Phần mềm gỡ ứng dụng trên win 7

     

Việc có không ít ứng dụng tàng trữ ở trong đồ vật sẽ khiến cho máy tính của bạn trở nên đủng đỉnh hơn. Điều này không chỉ là gây mất thời gian trong quy trình sử dụng mà còn khiến cho tăng sự tức giận khi dùng. Cũng chính vì vậy, việc gỡ sút những áp dụng không buộc phải thiết trong máy tính là rất bắt buộc thiết.

Bạn đang xem: Phần mềm gỡ ứng dụng trên win 7

Sau đây công ty chúng tôi sẽ nhắc nhở cho bạn đứng top 5 phần mềm gỡ setup ứng dụng tận gốc giỏi nhất, hãy tiếp thu ngay cho mình những tin tức này nhé.


1. IObit Uninstaller – phần mềm gỡ cài đặt tận gốc xuất sắc nhất

*
IObit Uninstaller – ứng dụng gỡ thiết lập tận gốc giỏi nhất

Phần mượt gỡ thiết lập tận gốc và chất lượng đầu tiên mà shop chúng tôi nhắc mang lại đó đó là phần mềm IObit Uninstaller. Đây là một trong những phần mềm gỡ cài để trên máy tính, ngoài khả năng gỡ vứt đi những áp dụng không quan trọng nó còn giúp xóa loại bỏ đi những thư mục, registry xuất xắc những tài liệu không đề xuất thiết.

Ngoài ra, phần mềm này còn có ưu điểm này là hoàn toàn miễn phí. Để sử dụng bạn chỉ việc tải về và kế tiếp cài đặt lên trên máy tính là xong.

Hiện nay, phần mềm gỡ setup này đang được reviews rất cao và nhận được bình luận rất tích cực và lành mạnh từ phía fan dùng.

TẢI PHẦN MỀM

2. Geek Uninstaller – Phần mềm cung cấp gỡ setup phần mềm đồ vật tính

*
Geek Uninstaller – Phần mềm cung ứng gỡ thiết lập phần mềm trang bị tính

Một phần mềm gỡ cài đặt tốt mà bạn phải lưu tâm đó chính là phần mượt Geek Uninstaller. Ưu điểm của ứng dụng này đó chính là nó có tác dụng quét chuyên sâu để làm sạch tổng thể hệ thống.

Cùng với chính là khả năng loại trừ các tập tin rác tốt cả phần nhiều file, đều registry không dùng đến. Để sử dụng phần mềm này thì chúng ta cũng không cần phải chi trả bất kỳ một khoản phí nào để sở hữ cả.

Khi này, bạn chỉ cần tải về và cài đặt trong máy vi tính là có thể dùng để gỡ áp dụng như bình thường.

Một số tuấn kiệt chính của Geek Uninstaller như:

Xóa vận dụng không cần thiết hoàn toànDọn sạch một trong những tệp tinGiao diện người dùng thân thiệnHiển thị những thông tin về áp dụng như: Phiên bản, size phần mềm, ngày cài đặt,…

TẢI PHẦN MỀM

3. Wise Program Uninstaller – Gỡ bỏ cài đặt trên máy tính

*
Wise Program Uninstaller – Gỡ bỏ cài đặt lên máy tính

Nếu nhiều người đang tìm kiếm 1 phần mềm gỡ ứng dụng mau lẹ và miễn chi phí thì bạn tránh việc bỏ qua ứng dụng Wise Program Uninstaller. Tác dụng chính của phần mềm này đó chính là giúp cài đặt phần mềm. Trong khi là giúp xử trí và thải trừ đi gần như tập tin không cần thiết để thải trừ được mọi file rác.

Xem thêm: Tăng Thêm Thu Nhập Với 8 Cách Kiếm Tiền Nhanh Nhất Có Thể, 10 Cách Kiếm Tiền Nhanh, Nhẹ Nhàng, Không Cần Vốn

Điểm trông rất nổi bật của ứng dụng này cơ mà những ứng dụng khác không tồn tại đó đó là nó cung cấp sửa chữa phần đông trình chú tâm của hệ điều hành và quản lý Windows.

Phần mềm Wise Program Uninstaller sẽ có số lượng lượt mua về đông, nhận được phần đông sự nhiệt tình và tin cẩn từ người dùng.

Những tính năng rất nổi bật của ứng dụng gỡ setup Wise Program Uninstaller:

Gỡ bỏ các ứng dụng trên máy tính xách tay hoàn toàn, triệt đểHiển thị những thông tin về từng ứng dụngGỡ bỏ thiết đặt rất nhanhHỗ trợ tăng tốc laptop và bao trì hệ thống hiệu quả

TẢI PHẦN MỀM

3. Revo Uninstaller miễn phí – ứng dụng gỡ bỏ ứng dụng khỏi trang bị tính

*
Revo Uninstaller không tính phí – ứng dụng gỡ bỏ phần mềm khỏi lắp thêm tính

Thêm một trong những phần mềm gỡ cài bỏ lên trên máy tính được đánh giá rất tích cực và lành mạnh đó chính là phần mượt Revo Uninstaller Free. Đối với ứng dụng này thì bạn có thể dùng miễn phí tổn để gỡ bỏ ứng dụng và vận dụng không thực hiện đến nữa như bình thường.

Không chỉ sử dụng miễn phí, phần mềm này còn có công dụng phân tích mọi dữ liệu liên quan đến những ứng dụng mà bạn đang xuất hiện dự định đang gỡ bỏ. Dựa vào có phần mềm này mà lại máy tính của người sử dụng đã được vệ sinh sạch sẽ với có tốc độ chạy nhanh hơn đối với bình thường.

Những tác dụng chính của ứng dụng gỡ setup Revo Uninstaller:

Gỡ bỏ phần mềm ứng dụng dễ dành riêng và chủ yếu xác.Xem thông tin cụ thể của từng ứng dụng trên máy tínhSử dụng Hunter Mode nhằm gỡ sở hữu đặt, hủy diệt và xóa các ứng dụng.Làm sạch những tệp tin rác, bộ nhớ tạm thời với không quan trọng trong ổ đĩa.Xóa lịch sử dân tộc trình coi sóc webXóa vĩnh viên tất cả tệp tin đã bị xóa để không thể phục hồi lại được nữa.Hoàn toàn miễn phí, không tồn tại quản cáo hay ứng dụng gián điệp

TẢI PHẦN MỀM

4. Puran Uninstaller – phần mềm gỡ setup miễn phí, triệt để hoàn toàn

*
Puran Uninstaller – ứng dụng gỡ cài đặt miễn phí, triệt nhằm hoàn toàn

Phần mượt gỡ thiết lập cuối thuộc mà shop chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó bao gồm là phần mềm Puran Uninstaller. Về cơ bản thì ứng dụng này cũng có thể có mục đích sử dụng như một vài phần mượt có chia sẻ ở trên.

Tuy nhiên, phần mềm này có tính năng cao hơn nữa một chút ở chỗ: Nó hỗ trợ tìm tìm các ứng dụng được setup và có công dụng gỡ những thư mục và một lúc.

Thêm nữa, ứng dụng còn trang bị anh tài xác minh tính danh nhờ chương trình mã hóa nên có tác dụng loại bỏ những tin rác rến chỉ vào một khoảng thời gian rất ngắn.

Các tính năng chính của phần mềm gỡ cài đặt Puran Uninstaller: 

Gỡ quăng quật cài đặt bất kỳ phần mềm như thế nào trên máy vi tính dễ dàngForce Uninstaller để gỡ vứt các phần mềm cứng đầu.Xác minh chữ cam kết số scuar các ứng dụng được cài đặt đặtMiễn phí

TẢI PHẦN MỀM

Trên đó là top 4 phần mềm gỡ setup triệt nhằm và tốt nhất 2020 mà công ty chúng tôi đã sưu tầm với tổng thích hợp lại được. Hi vọng với những nhắc nhở này bạn đã sở hữu thể gỡ thiết đặt nhanh chóng để có quá trình sử dụng máy tính được mềm mại nhất. Chúc các bạn thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting