Phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí tốt nhất

     

Nhắc tới thư điện tử marketing các bạn sẽ nghĩ ngay tới các tên tuổi to trên thị phần như Aweber, Active chiến dịch hay GetResponse,… dẫu vậy nếu email list chúng ta mới với đang trong quá trình xây dựng thì chúng ta chắc chắn bạn sẽ không đủ vì sao để thực hiện những dịch vụ thương mại trả phí mỗi tháng trên. Bên dưới đó là danh sách những ứng dụng gửi email một loạt miễn giá thành tuy chưa phải là tốt nhất có thể nhưng lại rất hợp lý để bạn suy nghĩ bắt đầu.

Bạn đang xem: Phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí tốt nhất

gui email hang loat

6 ứng dụng gửi email hàng loạt miễn phí cực tốt 2021

1. MailRelay

MailRelay là nhà cung cấp duy tuyệt nhất trên thị phần cho thông tin tài khoản miễn phí tổn 75.000 email/tháng với 15.000 subscriber (người đăng ký hay còn gọi là lead) VĨNH VIỄN. Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng như một thương mại dịch vụ SMTP độc lập. Đây là một nhà cung cấp dịch vụ email sale có gói miễn phí rất tốt trên thị trường.

Chưa rõ là MailRelay có bảo trì gói tặng này lâu dài hơn trong tương lai tốt không, thậm chí còn là bạn không dùng MailRelay nhằm gửi email một loạt bạn vẫn rất có thể sử dụng MailRelay để gửi transaction email cho WordPress (SMTP). Do vậy, bạn đừng chậm tay đăng ký tài khoản MailRelay ngay từ bây giờ trước khi đơn vị cung cấp chuyển đổi chính sách khuyến mãi.


*
gui e-mail hang loatChú Ý

Tài khoản mới đk sẽ chỉ nhận được 3.000 subscribers với 15.000 email/tháng và các bạn được cung ứng một sub-domain riêng để đăng nhập. Để nhận tăng cấp tài khoản lên 15.000 subscriber cùng 75.000 email/tháng chúng ta phải vào Setting > Social tăng cấp > Follow Facebook Page + Twitter + Youtube Channel của MailRelay nhằm được mở khóa thêm tài nguyên. MailRelay vẫn không hề thiếu các chức năng quan trọng cho các bạn như email Campagin, Autoresponse, HTML form,… phối kết hợp dashboard có tốc độ chạy hơi ổn với không khó để triển khai quen.

Một khuyết điểm bé dại của MailRelay là thiết đặt hệ thống email tự động hóa còn khá đơn giản dễ dàng và giao diện thực hiện UI khá xấu (trang công ty cũng xấu).

2. Phần mềm gửi email 1 loạt miễn giá tiền Mailjet

Mộ trong những phần mềm nhờ cất hộ email hàng loạt miễn phí.tốt nhất hiện giờ là Mailjet. Mailjet giới hạn max số lượng subscriber của công ty mà vậy vào đó.là giới hạn e-mail mà bạn gửi đi mỗi ngày 200 email.và từng tháng 6.000 email tổng cộng. Điều khiến cho bạn nên lưu ý đến Mailjet .đó đó là giá trả phí cực kì tốt sau này. Với $9.65 từng tháng chúng ta có thể gửi 30.000 email/tháng và.không số lượng giới hạn email/ngày, thêm nữa là bỏ luôn luôn logo Mailjet trong email.

Nếu các bạn dùng không không còn thì Mailjet cũng có thể chấp nhận được bạn dùng SMTP độc lập để gửi transaction email (tương từ Mailrelay nghỉ ngơi trên) nhằm tận dụng. Khi bạn đăng ký thông tin tài khoản mới của Mailjet thì bạn rất cần được xét để ý để thực hiện (account validation) trường hợp không, các bạn sẽ bị giới hạn như một thông tin tài khoản Test với 10 email/giờ. Yêu mong xét duyệt bao hàm cả hình ảnh CMND hay Passport, tạo được SPF với DKIM record vào DNS, chạy 2-3 chiến dịch thường xuyên trong 5 ngày để xét duyệt.

Với các bạn mới thì câu hỏi tạo SPF cùng DKIM dường như sẽ khó khăn và thêm nộp ảnh Passport (CMND chưa chắc hẳn được xét duyệt) đang là rào cản. Một khuyết điểm khác nữa là email tự động hóa (Automation) không bao hàm trong thông tin tài khoản miễn phí do vậy chúng ta chỉ có thể gửi e-mail newsletter chủ động mà thôi. Theo tôi đó là điểm trừ rất lớn (thậm chí tính năng Automation chỉ được tích thích hợp trong gói Premium nhưng mà thôi, gói $9.65 cũng trở thành không có). Nếu như bạn chỉ mong muốn gửi email newsletter dữ thế chủ động cho email list của người tiêu dùng thì hãy cẩn thận sử dụng, còn ví như không chắc rằng bạn bắt buộc bỏ qua.

*

3. Sender

Sender có cấu tạo giá rất đơn giản và dễ dàng hiểu. Các bạn được 2.500 subscribers với 15.000 email/tháng với không thiếu mọi bản lĩnh mà không trở nên giới hạn nào. Hay vời! Khi e-mail list bạn tạo thêm theo năm mon thì bạn cũng có thể đăng ký kết gói.$10/tháng bạn sẽ được cung cấp một hạn mức email/tháng tăng theo với lượng subscriber chính là 60.000 email/tháng.

Giao diện thực hiện rất đẹp cùng gọn gàng. Chúng ta có thể làm thân quen ngay lập tức và cảm hứng rất dễ chịu. Tốc độ của phần mềm cũng tương đối nhanh. Tôi review cao UI với UX của Sender. Như đa số mềm gởi email sale miễn phí khác,.Sender sẽ đề nghị phê săn sóc những tài khoản mới. Quy trình phê chuẩn y cũng tương đối đơn giản.

Bạn đề nghị điền thông tin tài khoản đầy đủ, tiếp đến nhập danh bạ.(có thể sử dụng email anh em cũng được), tiếp đến chạy test vài.chiến dịch và hóng 72 giờ sau sẽ tiến hành phê duyệt.

Chú Ý

Bạn cần email tên miền (email doanh nghiệp) để đăng ký.tài khoản mới và bạn phải bảo vệ rằng email tên miền đó gồm thể.nhận được verify email từ Sender để chứng thực tài khoản.

Xem thêm: Cách Tìm Kiếm Nâng Cao Trong Win 7 Đơn Giản Mà Đạt Hiệu Quả Cao

Đây là đông đảo yêu cầu thường thấy của những nhà cung ứng phần mềm nhờ cất hộ email kinh doanh trên thị trường cũng chính vì miễn phí sẽ dễ dẫn mang lại tình trạng tạo thông tin tài khoản spam gây gánh năng hệ thống của nhà cung cấp.

4. Omnisend

Omnisend là một phần mềm gửi email hàng loạt miễn tầm giá được thiết.kế.phục vụ các nền tảng thương mại điện tử (e-commerce) bởi vì vậy các bạn sẽ thấy rằng Omnisend.sẽ bắt bạn kết nối với cửa ngõ hàng của mình ngay khi bạn khởi tạo thông tin tài khoản mới. Omnisend tích hòa hợp với phần nhiều các nền tảng dịch vụ thương mại điện tử.như Presta, Woocommerce, Shopify, Magento, OpenCart,…

Tuy nhiên, các bạn vẫn rất có thể sử dụng phần mềm này mang đến blog.của bạn bằng phương pháp chọn cửa hàng là “Other” cùng chèn mã snippet như thường. Tài khoản Omnisend sẽ giới hạn 2.000 subscriber với 15.000 email/tháng.

Điểm mạnh mẽ của Omnisend là vì thiết kế để làm việc kết quả với.các nền tảng dịch vụ thương mại điện tử đề xuất khi cài đặt các quá trình email tự động hóa bạn vẫn có.rất nhiều lựa chọn kích hoạt quá trình dựa trên hành vi tải của khách hàng. Trường hợp blog của khách hàng có tích đúng theo Woocommerce để tự bán sản phẩm thì Omnisend sẽ là căn nguyên rất hợp lý và phải chăng để lựa chọn ban đầu và sẵn luôn thể học cách sử dụng để có doanh số tốt hơn vào tương lai.

Giống như các nhà cung ứng trên, chúng ta cũng rất cần được được Omnisend xét coi sóc tài khoản. Những xét duyệt tương tự như như trên. UI được thiết kế với rất đẹp cùng có bán Addon thêm giao hàng cho những nhu yếu của những người tiêu dùng chuyên sâu.

*
gui email hang loat

5. Phần mềm gửi email 1 loạt miễn tổn phí BenchMark

BenchMark được cho phép tài khoản miễn phí 2000 subscriber cùng 14.000 email/tháng. Nói chung cũng rất ổn. Tuy nhiên, bạn cần xem xét là CRM sẽ không được tích hòa hợp vào thông tin tài khoản miễn giá thành của bạn. CRM cùng Automation Pro chỉ có khi chúng ta trả chi phí hàng tháng. Việc thiếu CRM cũng ko quá quan trọng với chúng ta mới vì đó là nhu yếu phát sinh khi chúng ta đã rành về e-mail marketing.

Automation Pro sẽ chất nhận được bạn lựa chọn nhanh gần như mẫu kiến tạo sẵn cùng DỄ NHÌN hơn. Với thông tin tài khoản miễn phí bạn sẽ ức chế làm việc Automation vì không nhìn thấy rõ quy trình chạy như vậy nào. BenchMark tất cả UI đẹp, nhưng mà UX thì ngược lại. BenchMark chạy khá trễ nếu bạn dùng ở vn vì BenchMark có server nghỉ ngơi Balan hơi xa.

BenchMark là một lựa chọn khá ổn định cho thư điện tử phụ nhưng thôi, không có gì quá nổi bật. Tương tự, chúng ta cũng đề nghị được BenchMark phê duyệt tài khoản để sử dụng.

6. Seninblue

Sendinblue đang được rất nhiều reviews tốt trên thị trường và cách đây không lâu nhất là plugin WP Mail SMTP cũng tích thích hợp SMTP Sendinblue cùng khuyên dùng. Các bạn sẽ có 300 email/ngày và 2 nghìn subscriber cho tài khoản miễn phí. Dĩ nhiên, cùng với 300 email/ngày thì câu hỏi gửi email newsletter sẽ trở ngại cho bạn. Mặc dù nhiên, nếu là gởi email auto thì lại hết sức hữu hiệu.

Ngoài ra, nếu bạn muốn gửi newsletter cho các mục nhiều hơn.300 e-mail thì Sendinblue sẽ auto chuyển qua danh sách chờ cùng gửi vào ngày hôm sau, vị vậy theo lý thuyết.bạn vẫn hoàn toàn có thể gửi được cơ mà phân ra thành nhiều ngày. Sendinblue cũng đều có sẵn CRM mang đến bạn thống trị danh bạ.và quan sát và theo dõi các buổi giao lưu của khách hàng thuận lợi (dạng Timeline giống như Facebook feeds).

Dù có landing page cùng Live Chat, nhưng chỉ dành.cho người tiêu dùng Premium nhưng mà thôi. Sendinblue là 1 trong những trong số hiếm những nhà cung ứng gửi email kinh doanh miễn phí tổn mà yêu.cầu tuyệt đối cả số năng lượng điện thoại của chúng ta trước khi đảm bảo tài khoản.

Chú Ý

Bạn rất cần phải tự thêm CRM và Automation module bằng.cách nhấn vào biểu tượng “+” bên trên dashboard để bật module. Trên đây, bạn cũng trở nên thấy được phần nhiều chức năng.nào bị tinh giảm và chỉ cần sử dụng cho tài khoản Premium.

Trên đó là 6 ứng dụng gửi mail một loạt miễn phí tác dụng nhất,.giúp bạn tối ưu hóa được công dụng của chiến dịch thư điện tử Marketing. Nếu như muốn thành công với 1 chi phi phí bé dại và tiết.kiệm buổi tối đa thời gian, nhân lực. Chúng ta nên bắt tay ngay vào gây ra chiến dịch.Email sale cho mình. Chúc chúng ta thành công!

Tìm kiếm liên quan

Cách nhờ cất hộ mail một loạt trong WordCách gởi mail 1 loạt trong ExcelCách gửi email hàng loạt không biến thành spamCách giữ hộ email hàng loạt bằng GmailGửi email một loạt theo danh sách

Nội dung liên quan


Chuyên mục: Domain Hosting