Phần mềm gỡ cài đặt cho win 10

     

Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng đã là 1 trong giúp đỡ ý hợp tâm đầu khiến cho bạn gỡ bỏ gần như ứng dụng lạc hậu, ko sử dụng mang lại một cách nhanh lẹ với giải pchờ không khí lưu trữ.


Cùng tìm hiểu thêm 5 ứng dụng gỡ bỏ vận dụng được chuyên trang uy tín Techradar Reviews rất to lớn ngay dưới nhé!

Trình gỡ cài đặt phần mềm chuyên dụng giúp đỡ bạn gỡ vận dụng cài đặt dễ dãi rộng các, gỡ thiết lập những công tác và một dịp và xóa các tệp sót lại, góp giữ lại máy vi tính của người tiêu dùng vận động quyến rũ rộng. hơn nữa, trình gỡ thiết đặt phần mềm cũng sẽ theo dõi những chương trình bắt đầu lúc bọn chúng được gỡ cài đặt, người dùng có thể thuận lợi đảo ngược các biến hóa nhưng mà chúng đã tiến hành đối với khối hệ thống.

Bạn đang xem: Phần mềm gỡ cài đặt cho win 10

1. Ashampoo Uninstaller 7

*

Quét sâu, cài đặt ghi nhật cam kết với app bổ sung – đấy là trình gỡ setup tốt nhất có thể.

Ashampoo Uninstaller sẽ có tác dụng sạch mát mọi vết tích của những chương trình không hề muốn cực nkhô hanh. Phần mềm hiển thị tất cả các chương trình được cài đặt gần đây trong thực đơn vô cùng cụ thể, bao hàm ngày được thiết lập, cùng với xếp thứ hạng Reviews từ bỏ đầy đủ người dùng không giống, để chúng ta giới thiệu sự chắt lọc mang đến riêng rẽ mình.

Nếu các bạn có nhiều chương trình không không còn xa lạ, Ashampoo Uninstaller hỗ trợ cho bạn tùy chọn chỉ coi đầy đủ reviews xấu đi chương trình kia.

khi một công tác được gỡ cài đặt với Ashampoo Uninstaller xóa gần như tệp còn lại, nó vẫn hiển thị cho chính mình con số tệp đã biết thành xóa cùng con số không khí trông ổ đĩa được Phục hồi.

Không hệt như nhiều trình gỡ thiết lập ứng dụng, Ashampoo Uninstaller cũng biến thành cung cấp cho bạn một màn hình tâm trạng để chúng ta có thể xem quy trình quét và xóa sẽ ra mắt như thế nào.

Ashampoo Uninstaller 7 có thể tự động hóa đăng nhập setup cùng rất có thể gỡ quăng quật những áp dụng Windows và plugin trình duyệt y (Internet Explorer, Chrome, Firefox cùng Edge).

Chưa hết, Ashampoo Uninstaller cũng bao gồm 1 hình thức phục sinh tập tin, dọn dẹp vệ sinh registry, giải pháp vệ sinh ổ đĩa tầm thường, trình quản lý khởi rượu cồn, trình quản lý tập tin và nhiều không những thế nữa.

Tải về Ashampoo Uninstaller 7

2. Revo Uninstaller

*

Một trong những nhân tài nổi bật của Revo Uninstaller là năng lực đo lường và tính toán các đổi khác đối với tệp và registry của PC trong thời hạn thực khi bạn thiết đặt một lịch trình. Phần mượt hỗ trợ 3 tùy chọn: buộc gỡ cài đặt, gỡ thiết lập cùng gỡ cài đặt nkhô giòn.

Giao diện Revo Uninstaller không thực sự lôi kéo, mà lại điều này không đặc biệt – nó vô cùng mạnh khỏe và hiệu quả siêu sát cùng với Ashampoo Uninstaller. quý khách cần dùng test cả Revo Uninstaller cùng Ashampoo Uninstaller để thấy ứng dụng làm sao tương xứng hơn cùng với yêu cầu của mình.

Xem thêm: Tổng Hợp Một Số Cách Khóa Chuột Cảm Ứng Laptop Dell Win 7 Win 10

Tải về Revo Uninstaller

3. Geek Uninstaller Pro

*

Một trong những điểm mạnh của Geek Uninstaller Pro là không hệt như các trình gỡ setup thời thượng - hàng năm phải sở hữu phiên bản quyền một lần. Với Geek Uninstaller Pro người tiêu dùng chỉ việc chi ra 24.95 USD (569 ndại dột đồng) là có thể cần sử dụng trọn đời.

Hình như, còn có một phiên phiên bản miễn mức giá của Geek Uninstaller, tuy thế phiên bản thời thượng cũng quý giá nhờ vào màn hình thiết đặt và tùy lựa chọn loại bỏ một loạt – thường rất đáng giá.

Geek Uninstaller Pro hỗ trợ cả tùy lựa chọn vứt bỏ tiếp tục cùng buộc phải, tương tự như hiển thị cụ thể ngày phần mềm đã có cài đặt, cùng cùng với số phiên bạn dạng với bên xuất bạn dạng.

Tùy chọn "Ẩn" quan trọng thú vui, hiển thị những công tác bắt buộc xóa theo cách thường thì và chỉ hoàn toàn có thể bị gỡ bỏ. Đôi khi, ko có nhiều biết tin về phần đa chương trình này, bởi vậy bạn cần phải tiến hành kiếm tìm tìm nkhô hanh Online để tò mò coi chúng bao gồm an toàn để xóa hay là không.

Tải về Geek Uninstaller Pro

4. IObit Uninstaller

*

IObit Uninstaller là 1 phần mềm gỡ cài đặt phần mềm tuyệt đối - được thiết kế theo phong cách tốt và dễ điều phối. Nó gỡ setup những lịch trình hàng loạt cùng auto dọn sạch sẽ những tệp còn sót lại.

IObit sản xuất những bạn dạng sửa lỗi tiếp tục, cập nhật cửa hàng dữ liệu và những tính năng vượt trội, cập nhật ứng dụng nhằm phân phát hiện đông đảo rình rập đe dọa được phân phát hiện nay gần đây. Nhược điểm chủ yếu của IObit là ko thiết yếu theo dõi và quan sát những lịch trình mới Lúc chúng được cài đặt cùng phương tiện quan sát và theo dõi lúc download xuống mới.

Tải về IObit Uninstaller

5. CCleaner Professional

*

CCleaner Professional được biết đến nlỗi một chính sách buổi tối ưu hóa PC, tuy nhiên đây cũng là một trong những tuyển lựa hoàn hảo nhất nếu như bạn phải một trình gỡ cài đặt ứng dụng. Chế độ quét lau chùi và vệ sinh tiêu chuẩn của ứng dụng đã quét sạch phần còn lại của ngẫu nhiên lịch trình cũ nào không gỡ cài đặt rất đầy đủ.

Khi cài đặt xuống CCleaner Professional, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn hoặc không cài đặt Avast Free Antivirus. Lúc chúng ta khởi rượu cồn CCleaner, bạn sẽ thấy rằng trình gỡ thiết lập nằm phía bên trong menu Công nuốm. Phần mượt cũng liệt kê tất cả các vận dụng được thiết đặt sẵn của Windows.

Rất nuối tiếc, không có tùy lựa chọn gỡ thiết lập hàng loạt, các bạn yêu cầu chọn và gỡ thiết lập từng vận dụng một. Chức năng bao gồm của CCleaner là xóa các tệp sót lại và dọn dẹp vệ sinh Registry,quý khách rất có thể hối hả đánh giá với xóa tất cả trong một đợt quét chu kỳ.


Chuyên mục: Domain Hosting