{tải} phần mềm hack pass wifi 2015, hack password wifi thành công 100%

     

Trong bài viết này shop chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách hack những mật khẩu Wifi bằng ứng dụng đơn giản, nhanh và kết quả nhất ở thời gian hiện tại. Hai phần mềm mà chúng tôi sử dụng ở đấy là phần mềm gian lận pass wifi cho điện thoại thông minh JumpStart 2.0 và Dumpper 50.5 cả hai mọi đã được Việt hóa mang lại dễ sử dụng.

Bạn đang xem: {tải} phần mềm hack pass wifi 2015, hack password wifi thành công 100%


*

Hướng dẫn Tải ứng dụng Hack Pass Wifi mang lại Android

Lưu ý: Để gian lận được thì modem Wifi mà bạn định hack:

Thì Wps (Wifi protect setup) của modem Wifi mà chúng ta định hack đề nghị đang ở chế độ mở.Phụ nằm trong cả các loại card Wifi trong thiết bị bạn.

Link tải về

Hướng dẫn thủ thuật Wifi bằng ứng dụng thành công 100%

Bước 1: bạn tải về nhì phần mềm JumpStart 2.0 & Dumpper 50.5 và lưu trên thứ tính. Sau đó thực hiện giải nén gói tải về rồi chạy file JumpStart thiết đặt để cài đặt.Bước 2: Sau khi cài đặt xong, nhấp chuột phải vào icon ở bên dưới khay hệ thống và chọn Close.Bước 3: bạn chạy file Dumpper 50.5 Việt. Sau đó nhấn Quét nhằm kiểm tra các mạng Wifi đang có xung quanh.
*
Bước 4: bạn chuyển sang trọng tab Wps > Tích vào mục tất cả mạng Wifi > lựa chọn Quét. Ngay lập tức ứng dụng này đang tìm ra những mạng Wifi đang mở.
*
Bước 5: bạn chọn mạng Wifi tất cả tín hiệu mạnh khỏe nhất, sau đó kéo xuống chọn Chạy JumpStart. Trường hợp màn hình mở ra hộp thoại thông báo bạn nhấn liên tiếp để bắt đầu.
*
Bước 6: JumpStart đang bắt đầu tự động hóa chạy tính đến khi kết nối kết thúc với mạng được chọn, bình thường mất khoảng chừng 2 phút, với modem bảo mật thông tin cao cũng hoàn toàn có thể mất lâu hơn thế. Trường hợp nó báo thua thảm thì đừng nản chí, chọn tiếp wifi khác và tìm tiếp.

Xem thêm: Tuyển Dụng Tìm Việc Làm Thủ Công Tại Nhà Ở Hà Nội 2022, Tìm Việc Làm Thủ Công Tại Nhà Ở Hà Nội

*
Bước 7: mang sử bạn liên kết được với cùng một mạng Wifi. Lúc ấy bạn hãy chuyển hẳn sang tab hồ sơ > chọn mạng Wifi vừa kết nối được > quan sát sang bên yêu cầu ở mục Mã hiển thị password của Wifi kia bạn đánh dấu để thực hiện cho lần khác.
*

Nếu pass hiển thị là một dãy chữ số như dạng Hex, thì cần sử dụng thêm pm WiewlessKeyView của Nirsoft, nó đã hiện đúng password.

*

Link cài đặt về ứng dụng hack pass wifi cho smartphone WiewlessKeyView

Nếu bạn thực hiện việc gian lận Wifi auto mà không được thì hãy chuyển thanh lịch hack bằng phương pháp thủ công như sau:

Bạn khởi chạy JumpStart. Tích vào ô liên kết 1 mạng Wifi > lựa chọn Next.Tích lựa chọn Nhập sạc pin vào điểm truy vấn Wifi và bỏ chọn ở mục tự động chọn mạng wifi. Kế tiếp quay lại màn hình hiển thị thẻ Wps của Jumpper, nhấp chuột 1 tên, copy pin trong ô ‘PIN Wps’ rồi paste vào ô ‘PIN điểm truy cập’ của JumpStart, bấm Next.Ở hộp thoại sau đó nếu chúng ta không nhìn thấy Wifi đang chọn thì hãy nhấn có tác dụng mới. Rồi bấm Next và ngóng nó quét tìm.Nếu thành công, cầm lại với những mã pin còn lại.
*

Một số để ý riêng:

Đối với Win 8.x, ở vỏ hộp thoại thẻ Wps khi quét kết thúc là đã biết được mã PIN, Bạn chỉ việc nhập mã sạc này nhằm kết nối luôn luôn với Wifi.

*

Đối với lắp thêm bàn gắn card rời, hiện tất cả 2 nhiều loại card thông dụng là TP-Link với Tenda, mình dùng TP-Link TP-751N thấy hình ảnh card này kế bên nhập pass còn có cả nhập sạc pin như hình dưới. Bạn chỉ việc truy cập thẻ WPS, chọn ‘Enter the sạc pin of my access point or wireless router’, nhập PIN đem từ Dumpper vào ô bên dưới rồi bấm ‘Connect’ và đợi nó kết nối.


Chuyên mục: Domain Hosting