. Phần mềm hiện file ẩn EaseUS Data Recovery Wizard

7. Phần mềm hiển thị thư mục ẩn USB Show


1. Phần mềm hiện tệp tin ẩn Recuva


Giới thiệu

Recuva được biết đến là một vào những phần mềm hiện tệp tin ẩn máy tính miễn phí tổn hiệu quả trên thị trường hiện nay. Với Recuva, người dùng bao gồm thể dễ dàng khôi phục lại tập tin bị ẩn hay bị xóa khi máy tính xách tay gặp trục trặc tốt sự cố. Ko dừng lại ở đó, phần mềm này còn có thể lấy lại dữ liệu đã bị xóa từ thùng rác rến (Recycle Bin), thẻ nhớ trên thứ ảnh hay sản phẩm nghe nhạc,...

Bạn đang xem: Top 7 phần mềm hiện file ẩn được người dùng ưa chuộng nhất năm 2022

Ưu nhược điểm

Ưu điểm:

Phục hồi file, tập tin từ ổ đĩa bị hỏng hoặc đã bị format trên máy tính.Khôi phục file, tập tin đã bị xóa bên trên email, iPod,...Khôi phục tệp tin dữ liệu mà người dùng chưa kịp lưu trữ nhưng máy tính đã gặp trục trặc.Xóa hoàn toàn tập tin mà người dùng muốn xóa vĩnh viễn.

Nhược điểm:

Phần mềm chỉ gồm thể tương mê say trên hệ thống điều hành Windows, Windows 7Trình cài đặt đặt đôi khi tất cả thể tự động thêm các chương trình không giống vào máy tính của người dùng.

Link tải phần mềm hiện file ẩn

*

Phần mềm hiện file ẩn Recuva


2. Phần mềm hiển thị tệp tin ẩn FixAttrb Bkav


Giới thiệu

Phần mềm hiển thị tệp tin ẩn FixAttrb BKAV là một công cụ cực kì hữu ích trong trường hợp người dùng gồm những tệp tin dữ liệu quan liêu trọng lưu trữ bên trên USB bị ẩn đi vì sự tấn công của virus. Đây là phần mềm sở hữu khả năng khôi phục cao nhất cho những file bị ẩn kể cả những loại vi khuẩn nguy hiểm nhất tấn công. Đây chắc chắn là một phần mềm thông minh tất cả thể đáp ứng tất cả những nhu cầu của bạn vào việc xử lý tệp tin ẩn, bảo vệ máy tính xách tay mà không cần quá nhiều những phần mềm xuất sắc khác.

Ưu nhược điểm

Ưu điểm:

Cách thức hoạt động đơn giản, thông minh, giao diện thân thiện với người dùng.Cho phép người sử dụng sử dụng Tool FixAttrb.exe của BKAV trong khắc phục tình trạng mất những file ẩn thay vị phải gõ lệnh.Hỗ trợ người dùng phục hồi, hiển thị dữ liệu từ USB bị ẩn vì virus tạo ra, cũng như trên những website trong quy trình kết nối mạng Internet.

Nhược điểm:

Phần mềm chỉ bao gồm thể tương mê thích trên hệ điều hành Windows.Trình download đặt đôi khi có thể tự động thêm những chương trình không giống vào máy tính xách tay của người dùng.

Link tải phần mềm hiện file ẩn

Hướng dẫn chi tiết sử dụng phần mềm:


3. Phần mềm hiện tệp tin ẩn USB Bkav


Giới thiệu

Phần mềm hiển thị file ẩn USB Bkav là một công cụ cực kỳ hữu ích vào trường hợp người dùng tất cả những tệp tin dữ liệu quan tiền trọng lưu trữ bên trên USB bị ẩn đi bởi sự tấn công của virus. Đây là phần mềm sở hữu khả năng khôi phục cao nhất cho những file bị ẩn kể cả những loại virus nguy hiểm nhất tấn công. Phần mềm chăm mở file ẩn với xử lý tất cả những vấn đề tương quan đến file ẩn trên laptop của bạn.

Ưu nhược điểm

Ưu điểm:

Cách thức hoạt động đơn giản, thông minh, giao diện thân thiện với người dùng.Cho phép người cần sử dụng sử dụng Tool FixAttrb.exe của BKAV trong khắc phục tình trạng mất những file ẩn thay bởi vì phải gõ lệnh.Hỗ trợ người cần sử dụng phục hồi, hiển thị dữ liệu từ USB bị ẩn do virus gây ra, cũng như trên các website trong quy trình kết nối mạng internet.

Nhược điểm:

Phần mềm chỉ gồm thể tương ham mê trên hệ điều hành Windows.Trình cài đặt đôi khi có thể tự động thêm những chương trình khác vào laptop của người dùng.


4. Phần mềm hiện tệp tin ẩn Eassos Recovery


Giới thiệu

Phần mềm hiện tệp tin ẩn Eassos Recovery là một vào những sự lựa chọn tốt nhất lúc người dùng muốn khôi phục lại dữ liệu đã xóa khỏi Recycle Bin, bị mất vì chưng lỗi phần mềm, vì virus tấn công, bởi vì định dạng ổ đĩa, hỏng ổ cứng với nhiều nguyên nhân khác.

Phần mềm này được cho phép người cần sử dụng phục hồi những dữ liệu từ phân vùng, khôi phục phân vùng đã mất, phục hồi file đã xóa với khôi phục file từ ổ đĩa.

Xem thêm: Hiện Thanh Căn Lề Trong Word 2013, Cách Hiện Đường Căn Lề Trong Word 2013

Ưu nhược điểm

Ưu điểm:

Cho phép người cần sử dụng xem trước cùng lọc dữ liệu trước lúc thực hiện khôi phục dữ liệu.Cấu hình jdomain.vn, làm việc sử dụng đơn giản, sử dụng dễ dàng.Giao diện đơn giản, thủ thuật dễ dàng sử dụng

Nhược điểm:

Phần mềm chỉ gồm thể tương ưa thích trên hệ điều hành Windows.Trình download đặt đôi khi tất cả thể tự động thêm những chương trình khác vào máy tính xách tay của người dùng.

Link tải phần mềm hiện tệp tin ẩn


5. Phần mềm hiện tệp tin ẩn Disk Drill


Giới thiệu

Nếu bạn ko biết làm như thế như thế nào để giải quyết tất cả những file ẩn trong trang bị của bạn thì đừng lo lắng, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn phần mềm Disk Drill cực kỳ nổi bật sau đây. Disk Drill được người sử dụng biết đến là phần mềm hiện file ẩn sở hữu tính năng phục hồi nhiều định dạng dữ liệu như ảnh, văn bản, video, nhạc, podcast,… trên những phân vùng hệ điều hành và các ổ cứng phụ. Phần mềm này hiện hỗ trợ trên nhiều thiết bị và các chuẩn định dạng ổ đĩa không giống nhau.

Ưu nhược điểm

Ưu điểm:

Khả năng khôi phục ảnh, video, nhạc, tài liệu, ứng dụng và những dữ liệu khác đã mất với tỉ lệ cao, hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn.Thời gian quét tương đối jdomain.vn, tra cứu kiếm phân vùng của dữ liệu bị mất và tất cả thể khôi phục tệp ở bất kỳ định dạng nào.Có thể được lấy lại dữ liệu đã mất từ bất kỳ phương tiện bên trong và bên ngoài.Phần mềm hỗ trợ bên trên cả nhị hệ điều hành Windows với macOS.

Nhược điểm:

Tốn nhiều thời gian quét khi có nhiều dữ liệu bị ẩn.

Link tải phần mềm hiện file ẩn

*

Phần mềm hiện file ẩn Disk Drill


Giới thiệu

Tương tự như những phần mềm kể trên, phần mềm hiện file ẩn EaseUS Data Recovery Wizard cũng sở hữu khả năng khôi phục, hiện các file ẩn, thư mục ẩn từ USB Flash Drive, thẻ nhớ, ổ cứng ngoài, Pen Drive,... Rất mau lẹ và dễ dàng sử dụng mà bạn tránh việc bỏ qua. Bằng phương pháp sử dụng phần mềm này, bạn sẽ không hề bị cản trở bởi những tệp tin ẩn.

Ưu nhược điểm

Ưu điểm:

Sở hữu khả năng phục hồi tệp tin dữ liệu mạnh mẽ.Cho phép người sử dụng xem những file trước lúc thực hiện phục hồi dữ liệu.Sử dụng vô cùng dễ dàng và bình yên tuyệt đối cho người dùng.

Link tải phần mềm hiện file ẩn


Giới thiệu

Phần mềm hiển thị thư mục ẩn USB Show đó là một giải pháp tuyệt vời vào trường hợp USB của người cần sử dụng ẩn file vị nhiễm virus. Lúc đó, phần mềm USB Show sẽ tự động quét ổ đĩa bị nhiễm virus để đưa ra những file và thư mục bị ẩn. Cuối cùng, những file và thư mục bị ẩn này sẽ được hiển thị ngay lập tức.

USB Show được cho phép người dùng sao lưu những dữ liệu chưa bị virus thâm nám nhập. Tuy nhiên, điều này không loại trừ khả năng phần mềm phục hồi cả những tập tin độc hại hoặc virus tất cả thể làm cho hại những dữ liệu này .

Ưu nhược điểm

Ưu điểm:

Khôi phục dữ liệu ẩn trong những thiết bị USB, ổ cứng sản phẩm tính, ổ đĩa Flash.Hiển thị toàn bộ dữ liệu, tệp tin được lưu trữ phía bên trong các thiết bị lưu trữ.Sở hữu tốc độ sao lưu dữ liệu cấp tốc chóng.Sở hữu tính năng hỗ trợ đa ngôn ngữ phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng khác nhau.

Nhược điểm:

Phần mềm chỉ bao gồm thể tương say mê trên hệ điều hành Windows.Phiên bản sử dụng miễn tầm giá chỉ giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định.Tốn nhiều thời gian quét khi bao gồm nhiều dữ liệu bị ẩn.

Link tải phần mềm hiện tệp tin ẩn

Link tải phần mềm hiện tệp tin ẩn USB Show mang lại Windows: https://usb-show.en.download.it/

*

Phần mềm hiển thị thư mục ẩn USB Show

Kết luận

Bài viết trên jdomain.vn đã giới thiệu đến những bạn đứng top 7 phần mềm hiện file ẩn được người cần sử dụng ưa chuộng nhất năm 2022. Nếu bạn tất cả bất kỳ thắc mắc gì thì đừng ngần ngại bình luận phía bên dưới để jdomain.vn tất cả thể tìn ra lời giải đáp mang lại bạn nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting